Chi tiết câu chuyện Alpha Universe
Sony Electronics công bố về micro không dây ECM-W2BT và micro âm thanh nổi cài áo nhỏ gọn ECM-LV1
(Từ trái qua phải) ECM-W2BT, ECM-W2BT với giá đỡ micro và bộ thu, ECM-LV1

(Từ trái qua phải) ECM-W2BT, ECM-W2BT với giá đỡ micro và bộ thu, ECM-LV1

(CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG, 09/03) –  Hôm nay, Sony công bố sự ra mắt của hai micro mới, bao gồm micro không dây ECM-W2BT tương thích với Cổng kết nối phụ kiện đa năng và micro âm thanh nổi cài áo nhỏ gọn ECM-LV1. Micro không dây ECM-W2BT có thể ghi âm thanh chất lượng cao không dây, hạn chế tiếng ồn và kết nối ổn định, đặc biệt khi kết hợp với micro âm thanh nổi cài áo ECM-LV1 và một máy ảnh Sony có khả năng tương thích với âm thanh kỹ thuật số. Sự kết hợp này mang lại giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của các vlogger, YouTuber và người làm video ngày nay, những người muốn ghi lại âm thanh rõ ràng, đáng tin cậy trong nhiều môi trường, dù là buổi trình diễn đường phố, bài đánh giá sản phẩm, đánh giá ẩm thực, vlog du lịch cùng nhiều nội dung khác.

Micro không dây ECM-W2BT cho phép ghi âm kỹ thuật số ít ồn khi bạn kết nối bộ thu với máy ảnh trang bị giao diện âm thanh kỹ thuật số tương thích với Cổng kết nối phụ kiện đa năng. Tín hiệu âm thanh kỹ thuật số xuất từ bộ thu có thể được ghi trực tiếp trên thân máy ảnh mà không cần cáp âm thanh ngoài. Ngoài ra, ECM-W2BT đã được thiết kế lại hoàn toàn để đạt chất lượng âm thanh cao bằng cách sử dụng đầu củ micro đa hướng tiên tiến để ghi âm thanh rõ ràng từ mọi hướng. ECM-W2BT cũng cho phép ghi âm linh hoạt bằng cách tăng độ ổn định của kết nối không dây giữa micro và bộ thu, ngay cả khi có vật cản hoặc trong môi trường đông đúc với nhiều hoạt động không dây. Ở những vị trí có tầm nhìn tốt, khoảng cách giao tiếp có thể lên đến 200 m, giúp tăng đáng kể khả năng ghi âm linh hoạt. Đồng thời, mã Qualcomm® aptX™ độ trễ thấp mới được áp dụng sẽ đảm bảo cả khả năng ghi âm chất lượng cao và độ trễ thấp.

ECM-W2BT, A7C và SEL1635GM

ECM-W2BT, A7C và SEL1635GM

Micro không dây ECM-W2BT cũng đem lại sự tự do sáng tạo đỉnh cao nhờ các chức năng ghi âm vượt trội. Ba chế độ thu âm bao gồm chế độ MIC, chế độ MIX và chế độ RCVR mới cho phép người dùng ghi lại âm thanh trực tiếp và âm thanh xung quanh theo ý muốn. Chế độ MIC chỉ thu âm thanh từ bộ chuyển tiếp micro nên chỉ thu tiếng của chủ thể. Chế độ RCVR chỉ thu âm thanh từ micro bên trong tại bộ thu, giúp người dùng thu tiếng của chính mình. Chế độ MIX thu âm thanh từ cả bộ chuyển tiếp và bộ thu, rất hữu ích khi cần thu tiếng của cả chủ thể và người dùng. Micro ECM-W2BT hỗ trợ ngõ vào âm thanh nổi với giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm bên ngoài để thu âm thanh nổi, nhờ đó có thể sử dụng kết hợp với micro âm thanh nổi kiểu cài áo, chẳng hạn như micro âm thanh nổi cài áo nhỏ gọn ECM-LV1, để có chiếc micro kín đáo, dễ dàng gắn vào trang phục của chủ thể và ghi lại âm thanh với độ chân thực cao hơn. Vì bộ thu được trang bị ngõ ra âm thanh 3,5 mm nên ECM-W2BT cũng có thể sử dụng với các model máy ảnh không được trang bị Cổng kết nối phụ kiện đa năng.

Đối với những môi trường ghi âm đầy thách thức, micro không dây ECM-W2BT có chức năng tiêu âm. Tùy âm lượng của nguồn âm thanh, người dùng có thể chọn một trong ba mức tiêu âm để ghi lại âm thanh quá lớn ở mức âm lượng thấp hơn hoặc khuếch đại âm thanh quá nhỏ để ghi được âm thanh lớn hơn. ECM-W2BT cũng đi kèm mút chắn gió để giảm tiếng ồn do gió, đặc biệt hữu ích khi ghi âm ngoài trời. Khi cần hoạt động lâu hơn, chức năng hỗ trợ pin thông qua nguồn cấp điện từ Cổng kết nối phụ kiện đa năng của máy ảnh cho phép người dùng vận hành bộ thu trong tối đa 9 giờ. Để người dùng tiện theo dõi, ECM-W2BT có đèn LINK thông báo trạng thái giao tiếp giữa micro với bộ thu và đèn POWER để dễ dàng kiểm tra lượng pin còn lại. Đi kèm thiết bị là giá đỡ bảo vệ đầu cắm kiêm đế che Cổng kết nối phụ kiện đa năng cho bộ thu, có thể gắn bộ thu và micro lại với nhau để mang cùng lúc. Bộ phận này cũng có thể dùng làm chân đế dựng micro, giúp đặt micro ở vị trí ổn định trong khi phỏng vấn hoặc những khi khác cần cố định micro. 

ECM-W2BT và ECM-LV1

ECM-W2BT và ECM-LV1

Micro âm thanh nổi cài áo nhỏ gọn ECM-LV1 cũng cho phép thu âm thanh chất lượng cao, đồng thời sở hữu thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng mang theo và thuận tiện trong khi quay. ECM-LV1 đi kèm mút chắn gió để hỗ trợ giảm tiếng ồn cùng kẹp có thể xoay 360 độ cho phép gắn ngang vào cà vạt hoặc gắn dọc vào túi, cùng góc với góc gắn micro. Micro này được cấp nguồn từ đầu cắm micro.

Giá cả và thị trường bán

Micro không dây ECM-W2BT và micro âm thanh nổi cài áo nhỏ gọn ECM-LV1 sẽ được bán tại một số quốc gia ở châu Á - Thái Bình Dương từ tháng 4/2021.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập:

• Micro không dây ECM-W2BT: https://www.sony.com.vn/electronics/micro-may-anh-ong-kinh-roi/ecm-w2bt .

• Micro âm thanh nổi cài áo nhỏ gọn ECM-LV1:https://www.sony.com.vn/electronics/micro-may-anh-ong-kinh-roi/ecm-lv1

Thông tin về Sony Electronics Asia Pacific Pte. Ltd.

Có trụ sở tại Singapore, Sony Electronics Asia Pacific Pte. Ltd. là công ty con của Tập đoàn Sony. Công ty này đóng vai trò trụ sở quản lý và tiếp thị trong khu vực cho sản phẩm tiêu dùng cũng như các sản phẩm truyền phát và chuyên nghiệp của Sony, giám sát các khu vực châu Á, Trung Đông và châu Phi. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của Sony tại châu Á Thái Bình Dương, vui lòng truy cập www.sony-asia.com

Thông tin về Tập đoàn Sony

Tập đoàn Sony là một công ty giải trí sáng tạo với nền tảng công nghệ vững chắc. Từ các dịch vụ game và mạng đến âm nhạc, hình ảnh, hàng điện tử, cảm biến hình ảnh và dịch vụ tài chính – mục đích của Sony là lan truyền cảm xúc lấp đầy thế giới thông qua sức mạnh của sự sáng tạo và công nghệ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.sony.net/

Nếu có thắc mắc về vấn đề truyền thông, vui lòng liên hệ:

Kavya Rai

BlueCurrent phụ trách Sony Electronics

Châu Á Thái Bình Dương và Singapore

Sđt: +65 6671 4707

Melanie Shum

Sony Electronics châu Á Thái Bình Dương

Sđt: +65 6544 7428