Thông tin về công ty

22 Tháng Một 2014
Cơn sốt FIFA World CupTM bắt đầu với “We Are One” của Sony
Sony công bố chi tiết cơ hội có-một-không-hai để trải nghiệm FIFA World Cup BrazilTM 2014

(Singapore, ngày 22 tháng 01 năm 2014) – Hôm nay, Sony Mobile Communications (“Sony”), đối tác chính thức của FIFA World CupTM, đã khai mạc chiến dịch “We Are One” trên toàn khu vực, báo hiệu sự bắt đầu của một mùa lễ hội kéo dài 6 tháng. Chiến dịch sẽ khai mạc bằng một cuộc thi để tìm ra người may mắn nhất có cơ hội thắng được chuyến du lịch miễn phí để trải nghiệm FIFA World Cup BrazilTM 2014.

Bắt đầu từ ngày 22/01/2014, người hâm mộ trên toàn khu vực đã có thể gửi về những đoạn video thể hiện sự sáng tạo của họ và cho cả thế giới thấy được niềm đam mê mà họ dành cho môn thể thao vua này. Chỉ cần tập hợp những người hâm mộ bóng đá quanh bạn lại và ăn mặc như những fan bóng đá thực thụ; hát hò, nhảy múa, la hét; và chọn ra đoạn video hay nhất để gửi về dự thi! 10 video hay nhất của mỗi nước sẽ được lọt vào vòng bình chọn công khai để chọn ra người thắng cuộc của mỗi quốc gia. Sau đó, tại vòng chung kết giữa những người thắng cuộc của các nước, sẽ chỉ có một người giành chiến thắng với một chuyến du lịch miễn phí đến Sao Paolo, Brazil để trải nghiệm không khí của FIFA World CupTM 2014.

Ban tổ chức sẽ chính thức nhận bài dự thi cuộc thi “We Are One” vào 22/01/2014 và hạn chót là 24/04/2014. Tất cả hướng dẫn, điều khoản và điều kiện của cuộc thi sẽ được công bố trên website chính thức của “We Are One”. Hãy truy cập vào website và trở thành một phần của cộng đồng “We Are One” để nhận được những thông tin mới nhất về cuộc thi.

URL: http://www.weareonesony.com


WorldCup

WorldCuphttps://www.facebook.com/sonymobilesg WorldCup#WeAreOneSony

Những thông tin tổng quan về chiến dịch “We Are One” sẽ được đăng tải tại www.weareonesony.com, trong khi đó, thông tin về các hoạt động liên quan đến FIFA World CupTM của Sony sẽ được cập nhật tại trang chủ “One Stadium”: football.sony.net (WorldCup#onestadium)

###

Về Sony Mobile Communications
Sony Mobile Communications là một công ty con của Sony Corporation có trụ sở tại Tokyo, nhà sáng tạo hàng đầu thế giới của các sản phẩm âm thanh, hình ảnh, trò chơi, viễn thông, thiết bị chính và công nghệ thông tin cho cả người dùng đại chúng và thị trường chuyên nghiệp. Với các ngành kinh doanh ở các lĩnh vực âm nhạc, hình ảnh, giải trí máy tính và kinh doanh trực tuyến, Sony định vị họ là công ty điện tử và giải trí hàng đầu trên thế giới. Thông qua danh mục các sản phẩm di động thông minh và máy tính bảng mang thương hiệu XperiaTM, cũng như các sản phẩm SmartWear tiên tiến của mình, Sony Mobile Communications mang đến những gì tốt nhất của tinh hoa công nghệ Sony, những nội dung và dịch vụ cao cấp, và khả năng kết nối dễ dàng với mạng lưới các trải nghiệm giải trí của Sony. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập vào: www.sonymobile.com

Về We Are One We Are One là một chiến dịch theo vùng được tổ chức trên toàn Đông Nam Á và Châu Đại Dương, dưới hợp tác bảo trợ giữa Sony và FIFA World CupTM. We Are One mang mọi người trong cộng đồng đến gần nhau hơn, cho phép những người hâm mộ bóng đá không chỉ chia sẻ niềm đam mê với nhau mà còn cùng nhau trải nghiệm. Sony là đối tác chính thức của FIFA, nhà tài trợ lớn nhất trong sáu công ty tài trợ chính. Chỉ một đối tác duy nhất của FIFA được chọn ra cho một số lĩnh vực hoặc ngành hàng kinh doanh nhất định. Sony là đối tác được chọn cho lĩnh vực “Đời Sống Số” (“Digital Life”). Thông qua sự hợp tác này, Sony nhận được nhiều quyền hạn trong các sự kiện do FIFA tổ chức. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng tham khảo trang web: www.weareonesony.com. Để biết thêm chi tiết về sự hợp tác giữa Sony và FIFA và những hoạt động có liên quan, vui lòng truy cập vào: football.sony.net

   
smallLargeLarger
Điều chỉnh cỡ chữ