Phần mềm “Imaging Edge” mới nâng cao khả năng kết nối di động và tăng sức sáng tạo của máy ảnh Sony

(CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG, 16/01/2019) – Hôm nay, Sony đã công bố phát hành ứng dụng di động “Imaging Edge™” mới cùng với một số bản cập nhật cho các ứng dụng máy tính để bàn ‘Remote’, ‘Viewer’ và ‘Edit’, qua đó sẽ mang lại những tính năng mới thú vị cho tất cả khách hàng hình ảnh của Sony, từ những người chụp ảnh vì sở thích cho đến các chuyên gia hành nghề.

Ứng dụng Imaging Edge Mobile mới

Ứng dụng di động mới được giới thiệu có tên ‘Imaging Edge Mobile’ là ứng dụng kế nhiệm PlayMemories Mobile™ của Sony, có khả năng truyền hình ảnh ngay lập tức từ máy ảnh vào thiết bị di động được kết nối khi ghi hình. Hình ảnh có thể truyền khi dùng chức năng “Tự động truyền trong nền sang Điện thoại thông minh” mới, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung ngay từ điện thoại của mình với các nền tảng truyền thông xã hội. Ứng dụng di động này cũng hỗ trợ chức năng truyền phim 4K và điều khiển từ xa.

 

điều khiển từ xa

Ứng dụng di động Imaging Edge mới của Sony sẽ ra mắt vào tháng 03 năm 2019.

Cải tiến các ứng dụng ‘Remote’, ‘Viewer’ và ‘Edit’ cho máy tính để bàn

Phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng “Imaging Edge” của Sony cũng sẽ được cập nhật, với sự hỗ trợ quy trình tạo phim tua nhanh, giúp kết hợp lý tưởng với máy ảnh ống kính rời mới nhất của Sony có tính năng ghi hình cách quãng. Các tính năng mới khác để tối đa hóa tính hữu dụng cũng đã được bổ sung, chẳng hạn như các chức năng bộ sưu tập và hiển thị so sánh, cũng như giao diện người dùng mới cải tiến.

Phiên bản 1.4 mới nhất của bộ ứng dụng ‘Remote’, ‘Viewer’, ‘Edit’ cho máy tính để bàn sẽ có tại một số quốc gia châu Á - Thái Bình Dương từ tháng 01 năm 2019.

Imaging Edge

Để biết thêm thông tin về bản cập nhật ứng dụng mới, vui lòng truy cập trang web Imaging Edge tại địa chỉ https://imagingedge.sony.net.

Nhiều câu chuyện độc quyền và nội dung mới thú vị liên quan đến mọi công bố của Sony đều có tại www.alphauniverse.com, một trang web dành riêng để hướng dẫn và tạo cảm hứng cho tất cả người hâm mộ và khách hàng của thương hiệu Sony α. Nội dung mới cũng sẽ được đăng ngay tại Thư viện ảnh Sony và kênh Sony Camera Channel trên YouTube.

Thông tin về Sony Electronics Asia Pacific Pte. Ltd.

Có trụ sở tại Singapore, Sony Electronics Asia Pacific Pte. Ltd. là công ty con của Tập đoàn Sony. Công ty này đóng vai trò trụ sở quản lý và tiếp thị trong vùng cho sản phẩm tiêu dùng cũng như các sản phẩm phát sóng và chuyên nghiệp của Sony, giám sát các khu vực châu Á, Trung Đông và châu Phi. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của Sony tại châu Á - Thái Binh Dương, vui lòng truy cập www.sony-asia.com

Thông tin về Tập đoàn Sony

Tập đoàn Sony là đơn vị sản xuất thiết bị âm thanh, hình ảnh, trò chơi, truyền thông, thiết bị khóa và các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu cho thị trường tiêu dùng và chuyên nghiệp. Với hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực âm nhạc, hình ảnh, giải trí máy tính và trực tuyến, Sony có vị trí độc đáo được đánh giá là công ty điện tử và giải trí hàng đầu trên thế giới. Sony đã ghi nhận doanh thu hàng năm hợp nhất là khoảng 77 tỷ đô la Mỹ trong năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 03 năm 2018. Trang web Sony toàn cầu: http://www.Sony.net/