22 Tháng Một 2014
Cơn sốt FIFA World CupTM bắt đầu với “We Are One” của Sony
Sony công bố chi tiết cơ hội có-một-không-hai để trải nghiệm FIFA World Cup BrazilTM 2014

(Singapore, ngày 22 tháng 01 năm 2014) – Hôm nay, Sony Mobile Communications (“Sony”), đối tác chính thức của FIFA World CupTM, đã khai mạc chiến dịch “We Are One” trên toàn khu vực, báo hiệu sự bắt đầu của một mùa lễ hội kéo dài 6 tháng. Chiến dịch sẽ khai mạc bằng một cuộc thi để tìm ra người may mắn nhất có cơ hội thắng được chuyến du lịch miễn phí để trải nghiệm FIFA World Cup BrazilTM 2014.

Bắt đầu từ ngày 22/01/2014, người hâm mộ trên toàn khu vực đã có thể gửi về những đoạn video thể hiện sự sáng tạo của họ và cho cả thế giới thấy được niềm đam mê mà họ dành cho môn thể thao vua này. Chỉ cần tập hợp những người hâm mộ bóng đá quanh bạn lại và ăn mặc như những fan bóng đá thực thụ; hát hò, nhảy múa, la hét; và chọn ra đoạn video hay nhất để gửi về dự thi! 10 video hay nhất của mỗi nước sẽ được lọt vào vòng bình chọn công khai để chọn ra người thắng cuộc của mỗi quốc gia. Sau đó, tại vòng chung kết giữa những người thắng cuộc của các nước, sẽ chỉ có một người giành chiến thắng với một chuyến du lịch miễn phí đến Sao Paolo, Brazil để trải nghiệm không khí của FIFA World CupTM 2014.

Ban tổ chức sẽ chính thức nhận bài dự thi cuộc thi “We Are One” vào 22/01/2014 và hạn chót là 24/04/2014. Tất cả hướng dẫn, điều khoản và điều kiện của cuộc thi sẽ được công bố trên website chính thức của “We Are One”. Hãy truy cập vào website và trở thành một phần của cộng đồng “We Are One” để nhận được những thông tin mới nhất về cuộc thi.

URL: http://www.weareonesony.com

WorldCup

WorldCuphttps://www.facebook.com/sonymobilesg WorldCup#WeAreOneSony

Những thông tin tổng quan về chiến dịch “We Are One” sẽ được đăng tải tại www.weareonesony.com, trong khi đó, thông tin về các hoạt động liên quan đến FIFA World CupTM của Sony sẽ được cập nhật tại trang chủ “One Stadium”: football.sony.net (WorldCup#onestadium)