Thông tin về sản phẩm

25 Tháng Chín 2015
Giải trí trọn vẹn với dòng BRAVIA 4K Android TV mới X8000C
X8000C

BRAVIA 4K Android TV X8000C


Tp. Hồ Chí Minh, ngày 25/9/2015 – Sony Electronics Việt Nam giới thiệu dòng BRAVIA 4K Android TV X8000C mới với 2 lựa chọn màn hình 49’’, 55’’ và hàng loạt các tính năng giải trí thú vị như Android TV™, Photo Sharing Plus™, Google Cast™ cùng nhiều tính năng cao cấp khác.

Là mẫu TV mới nhất của dòng BRAVIA™ Android TV, X8000C mang đến độ phân giải 4K cho trải nghiệm hình ảnh tự nhiên và sống động vượt xa mọi mong đợi. Thêm vào đó, bộ xử lý 4K Processor X1 vô cùng mạnh mẽ và chất ảnh đẹp đến choáng ngợp sẽ cho bạn những hình ảnh 4K vô cùng sắc nét.

Kết hợp với công nghệ nâng cấp độ phân giải 4K X-Reality™ PRO và công nghệ xử lý dữ liệu 4K cao cấp, mỗi điểm ảnh trên màn hình sẽ được nâng cấp để mang đến cho bạn những hình ảnh sống động trong từng chi tiết - tất cả trong một trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho phép đưa các nội dung hình ảnh từ smartphone hoặc máy tính bảng lên màn hình lớn thì X8000C chính là chiếc TV bạn đang tìm kiếm. Bên cạnh đó, X8000C còn hỗ trợ hệ điều hành Android TV™ mới nhất từ Google với những tính năng cao cấp như Google Cast™ - cho phép trình chiếu các nội dung như phim, ảnh và trò chơi trực tiếp từ thiết bị Android™ lên màn hình TV, và Voice Search - sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói để tự động đưa ra những thông tin cần tìm, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và thao tác duyệt nội dung trên máy của bạn.

Thêm vào đó, X8000C còn được trang bị tính năng One-Flick Entertainment, cho phép bạn truy cập nội dung một cách nhanh chóng và trực quan hơn chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập thêm một vài tính năng khác để khởi động hệ thống và ứng dụng nhanh hơn. Nếu như thế vẫn chưa đủ, Google Play™ sẽ đưa bạn đến một thế giới giải trí phong phú.

Không chỉ hình ảnh, X8000C còn có khả năng mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao. ClearAudio+ sẽ đưa bạn chìm đắm vào một thế giới âm thanh chân thực và sống động. Những tập tin âm thanh chất lượng thấp sẽ được nâng cấp lên gần với chất lượng High-Res nhờ công nghệ DSEE HX™ (tự động cải thiện các tập tin nhạc nén như MP3). Bên cạnh đó, công nghệ âm thanh vòm S-Force Front Surround Sound sẽ tự động xử lý các tín hiệu âm thanh để mang đến cho bạn một trải nghiệm sống động mà vẫn duy trì được độ chân thật và trong trẻo đặc trưng của âm thanh vòm 360o.

Sản phẩm được phân phối tại Việt Nam với giá bán lẻ 40.900.000 VND (KD- 55X8000C, 55 inch), 24.900.000 VND (KD- 49X8000C, 49 inch).

Thông Số Kỹ Thuật

X8000C
   
smallLargeLarger
Điều chỉnh cỡ chữ