Matt Masson
Alpha Universe

Matt Masson

Nam Phi

Matt Masson là nhiếp ảnh gia ảnh cưới hàng đầu ở Cape Town. Phong cách của anh là sự pha trộn giữa ảnh chân dung sáng tạo và ảnh tài liệu, mang lại sự linh hoạt và khả năng thích ứng giữa các lần chụp. Anh thích ảnh thật và tự nhiên hơn những bức ảnh “tạo dáng” quá mức. Mục tiêu của anh cho mỗi lần chụp là tạo bầu không khí thoải mái, vui vẻ để bức ảnh tự nhiên, ngẫu hứng và giàu cảm xúc hơn. Anh cố gắng vượt qua ranh giới của nhiếp ảnh, tạo ra những bức ảnh thực sự độc đáo cho tất cả khách hàng của mình.

Matt bén duyên với nhiếp ảnh vào năm 14 tuổi trong một kỳ nghỉ gia đình. Tất cả kiến thức về nhiếp ảnh anh có được đều nhờ tự học, đó là minh chứng cho các tác phẩm của anh. Anh học ngành kinh doanh nhưng đã chọn theo đuổi ước mơ và trở thành nhiếp ảnh gia toàn thời gian. Anh có tình yêu chân thành dành cho con người, điều đó giúp anh kết nối và tương tác với nhiều đối tượng khách hàng.

Anh có niềm đam mê giảng dạy, giúp đỡ các nhiếp ảnh gia khác và thường xuyên thực hiện các buổi cố vấn và hướng dẫn để giúp những người khác theo đuổi mục tiêu và phát triển công việc. Anh là đại sứ đáng tự hào của Sony Alpha, từng làm đại diện cho những công ty lớn trong ngành như Sony và BlackRapid cũng như các nhà bán lẻ địa phương như Sunshine Co và Cameraland.

Anh có hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành chụp ảnh cưới và đã chụp hơn 300 đám cưới cùng các buổi chụp ở khắp Nam Phi và thế giới.

Thiết bị của Matt
ILCE-7RM4
Alpha 7R IV

ILCE-7RM4

ILCE-7M3
Alpha 7 III

ILCE-7M3

SEL35F14Z
Distagon T* FE 35mm F1.4 ZA

SEL35F14Z