Thư viện α

Khám phá thế giới sản phẩm α của Sony với Thư viện α, ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại iPhone, Android, máy tính bảng iPad và Android. 

Khám phá thế giới của α.

Tìm kiếm. Tìm hiểu. Tận hưởng.

Cài đặt Thư viện α cho phép bạn tải xuống danh mục ống kính kỹ thuật số mới nhất cho toàn bộ dòng ống kính Sony α, cũng như cung cấp các chức năng tìm kiếm mạnh mẽ. Đồng thời, trong hướng dẫn sử dụng ống kính kỹ thuật, bạn có thể tìm hiểu về phạm vi công nghệ được sử dụng trong Ống kính α của Sony từ cơ bản đến cao cấp. Thư viện α giúp bạn cập nhật các bài viết mới nhất trên các trang web của Sony và giúp bạn khám phá những hình ảnh tuyệt đẹp được chụp bởi những nghệ sĩ nổi tiếng nhất ngày nay. 

Tìm kiếm
Tìm kiếm

Tìm thông tin bạn muốn bằng cách sử dụng Ống kính α, danh mục ống kính kỹ thuật số của Sony, Ống kính α giúp bạn tiếp cận dễ dàng với nhiều thông tin phong phú. Chọn một ống kính từ danh sách, dựa trên phân loại, tiêu cự, hoặc thậm chí từ quang cảnh.

Tìm hiểu
Tìm hiểu

Nơi bạn có thể tìm thấy toàn bộ các mẹo chụp ảnh, hướng dẫn về ống kính với đầy đủ thông tin hữu ích về cách lựa chọn ống kính và các kỹ thuật chụp phù hợp với các chủ thể và tình huống trong từng số. 

Tận hưởng
Tận hưởng

Xem những bài phỏng vấn hấp dẫn và các mục từ các nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Tiếp cận với thông tin mới nhất trên các trang web của Sony. 

* Màn hình hiển thị được mô phỏng.

1. Danh mục kỹ thuật số

Tìm kiếm ống kính dựa trên loại ống kính, tiêu cự, hoặc thậm chí từ quang cảnh

2. Công nghệ

Tìm hiểu về công nghệ tiên tiến nổi bật ẩn sau những ống kính rời tốt nhất

3. Ảnh đẹp với α

Ngắm nhìn bộ sưu tập ảnh chụp bằng Ống kính α của Sony

4. Thế giới α

Khám phá và chia sẻ những bức ảnh tuyệt vời từ những người có cùng đam mê nhiếp ảnh

5. Các chuyên đề

Tìm hiểu kỹ thuật chụp cơ bản trong kho tàng chứa toàn bộ các mẹo chụp ảnh

6. Ống kính mới

Luôn cập nhật thông tin về sản phẩm Ống kính α mới nhất

7. Thông tin cơ bản

Tìm hiểu thông tin cơ bản về mỗi ống kính α

8. Tạp chí α

Theo dõi các mục cùng những bức ảnh tuyệt đẹp của các nghệ sĩ hàng đầu thế giới

Danh mục các ống kính dễ thao tác
Danh mục các ống kính dễ thao tác

Chọn một ống kính từ danh sách, dựa trên phân loại, tiêu cự, hoặc thậm chí từ quang cảnh.

Hướng dẫn chi tiết, rõ ràng

Mô tả chi tiết các ống kính

Mỗi ống kính α được giới thiệu với đầy đủ chi tiết, từ các phụ kiện có thể sử dụng kèm đến hình ảnh minh họa các tính năng của ống kính.

Hướng dẫn chi tiết, rõ ràng
Tìm hiểu

Đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy toàn bộ các mẹo chụp ảnh, các thông tin hữu ích để giúp bạn lựa chọn ống kính và các kỹ thuật chụp phù hợp. 

Kiến thức và công nghệ
Kiến thức và công nghệ

Hãy tìm hiểu thông tin cơ bản về mỗi ống kính α và các công nghệ được vận dụng để hiểu hơn về sản phẩm trước khi quyết định ống kính nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Các mẹo chụp ảnh cơ bản

Chuyên đề α là nơi bạn có thể tìm thấy toàn bộ các mẹo chụp ảnh, thông tin hữu ích về cách lựa chọn ống kính và kỹ thuật chụp phù hợp với các chủ thể và tình huống trong từng bài viết.

Các mẹo chụp ảnh cơ bản
Tận hưởng

Tiếp cận với thông tin mới nhất trên các cộng đồng web của Sony và tận hưởng các mục và tác phẩm từ các nghệ sĩ hàng đầu trên khắp thế giới.

Mỗi ống kính đều mang một câu chuyện

Ảnh đẹp với α thường xuyên giới thiệu những bức ảnh chụp bằng Ống kính α của Sony. Hãy theo chân những ống kính đa dạng để cùng khám phá những chân trời mới ngập tràn khả năng sáng tạo.

Truy cập tất cả các trang web dành cho Ống kính α

Luôn cập nhật và tận hưởng vô số nội dung từ khắp nơi trên thế giới bằng cách truy cập các bài viết mới nhất từ các trang web của Sony.

Truy cập tất cả các trang web dành cho Ống kính α
Kho tài nguyên ảnh nghệ thuật
Kho tài nguyên ảnh nghệ thuật

Mỗi số của Tạp chí α tập trung vào một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như chụp ảnh chân dung hay du lịch. Được thể hiện qua những hình ảnh tuyệt đẹp của các nghệ sĩ hàng đầu thế giới đi kèm bài phỏng vấn và hồ sơ tác giả.

Ảnh chụp màn hình

Vui lòng đọc kỹ trước khi dùng ứng dụng.