Night Owl Cinematics - Ryan Tan - Sylvia Chan
Alpha Universe

Night Owl Cinematics - Ryan Tan - Sylvia Chan

Singapore
Giải trí

Báng tay cầm với các nút chức năng kết nối trực tiếp với A6400 giúp việc thực hiện vlog được thuận tiện và dễ dàng hơn. Màn hình lật ở giữa thay vì ở cạnh bên như trên hầu hết các máy ảnh khác cho phép chúng tôi nhìn thẳng vào máy ảnh một cách tự nhiên trong quá trình thực hiện vlog. Những tài năng thường xuyên phải làm vlog độc lập trong giới chúng tôi rất yêu thích A6400.

Night Owl Cinematics
Night Owl Cinematics (NOC), do Ryan Tan và Sylvia Chan thành lập năm 2013, là một công ty sản xuất có trụ sở tại Singapore. NOC bắt đầu với việc sản xuất các video hài trên Youtube. Nhờ nổi tiếng trên Youtube với hơn 800.000 người đăng ký cũng như hơn 234 triệu lượt xem, nhiều tập đoàn đã thuê NOC sản xuất các video về doanh nghiệp và tài trợ cũng như các chiến dịch truyền thông xã hội khi họ nhìn thấy tiềm năng trong việc tiếp cận công chúng thông qua các phương tiện truyền thông phi truyền thống. Các khách hàng đáng chú ý của chúng tôi bao gồm Ủy ban nâng cao sức khỏe, Lực lượng cảnh sát Singapore và Cơ quan phát triển truyền thông Singapore.

Sylvia Chan
ĐỒNG SÁNG LẬP / NỮ DIỄN VIÊN / NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH
Cô ấy là một người thực tế, hoặc một số người gọi cô ấy là OG Xiao Bitch ở Singapore. Là người đồng sáng lập NOC và là người vợ đáng tự hào của Ryan, Sylvia là một nhà lãnh đạo tài ba, những đóng góp quên mình của cô ấy đã giúp NOC đạt đến đỉnh cao như ngày nay. Là người am hiểu tất cả các lĩnh vực thương mại, Sylvia không chỉ nghiên cứu một loạt các vấn đề liên quan đến tiếp thị và PR cho NOC, mà cô còn là giám đốc quản lý những nhân tài cũng là bạn bè của mình kiêm đạo diễn rất nhiều video của NOC. Là một người dí dỏm và linh hoạt, cô đảm nhiệm vô số vai trò trên màn ảnh như diễn xuất và dẫn chương trình, thường để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Một đặc điểm nổi bật khiến Sylvia trở thành một nhân vật trực tuyến nổi bật như vậy là nhờ khả năng duy trì sự thành thật và chân thực giữa cuộc đua khốc liệt của những người có tầm ảnh hưởng trong ngành. Vai trò Chủ tịch câu lạc bộ cộng đồng NOC của cô là minh chứng mạnh mẽ cho sự chân thành khi cô tham gia vào rất nhiều công việc tình nguyện, ngoài lịch trình bận rộn của mình, cùng với các thành viên NOC. Với mong muốn kiên định luôn trung thực với chính mình dù trực tuyến hay ngoại tuyến, Sylvia là người đáng để học hỏi trong thời đại ngày nay.

Ryan Tan
NHÀ SÁNG LẬP / GIÁM ĐỐC / ÔNG HOÀNG ẨM THỰC
Nền tảng ổn định là yếu tố cần thiết của mọi công trình vĩ đại, và may mắn cho NOC, chúng tôi đã có Ryan. Nhà sáng lập, đạo diễn hình ảnh kiêm giám đốc nghệ thuật, vai trò của Ryan trong NOC vượt xa cả nhân vật Xi Guay Ong yếu đuối được yêu mến. Trên thực tế, đằng sau hóa thân trên màn ảnh này, Ryan được tôn sùng bởi là nhà lãnh đạo vô cùng trung thành và tỉ mỉ với những khía cạnh nhạy cảm nghệ thuật khiến anh trở thành một người cầu toàn trong tâm. Trong khi những người ngoài cuộc và những người phản đối tìm cách bắt lỗi lập trường không khoan nhượng của anh ấy, đặc biệt khi điều đó liên quan đến các giá trị của anh ấy, thì chính sự xuất sắc này đã tạo ra những video chất lượng cao mà khán giả rất đỗi yêu mến. Còn được mệnh danh là Ông hoàng ẩm thực chân chính ở Singapore, nhờ vị giác tinh tế, những gợi ý về ẩm thực của anh ấy là điều mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua.

Bộ sưu tập
Thiết bị của Night Owl
DSC-RX0M2G
RX0 II 

DSC-RX0M2G

VCT-SGR1
Báng tay cầm

VCT-SGR1

HVL-LEIR1
Đèn hồng ngoại chạy pin cho video HVL-LEIR1

HVL-LEIR1

ECM-AW4
Micro không dây

ECM-AW4

Dòng SR-UX2A
Thẻ nhớ microSD dòng SR-UX2A

Dòng SR-UX2A

GP-VPT1
Chân máy kèm điều khiển từ xa

GP-VPT1

SEL1670Z
Vario-Tessar® T* E 16-70mm F4 ZA OSS

SEL1670Z

ECM-CG60
Micro shotgun

ECM-CG60

DÒNG SF-G (T)
Cấu hình TOUGH của dòng SF-G

DÒNG SF-G (T)

VCT-RBM2
Kẹp thanh tròn VCT-RBM2

VCT-RBM2