Richard De Gouviea
Alpha Universe

Richard De Gouviea

Nam Phi

Richard luôn bị thu hút bởi động vật hoang dã và môi trường tự nhiên và biến chúng thành mục tiêu tại môi trường doanh nghiệp nơi anh làm công việc của một nhà hành nghề về môi trường. Cảm thấy như vậy là không đủ, anh rời bỏ môi trường doanh nghiệp để phiêu lưu trong thiên nhiên và trở thành hướng dẫn viên. Công việc hướng dẫn và tình yêu nhiếp ảnh của anh song hành cùng nhau. Trong Công viên quốc gia Kruger lớn ở Nam Phi, anh đã sống 7 năm tại Khu bảo tồn thú săn tư nhân Sabi Sabi, một trong những vườn thú hoang dã hàng đầu thế giới.

Đến năm 2014, anh chuyển sang làm hướng dẫn viên tư nhân vòng quanh châu Phi, khám phá và hướng dẫn khách qua những vùng đất hoang dã ấn tượng bậc nhất lục địa này. Từ rừng rậm của Uganda và Rwanda, đến đảo Madagascar và xa van ở Nam và Đông Phi. Anh chuyên về giảng dạy nhiếp ảnh thiên nhiên hoang dã và thích hướng dẫn mọi người cách chụp ảnh đẹp nhờ sự hiểu biết rõ hơn về thiết bị và môi trường.

Anh thích chia sẻ hình ảnh động vật hoang dã và thiên nhiên với thế giới và đặc biệt thích thể hiện các loài động vật trong môi trường tự nhiên. Niềm đam mê bảo tồn thiên nhiên thông qua nhiếp ảnh của anh lan tỏa khắp mọi nơi. Anh hy vọng có thể làm lay động mọi người với vẻ đẹp của thiên nhiên và giúp họ hiểu được hoàn cảnh của những sinh vật và môi trường sống này.

Thiết bị của Richard
ILCE-9
Alpha 9

ILCE-9

SEL400F28GM
FE 400 mm F2.8 GM OSS

SEL400F28GM

SEL100400GM
GM FE 100-400 mm

SEL100400GM

SEL1635GM

FE 16-35mm F2.8 GM

SEL1635GM