Kết nối cộng đồng

Với mục tiêu tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của cộng đồng nơi Sony đang hoạt động, các nhân viên của Sony đang tích cực tham gia vô số các hoạt động thiết thực cùng các hoạt động hướng đến thế hệ tương lai ở tại cộng đồng địa phương và trên toàn cầu.
90 em học sinh lớp 5 xuất sắc nhất đến từ 3 trường tiểu học Nguyễn Du, Quang Trung và Trần Quốc Toản đã tham gia chương trình vào ngày 13/4/2013
Với phương châm sống để sẻ chia, nhân viên Sony đã cùng nhau đóng góp, đến thăm và trao quà cho các bé tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình - Tp. HCM vào sáng 30/3/2012.
Chương trình đã diễn ra tại trường THCS Giảng Võ - Hà Nội vào sáng 05/5/2012, để lại nhiều ấn tượng thú vị trong lòng các em học sinh chốn Hà Thành.
Dùng các vật liệu như chai nhựa, hộp sữa bằng giấy, dây đồng,... để tạo thành những chiếc tai nghe hoàn chỉnh, đó là điều mà 120 em học sinh lớp 6 đã cùng thực hiện tại chương trình “Tìm hiểu khoa học cùng Sony: Cách làm tai nghe” vào sáng ngày 3/3/2012 tại hội trường Thông Tấn Xã Việt Nam - Tp. Hồ Chí Minh.
Công ty Sony Electronics Việt Nam - Chi nhánh tại Hà Nội đã tổ chức đến thăm các em nhỏ tại làng trẻ SOS với chương trình mang tên “Hạnh phúc bắt đầu từ sự sẻ chia – Sony giao lưu cùng làng trẻ em SOS”.
Bằng cả tấm lòng, công ty Sony Electronics Việt Nam mong muốn mang đến thật nhiều niềm vui cho các em nhỏ kém may mắn ở chùa Kỳ Quang II.
Với mục đính nuôi dưỡng sự sáng tạo của trẻ em, tự tạo chiếc kính 3D và hiểu về đôi mắt của mình, Sony Electronics Việt Nam đã tổ chức chương trình Tìm hiểu khoa học cùng Sony: Cơ chế hình ảnh 3D vào ngày 9/12/2011 tại trường Tiểu học Hòa Bình - Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Vào 8:00 sáng ngày 27/11/2011, tại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. HCM, công ty Sony Electronics Vietnam đã tham gia chương trình chạy gây quỹ từ thiện Terry Fox Run do Phòng Thương Mại Canada và Tổng lãnh sự quán Canada tổ chức.
Chiều 22/10/2011, công ty Sony Electronics Việt Nam đã đến thăm các cụ già tại nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn (469 Nơ Trang Long, P13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM).