30 Tháng Tám 2012
Khai trương Sony Center Nguyễn Thị Minh Khai
Mô hình cửa hàng Flagship kết hợp Trung tâm Bảo hành đầu tiên của Sony tại khu vực miền Nam
Thông cáo báo chí:

Các tín đồ yêu công nghệ chưa hết xôn xao trước sự ra đời của Sony Center trên con đường hàng hiệu Đồng Khởi vào cuối tháng 4/2012, nay Sony lại tiếp tục cuộc xâm lấn đến một trong những khu vực sầm uất nhất của Tp. HCM với sự xuất hiện của Sony Center NTMK.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 8 năm 2012: Sáng ngày 30/8/2012, Sony Electronics Việt Nam phối hợp cùng Sáng Tạo Computer tổ chức hoành tráng lễ khai trương Sony Center NTMK tại địa chỉ 428-428Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM. Đây là mô hình cửa hàng Flagship kết hợp mua sắm, Trung tâm Bảo hành và Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng đầu tiên của Sony ở khu vực miền Nam. Như vậy, hệ thống phân phối của Sony hiện nay đã lên đến con số 17 Sony Center, hơn 160 đại lý chính thức và 70 trạm bảo hành ủy quyền trên khắp cả nước, tạo điều khiện cho khách hàng tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ của hãng một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Phát biểu tại Lễ khai trương Sony Center NTMK, ông Yuzo Otsuki, Tổng Giám Sony Electronics Việt Nam, cho biết: "Qua hơn 18 năm có mặt tại Việt Nam, Sony đang ngày càng hiện diện mạnh mẽ với những giải pháp công nghệ hình ảnh, âm thanh, và công nghệ kỹ thuật số được nhiều người tiêu dùng trong nước mến mộ. Sự ra đời của mô hình cửa hàng Flagship Sony Center NTMK kết hợp mua sắm cùng Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng và Trung Tâm Bảo Hành nằm trong kế hoạch phát triển hệ thống Sony Center, góp phần khẳng định sức mạnh của hệ thống phân phối rộng khắp của Sony, cũng như nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng".

Ông Cao Minh Tính - Giám đốc Công ty CP Sản Xuất Tin Học Sáng Tạo chia sẻ với báo giới: “Bên cạnh hệ thống chuyên doanh Laptop SONY VAIO tại 7B Tôn Thất Tùng, Q.1, tôi tin tưởng rằng SONY CENTER NTMK sẽ đáp ứng được 100% nhu cầu mua sắm và giải trí ngày càng cao của khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh và đảm bảo về chất lượng sản phẩm cùng bảo hành chính hãng tại khu vực miền Nam. Chúng tôi cam kết luôn đặt quyền lợi và hỗ trợ người tiêu dùng ở mức cao nhất”.

Với diện tích trưng bày 595 m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận 3, Sony Center NTMK sẽ là điểm đến thú vị của khách hàng yêu thích sản phẩm Sony. Tại đây, người dùng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm đa dạng từ TV BRAVIA, máy chụp ảnh Cyber-shot, máy ảnh chuyên nghiệp Alpha, máy quay phim Handycam, máy chơi game PlayStation, Sony smartphone Xperia cùng với bộ sưu tập mới nhất của dòng laptop VAIO danh tiếng, chạm vào những giải pháp kết nối toàn diện chỉ có bởi Sony. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tận hưởng Dịch Vụ Cao Cấp áp dụng chung cho hệ thống Sony Center trên toàn quốc.

Nhân dịp khai trương Sony Center NTMK, 100 khách hàng đầu tiên khi đến mua hàng sẽ được nhận Quà tặng đặc biệt: 2 tháng báo Tuổi Trẻ gồm 3 loại Nhật báo Tuổi trẻ, Tuổi trẻ cuối tuần và Tuổi trẻ cười (giao báo tận nơi) miễn phí, hộp quà trang trọng gồm 5 món và áo mưa thời trang.