Tạp chí Action Cam của Sony

Bạn không biết bạn cần những phụ kiện và thiết lập gì cho chiếc máy quay Action Cam của bạn? Chỉ cần tải xuống ứng dụng Action Cam Magazine.

Luôn mới mẻ và có thể truy cập được bằng một thiết bị thông minh

Dễ dàng cập nhật về các ứng dụng nhiếp ảnh, mẹo, sản phẩm và phụ kiện. Các phiên bản mới nhất của Tạp chí Action Cam được cập nhật tự động trên thiết bị thông minh của bạn và luôn có thể truy cập từ kệ ứng dụng.

TẠP CHÍ ActionCam

Vui lòng đọc kỹ trước khi dùng ứng dụng.

Đang tải về

Số phát hành mới nhất

Hướng dẫn dành cho các hoạt động sử dụng Action Cam

FDR-X3000 / HDR-AS300 / HDR-AS50

Hướng dẫn dành cho các hoạt động sử dụng Action Cam cung cấp cho bạn thông tin cập nhật nhất về máy ảnh và phụ kiện cho một vài hoạt động một cách chi tiết với nội dung và video tương tác.

Xe đạp leo núi

Các cảnh phim được quay 100% từ góc máy của Action Cam thật đáng để chiêm ngưỡng. Action Cam chắc chắn và tin cậy cho hiệu quả cần thiết để ghi lại những hình ảnh tuyệt vời trên đường. Chuyên đề Xe đạp leo núi này cũng hướng dẫn bạn sử dụng Action Cam theo cách mà có lẽ bạn chưa bao giờ tưởng tượng ra.

Ván trượt tuyết

Chuyên đề Ván trượt tuyết của Tạp chí Action Cam không chỉ bao gồm các đoạn phim và hình ảnh trình diễn — mà còn giới thiệu nhiều phụ kiện, chức năng tùy chọn phù hợp và các mẹo quay phim với Action Cam.