Chi tiết câu chuyện Alpha Universe
5 điều cơ bản. Riêng cho Alpha.

Hệ thống không gương lật Alpha của Sony sở hữu chất lượng hình ảnh, tốc độ, ống kính, độ bền và độ nhỏ gọn tốt nhất để kết tinh nên 5 điều cơ bản của ADN Alpha. Hãy đồng hành cùng chúng tôi khi chúng tôi khám phá cách mà những phẩm chất chiến thắng này đưa các nhiếp ảnh gia Sony Alpha lên vị trí dẫn đầu.

CX85000 SEL85F14GM ISO3200 lên tới Full 13543
Chất lượng hình ảnh

Bắt đầu từ công nghệ cảm biến hình ảnh hàng đầu của Sony.

Với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X R và BIONZ X, dòng sản phẩm Alpha của Sony mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội với khả năng khử nhiễu tuyệt vời, ngay cả ở độ phân giải lên tới 61 megapixel. Mọi pha ghi hình đều có dải tần động rộng với khả năng chuyển màu mượt mà từ vùng tối đến vùng sáng, giúp bạn tự do sáng tạo hơn.

Với Thuật toán xử lý hình ảnh nâng cao, bạn có sự tái tạo màu sắc tự nhiên và đường viền mượt mà. Máy ảnh không gương lật Alpha  với công nghệ cảm biến xếp chồng và chiếu sáng sau, thích ứng tuyệt vời vào việc chụp ảnh liên tục tốc độ cao mà không giảm chất lượng hình ảnh – phù hợp với nhiếp ảnh thể thao và động vật hoang dã. Với việc áp dụng cấu hình video S-log, nhà quay phim sẽ có được bản ghi với dải tần động rộng hơn để có nhiều tùy chọn sáng tạo trong chỉnh sửa hậu kỳ.

Chỉ là thế giới trực quan ở một tầm cao mới. 

A7RIV SEL600F40GM lên tới A2 DSC09516
Tốc độ

Không bỏ lỡ khoảnh khắc nào với hệ thống không gương lật từ Alpha của Sony.

Với theo dõi và AF theo ánh mắt trong thời gian thực thì chỉ cần một tích tắc là lấy nét, chụp và xử lý được ảnh. Từ bàn thắng hoàn hảo đang rẽ mưa tiến vào khung thành đến chùm sáng tự nhiên ở phía cô dâu dùng mạng che mặt, AF theo ánh mắt luôn lấy nét ở đôi mắt. Công nghệ nền AI không ngừng hoạt động, kể cả khi chủ thể nhìn xuống hay ở cả̉nh bị ngược sáng mạnh. AF theo ánh mắt còn phù hợp với động vật nên hình ảnh về thú cưng và động vật hoang dã được lấy nét chuẩn xác theo ánh mắt.

Với Cảm biến CMOS xếp chồng, nhiếp ảnh gia có thể chụp liên tục không chớp đen khi hình ảnh được xử lý ngay. Với nhà quay phim, khả năng quay video tốc độ cao với 120 fps mang đến chất lượng chuyên nghiệp cho các cảnh chuyển động chậm.

Máy ảnh Alpha của Sony biến tốc độ thành lợi thế cho bạn.

20 1H Ống kính E mount onp 2007 VX8012 2
Dòng ống kính được mở rộng

Với hơn 50 ống kính E-Mount nguyên bản trong dòng sản phẩm của Sony, từ siêu rộng đến siêu tele, ống kính Sony chỉ đơn thuần là hoạt động với cả hệ thống Full-frame và APS-C của Sony - không cần bộ chuyển đổi nhờ giải pháp một ngàm.

Đứng đầu dòng ống kính Sony là ống kính G Master, với độ phân giải đầu ngành trên khắp khung hình, mang tới độ sắc nét từng góc cạnh. Hiệu ứng bokeh đẹp và mịn màng cung cấp nền hoàn hảo để tách biệt hình ảnh siêu việt, giúp chủ thể trở nên nổi bật trong khung hình.

Với công nghệ truyền động độc đáo của Sony, cùng tốc độ AF nhanh, chính xác và bền bỉ, bạn có thể khóa lấy nét mà không bị nhiễu và rung quá mức, giúp chụp mượt mà nhất có thể. 

CX85000 Tình huống 01 GW PrimaryTout
Thời lượng pin

Hệ thống không gương lật Alpha của Sony giúp bạn chụp trong thời gian dài mà không bị gián đoạn nhờ độ bền ở thiết kế pin của chúng tôi.

Với cải tiến không ngừng, công nghệ pin độc quyền của Sony quản lý hiệu quả mức tiêu thụ nguồn để dùng cả ngày. Độ tin cậy đảm bảo này là điều mà cả người dùng chuyên nghiệp và người dùng vì sở thích đều có thể hưởng lợi.

CX88400 đen LCS-EBE
Độ nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng của hệ thống không gương lật Alpha từ Sony đóng vai trò thiết yếu ở việc ghi lại khoảnh khắc quyết định. Nhờ sức nặng thấp mà việc cầm nắm thoải mái hơn, mang đến nhiều lựa chọn tạo khung hình hơn, có thể là sát mặt đất hay trên đầu.

Bất chấp kích thước nhỏ gọn, thân máy ảnh vẫn có nhiều chức năng cải tiến như ổn định thân máy 5 trục, chụp yên lặng và thậm chí là hai khe cắm thẻ. Nhỏ gọn, chắc chắn, nhẹ và thoải mái khi cầm, máy ảnh Alpha của Sony là đối tác lý tưởng của bạn trong mọi tình huống.

Tựu lại, 5 khối nền móng cơ bản này tạo nên ADN cho Alpha.

Một chiếc Alpha có thể chụp được những điều mà máy khác không thể. Gặp gỡ đại sứ của chúng tôi.

Được hỗ trợ bởi 5 điều cơ bản của Alpha, liên minh các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim của Sony trên toàn cầu tiếp tục vượt qua giới hạn. Chúng tôi tự hào giới thiệu tác phẩm sáng tạo của họ và lắng nghe về cách mà máy ảnh không gương lật Sony Alpha giúp họ hoàn tất tầm nhìn sáng tạo của mình.

KIẾN TRÚC

Singapore

THỜI TRANG

Đài Loan

DU LỊCH

Úc