20 Tháng Tư 2016
SONY SOUND BAR 2016
Công nghệ hiện đại, thiết kế đột phá, sản phẩm đa dạng đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người dùng
Thành phố Hồ Chí Minh, 20 tháng 4 năm 2016 - Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu thế hệ Sound Bar 2016 mới với công nghệ hiện đại, thiết kế đột phá và đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức âm thanh của người dùng. Dù là tín đồ điện ảnh hay là người đam mê âm nhạc, bạn chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình trong danh sách Sound Bar của Sony.

HT-NT5: Trải nghiệm âm thanh cao cấp với hệ thống Sound Bar kết hợp loa Sub không dây

Hệ thống Sound bar 2.1 kênh kết hợp Subwoofer không dây HT-NT5 mới tiếp tục mở rộng danh sách giải pháp thưởng thức âm thanh cao cấp của Sony với khả năng trình diễn âm thanh Hi-Resolution (Hi-res), hỗ trợ nội dung 4K và High Dynamic Range (HDR) từ các studio lớn thông qua chuẩn kết nối HDMI HDCP 2.2, Spotify Connect, và khả năng phát nhạc đa phòng thông qua ứng dụng SongPal. Cùng với công nghệ Google Cast™ được tích hợp, bạn có thể cast các ứng dụng âm nhạc như Google Play Music hoặc Pandora trực tiếp từ thiết bị di động hay laptop đến loa. Sở hữu thiết kế đặc trưng với 6 củ loa hướng lên, Sound Bar HT-NT5 đem lại trải nghiệm âm thanh vòm sống động cùng sự trong trẻo tuyệt vời khi thưởng thức nhạc hi-res.

Sony vẫn sẽ tiếp tục bán dòng Sound Bar HT-ST9 như là một sự chọn nâng cao so với HT-NT5. Sở hữu các tính năng tương tự nhưng có thiết lập 7.1 kênh và công suất lên đến 800W, HT-ST9 là dòng Sound Bar toàn diện nhất của Sony trong năm nay.

HT-CT390: Thưởng thức âm thanh không giới hạn cùng hệ thống Sound Bar tích hợp All-in-one

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng nhưng dòng Sound Bar HT-CT390 2.1 kênh mới của Sony có công suất đến 300W, đem lại hiệu ứng âm thanh cực kỳ ấn tượng khi xem phim và các chương trình truyền hình TV. Không chỉ sở hữu công suất lớn, hệ thống phản âm được thiết kế mới mở rộng âm trường đem lại sự thoả mãn cho người nghe. Với tính năng NFC, bạn chỉ cần chạm điện thoại thông minh hay máy tính bảng là có thể dễ dàng thưởng thức âm thanh trong trẻo và chi tiết thông qua kết nối không dây bluetooth.

Bên cạnh HT-CT390, Sony hiện đang bán 2 dòng Sound Bar có tính năng tương tự nhưng công suất khiêm tốn hơn là HT-CT80 (80 W) và HT-CT180 (100 W), phù hợp với các khách hàng có không gian thưởng thức vừa và nhỏ.

HT-RT3: Sound Bar 5.1 – Món quà dành cho tín đồ điện ảnh

Bạn mong muốn được cảm nhận uy lực âm thanh mạnh mẽ có thể làm rung động cả căn phòng, cùng những trải nghiệm sống động mà âm thanh 5.1 kênh đem lại nhưng vẫn đảm bảo các tiện ích dễ thiết lập, kết nối và tiết kiệm không gian. Mong muốn đó sẽ được hiện thực hoá một cách dễ dàng hơn bao giờ hết với HT-RT3, hệ thống Sound Bar 5.1 kênh bao gồm 2 loa sau, 1 loa center và 1 Subwoofer chuyên biệt có tổng công suất lên tới 600 W.

Chỉ cần kết nối với TV Bravia thông qua cáp HDMI là bạn có thể sử dụng được ngay, trái với sự phức tạp khi thiết lập của dàn loa 5.1 truyền thống. Tính năng Bluetooth được tích hợp cho phép bạn dễ dàng stream nhạc từ các thiết bị di động.

GTK-XB7: Biến căn phòng thành sàn nhảy chỉ với một chiếc loa

Với âm thanh sống động, uy lực mạnh mẽ và khả năng thể hiện âm trầm ấn tượng từ 2 củ loa woofer 16 cm, XB7 sẽ biến ngôi nhà của bạn trở thành sàn nhảy và đem lại trải nghiệm nhạc EDM khó quên.

Âm thanh độc quyền EXTRA BASS của Sony sử dụng công nghệ DSP xử lý các tần số từ nguồn chất lượng thấp mà vẫn giữ được chất lượng âm thanh tuyệt vời. Tiếng nhạc sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, với những nốt nhạc trầm sâu và chắc, đặc trưng của thể loại nhạc sàn hiện đại.

3 màu sắc để lựa chọn cùng tính năng nháy đèn và hiệu ứng ánh sáng của loa tương tác với âm nhạc, sẽ tái hiện xuất sắc không khí lễ hội ngay trong căn phòng của bạn.

Hãy chơi nhạc theo phong cách của bạn: Với thiết kế Multi Layout cho phép bạn đặt XB7 theo chiều dọc hoặc chiều ngang, thưởng thức âm thanh stereo ở bất cứ vị trí nào. Tính năng Party Chain tiện lợi giúp bạn có thể kết nối với nhiều loa XB7 khác và ngay lập tức tăng công suất âm thanh lên nhiều lần.

Tính năng nghe nhạc không dây ấn tượng “One-touch listening” cho phép bạn có thể stream bài và danh sách nhạc mà mình yêu thích chỉ bằng một lần chạm từ điện thoại hoặc máy tính bảng hỗ trợ NFC. Nếu muốn hoành tráng hơn nữa, ứng dụng SongPal của Sony cho phép bạn điều khiển hiệu ứng theo phong cách DJ cực ngầu. Ngoài ra, ngõ vào âm thanh còn cho phép người dùng kết nối XB7 với máy nghe nhạc MP3 hoặc bất kỳ nguồn âm thanh nào.

MHC-V44D: Hệ thống âm thanh all-in-one công suất cao

MHC-V44D là tất cả những gì bạn cần để khuấy động không khí một buổi tiệc tại gia. Công nghệ Sound Pressure Horn và Mega Bass kết hợp sẽ tạo nên âm thanh siêu trầm đầy uy lực mà bạn có thể cảm nhận khắp căn nhà của mình. Không khí tiệc tùng sẽ được thắp sáng bởi hệ thống đèn tích hợp, hiệu ứng âm thanh DJ và những tính năng karaoke độc đáo. Thậm chí bạn có thể điều khiển tất cả theo ý mình với ứng dụng Firestable từ điện thoại.

Cũng như GTK-XB7, tính năng “One-touch Listening” của MHC-V44D cho phép bạn có thể stream bài và danh sách nhạc mà mình yêu thích chỉ bằng một lần chạm từ điện thoại hoặc máy tính bảng hỗ trợ NFC. Bạn có thể trở thành một DJ tại gia cực ngầu với ứng dụng SongPal từ Sony.

MHC-V44D còn hỗ trợ phát nhạc từ nhiều nguồn với đầu đĩa có tích hợp hỗ trợ định dạng DVD/CD, giúp người dùng nghe trực tiếp nhạc mp3 từ USB và ngõ vào âm thanh cho phép kết nối với máy chơi nhạc mp3 hoặc các nguồn phát âm thanh khác, đồng thời kết nối HDMI với TV giúp dễ dàng tăng cường âm thanh TV qua cổng HDMI ARC.

Hai dòng Sound Bar mới GTK-XB7 và MHC-V44D dự kiến sẽ được phân phối tại Việt Nam vào tháng 7/2016; riêng các dòng HT-NT5, HT-RT3 và HT-CT390 dự kiến sẽ lên kệ vào tháng 8/2016.