Vì sao cần flash?

Cho dù bạn vừa mới mua máy ảnh hay đang tìm cách cải thiện kỹ năng chụp ảnh của mình thì việc đầu tư một đèn flash bên ngoài là điều mà bạn sẽ không phải hối tiếc. Ngoài ra, nhiều loại đèn flash của Sony, nhất là HVL-F60RM, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.

Đối với người mới bắt đầu, đèn flash bên ngoài giúp kiểm soát tốt hơn ánh sáng và độ phơi sáng của chủ thể trong các trường hợp đặc biệt thiếu sáng. HVL-F60RM sẽ giúp bạn làm chủ được tình thế bằng tính năng Chuyển đổi hắt sáng nhanh độc đáo, tạo góc hắt sáng theo nhiều hướng khác nhau. Trên hết, đèn flash này có công suất lớn hơn để chiếu sáng với góc rộng hơn và bắt kịp tốc độ máy ảnh Alpha nhờ có thời gian hồi pin nhanh.

HVL-F60RM còn có các tính năng tiện lợi khác, như là các nút tùy chỉnh để truy cập nhanh các chức năng, điều khiển nhiều đèn flash liền mạch cho các kiểu chiếu sáng khác nhau và khả năng đồng bộ hóa tốc độ cao để chụp ảnh ngoài trời tuyệt đẹp.

Để thấy được hiệu quả của đèn flash của Sony, hãy khám phá cách sử dụng Đèn flash trong chụp ảnh Chân dung, Ẩm thực và Sản phẩm ở dưới đây.

Chụp ảnh chân dung
Chụp ảnh món ăn
Chụp ảnh sản phẩm