16 Tháng Sáu 2017
PLAYSTATION®VR SẼ ĐƯỢC BÁN RA TẠI VIỆT NAM VÀO NGÀY 16 THÁNG 6 NĂM 2017
Việt Nam, Ngày 16 tháng 6 năm 2017 – Sony Electronics Việt Nam (SEV) xin thông báo đến quý báo về việc sản phẩm PlayStation®VR (PS VR), một hệ thống thực tế ảo kết hợp với hệ máy PlayStation®4 (PS4™) mang đến một tầm cao mới trong trải nghiệm trò chơi, sẽ được bán ra tại Việt Nam vào ngày 16 tháng 6 năm 2017 với giá bán lẻ đề nghị là 11,990,000 VNĐ. Phiên bản PlayStation®VR kèm PlayStation Camera cũng sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 12,990,000 VNĐ.

Kèm với việc giới thiệu sản phẩm PS VR, Sony Electronics Việt Nam cũng sẽ phân phối 3 game dành cho PS VR vào thời điểm này gồm có Battlezone, Drive Club VR và bộ đĩa game Farpoint tặng kèm PS VR Aim controller.

Đĩa game Demo PlayStation®VR sẽ được tặng kèm với mỗi sản phẩm PlayStation®VR bán ra, cho phép khách hàng có thể thưởng thức hàng loạt các nội dung VR thú vị ngay lúc vừa mang máy về.

###

Thông tin của PlayStation®VR

• Tên sản phẩm: PlayStation®VR
  • Mã sản phẩm: CUH-ZVR1H
  • Ngày bán ra thị trường: Ngày 16/06/2017
  • Giá bán lẻ: 11,990,000 VNĐ
  • Bộ sản phẩm bao gồm: 1 bộ đeo VR 1 bộ xử lý trung tâm 1 bộ dây cáp nối VR 1 cáp HDMI 1 cáp USB 1 tai nghe Stereo (với các nút đệm tai) 1 dây nguồn AC 1 bộ chuyển đổi nguồn AC

Thông tin của của PlayStation®VR kèm PlayStation® Camera

• Tên sản phẩm: PlayStation®VR kèm PlayStation® Camera
  • Mã sản phẩm: CUH-ZVR1HCA
  • Ngày bán ra thị trường: Ngày 16/06/2017
  • Giá bán lẻ: 12,990,000 VNĐ
  • Bộ sản phẩm bao gồm: 1 bộ đeo VR 1 PlayStation® Camera 1 bộ xử lý trung tâm 1 bộ dây cáp nối VR 1 cáp HDMI 1 cáp USB 1 tai nghe Stereo (với các nút đệm tai) 1 dây nguồn AC 1 bộ chuyển đổi nguồn AC

Thông số kỹ thuật của PlayStation®VR

• Tên sản phẩm: PlayStation®VR
  • Mã sản phẩm: Dòng CUH-ZVR1
  • Kích thước bên ngoài: Bộ đeo VR: Khoảng 187×185×277 mm
  • Bộ xử lý trung tâm: Khoảng 143×36×143 mm
  • Trọng lượng Bộ đeo VR: Khoảng 610g (không bao gồm dây cáp)
  • Bộ xử lý trung tâm: Khoảng 365g
  • Màn hình hiển thị OLED
  • Kích thước màn hình 5.7 inch
  • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 (Mỗi mắt 960×1080) – hệ màu RGB
  • Tốc độ làm tươi: 120Hz, 90Hz
  • Góc nhìn: Khoảng 100 độ
  • Cảm biến: Hệ thống cảm biến chuyển động 6 trục (con quay hồi chuyển 3 trục, gia tốc kế 3 trục)
  • Các cổng kết nối: Bộ đeo VR: HDMI, AUX, cổng âm thanh 3.5mm
  • Bộ xử lý trung tâm: HDMI đến TV, HDMI đến PS4, USB, HDMI, AUX
  • Chức năng Bộ xử lý trung tâm: Xử lý tín hiệu âm thanh 3D, xử lý tín hiệu hình ảnh (chế độ phản chiếu, chế độ độc lập), chế độ điện ảnh.

*Thông số kỹ thuật và thiết kế dựa trên bản chuẩn và có thể thay đổi.

Về Sony Interactive Entertainment

Được biết đến như là công ty đi đầu trong lịnh vực giải trí tương tác và kỹ thuật số, Sony Interactive Entertainment (SIE) chịu trách nhiệm cho tất cả những sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu PlayStation®. PlayStation đã mang đến những đổi mới cho thị trường giải trí kỹ thuật số kể từ khi giới thiệu phiên bản PlayStation đầu tiên tại Nhật vào năm 1994. Các sản phẩm và dịch vụ PlayStation bao gồm PlayStation®4, PlayStation®VR, PlayStation®Vita, PlayStation®3, PlayStation®Store, PlayStation®Plus, PlayStation™Video, PlayStation™Music, PlayStation™Now, PlayStation™Vue, PlayStation®Original các phần mềm trò chơi nổi tiếng của PlayStation từ SIE Worldwide Studios. Có trụ sở chính tại San Mateo, California, SIE là một công ty con thuộc Tập đoàn Sony và có các chức năng trên toàn cầu với những trụ sở khu vực tại California, London và Tokyo.

###

“PlayStation” là thương hiệu đã đăng ký của Sony Interactive Entertainment Inc. “PS4” là thương hiệu của cùng công ty. Tất cả các thương hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Những thông tin khác:

Website: http://asia.playstation.com