Chi tiết câu chuyện Alpha Universe
Giới thiệu ECM-B1M.
Micro đa năng với 3 kiểu thu tín hiệu.

Trong bài đánh giá micro này, chuyên gia sản phẩm Harn Jian giới thiệu về ECM-B1M và chỉ rõ tại sao đó lại là micro duy nhất mà bạn sẽ cần.

Dù bạn làm vlog, phỏng vấn hay phim tài liệu thì ECM-B1M là micro hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu.

Việc xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến cho phép cung cấp ba mẫu định hướng có thể chuyển đổi trong một micro đa năng: siêu định hướng, đơn hướng và đa hướng. Tám bộ micro công suất lớn kết hợp với thuật toán điều hướng chùm sóng mới phát triển mang lại khả năng định hướng cực chuẩn xác, chặn hiệu quả mọi âm thanh lệch trục. Những đặc điểm nổi bật này đều có trong chiếc micro cực nhỏ gọn chỉ dài 99,3 mm (4 inch).

Khi kết nối qua Cổng kết nối phụ kiện đa năng của máy ảnh tương thích có giao diện âm thanh kỹ thuật số tích hợp, tín hiệu âm thanh sẽ được truyền trực tiếp tới máy ảnh ở định dạng kỹ thuật số nên chất lượng sẽ không hề bị giảm. Khả năng chuyển đổi đơn giản cũng cho phép tương thích với nhiều loại máy ảnh sử dụng giao diện analog.

Bạn chỉ cần lắp micro vào Cổng kết nối phụ kiện đa năng trên máy ảnh tương thích để kết nối nguồn điện và âm thanh trực tiếp mà không cần dùng thêm cáp hay đầu cắm. Cổng kết nối phụ kiện đa năng của Sony hỗ trợ khả năng kết nối và điều khiển thông minh nhiều phụ kiện, cho độ linh hoạt và khả năng di động tối đa khi ghi hình cùng hệ thống Alpha và nhiều tính năng khác.

Tìm hiểu thêm về ECM-B1M
ECM-B1M
Micro shotgun

ECM-B1M