Marlon Du Toit
Alpha Universe

Marlon Du Toit

Nam Phi

Tôi đam mê những gì tôi làm, nhiệt tình trong cách thể hiện đam mê ấy và khát khao cháy bỏng được khám phá thế giới tự nhiên.

Tôi làm việc trong ngành du lịch hơn một thập kỷ, trong đó có 7 năm làm việc cho công ty nhà nghỉ tại vườn thú hoang dã tốt nhất ở châu Phi – Khu bảo tồn thú săn Singita. Tôi đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình danh tiếng như The Tonight Show with Jimmy Fallon, The Today Show và cả The Martha Stewart Show. Kinh nghiệm về nhiếp ảnh và du lịch của tôi từng được nhắc đến trên một số tạp chí quốc tế, bao gồm cả National Geographic.

Tôi cũng tự hào làm đại sứ cho Sony Alpha và là Đối tác của Panerai.

Ngoài vai trò giám đốc tại Wild Eye, tôi còn là trưởng đoàn thám hiểm và du lịch. Tôi quản lý đội ngũ hướng dẫn viên và hỗ trợ phát triển chuyến đi vườn thú hoang dã cũng như tour du lịch đến nhiều điểm đến hấp dẫn trên thế giới. Thông qua các chuyến đi vườn thú hoang dã, tôi có thể giúp khách hòa mình với thiên nhiên theo một cách đặc biệt. Nhiếp ảnh là trọng tâm nhưng không phải yêu cầu bắt buộc. Nhiếp ảnh là cách hiệu quả để khách ghi lại vẻ đẹp của thiên nhiên mà họ bắt gặp trong chuyến đi.

Nhờ tình yêu thiên nhiên và nghệ thuật nhiếp ảnh được cha truyền từ nhỏ, tôi luôn mong gần gũi với thiên nhiên hoang dã nhất có thể. Tôi đã theo đuổi hoài bão thời thơ ấu của mình và làm việc chín năm trong ngành hướng dẫn chuyên nghiệp với vai trò kiểm lâm viên tại các nhà nghỉ, và đôi khi là nhiếp ảnh gia du lịch. Trải nghiệm này cho tôi cơ hội tiếp đón những vị khách có ảnh hưởng ở mức độ cao nhất.

Nhờ đông đảo người theo dõi trên mạng xã hội, tôi có thể chia sẻ kinh nghiệm du lịch của mình với mọi người trên khắp thế giới. Các chuyến đi này đã đưa tôi đi khắp 8 quốc gia châu Phi cũng như Brazil và Ấn Độ, bao gồm cả dãy Himalaya. Trong những tháng tới, tôi cũng sẽ đi bộ tham quan báo sư tử ở Costa Rica và Patagonia. Tôi chưa bao giờ chỉ đặt mục tiêu được công nhận mà tôi muốn hiểu hiện trạng tài nguyên thiên nhiên. Bằng tình yêu, sự hiểu biết về thiên nhiên hoang dã và kỹ năng nhiếp ảnh, tôi có thể truyền tải đến người xem nhiều hơn một hình ảnh hay khoảnh khắc thoáng qua - tôi khiến khoảnh khắc đó trở nên sống động, kể một câu chuyện hay và hy vọng trong quá trình này, tôi sẽ tác động đến cuộc sống của những người theo dõi cuộc hành trình của tôi.

Thiết bị của Marlon
ILCE-9M2
Alpha 9 II

ILCE-9M2

ILCE-7RM4
Alpha 7R IV

ILCE-7RM4

SEL400F28GM
FE 400 mm F2.8 GM OSS

SEL400F28GM

SEL70200GM
FE 70-200mm F2.8 GM OSS

SEL70200GM

SEL14TC
Bộ chuyển đổi tele 1,4x

SEL14TC

VGC4EM
Báng tay cầm dọc

VG-C4EM