08 Tháng Sáu 2010
“NGẤT NGÂY WORLD CUP-DỰ ĐOÁN CÙNG SONY”
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHO SONY SHOP-SONY CENTER MÙA WORLD CUP 2010
  1. Thời gian:
    • Từ ngày 04-06 đến ngày 30-06-2010
  2. Áp dụng tại các cửa hàng Sony:
    • Miền Nam:

Ø  Sony Shop Nơ Trang Long: 248A Nơ Trang Long, F12, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Ø  Sony Center Hồng Nhân Hai Bà Trưng: 215A-B Hai Bà Trưng, P6, Q3

Ø  Sony Center Hồng Nhân 1: 251-253 Trần Hưng Đạo, Q1, TP. HCM

Ø  Sony Center Đạt Phong: 44-46, Đường 30-4, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Ø  Sony Center Nha Trang: 09 Lê Thánh Tôn, Tp. Nha Trang

Ø  Sony Center Đà Nẵng: 19 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.

·         Miền Bắc:

Ø  Sony Center Tràng Tiền: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ø  Sony Center Big C: Tầng 1Siêu Thị Big C Hà Nội, 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Ø  Sony Center Hoàn Kiếm: 38A Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ø  Sony Center Hải Phòng: 58 Trần Phú, Tp. Hải Phòng, Hải Phòng.

1. Thể Lệ chương trình:

·         Khách hàng mua sản phẩm Sony như: Tivi LCD Bravia, máy quay phim Handycam, máy chụp hình Cybershot, máy tính xách tay Vaio, máy nghe nhạc Walkman sẽ nhận được một phiếu dự đoán tham dự World Cup 2010, trên mỗi phiếu sẽ có thông tin đầy đủ (Họ tên khách hàng, sản phẩm mua, ngày mua, đội vô địch, tỉ số trận đấu)

·         Khách hàng sẽ điền nội dung trong phiếu như: “Đội nào sẽ vô địch? tỉ số trận đấu là bao nhiêu?”

·         Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30-06-2010, sau đó các lá phiếu sẽ được chuyển về cty Sony.

Ø  Khách hàng nào có lá phiếu dự đoán chính xác và sớm nhất sẽ nhận được giải 1 của chương trình.

Ø  Khách hàng nào có lá phiếu dự đoán đúng và có thời gian trễ hơn so với khách hàng đoạt giải 1 sẽ xem là người nhận được giải 2

Ø  Khách hàng nào có lá phiếu dự đoán chính xác và có thời gian trễ hơn so với khách hàng đoạt giải 2 thì được xem như là người nhận được giải 3.

Ví Dụ:

a.       KH A mua sản phẩm ngày 04-Jun, dự đoán chính xác là đội Brazil vô địch, tỉ số trận đấu 2-1, thì xem như là người đoạt giải 1.

b.      KH B mua sản phẩm ngày 05-Jun, dự đoán chính xác là đội Brazil vô địch, tỉ số trận đấu 2-1, thì xem như là người đoạt giải 2.

c.       Tiếp tục như vậy…..

d.      Trong trường hợp KH A & B cùng mua sản phẩm ngày 04-Jun, dự đoán chính xác là đội Brazil vô địch, tỉ số trận đấu 2-1, thì sẽ tổ chức bốc thăm, lá thăm cuối cùng sẽ quyết định người chiến thắng.

v  Trong trường hợp có nhiều khách hàng dự đoán chính xác đội vô địch, tỉ số trận đấu và  mua sản phẩm vào cùng một thời gian thì cty Sony sẽ tiến hàng bốc thăm may mắn, lá thăm được bốc cuối cùng sẽ quyết định cho người chiến thắng.

1. Giải Thưởng:

v  Giải 1: 1 Tivi KLV-60EX700, trị giá 74,900,000đ

v  Giải 2:  1 máy tính xách tay Vaio VPCS117G, trị giá 29,990,000 đ

v  Giải 3:  1 máy quay phim HDR-XR550, trị giá 27,900,000đ.

v  Ngoài ra khách hàng còn nhận được “Áo thun cao cấp từ Sony” khi mua sản phẩm Tivi Bravia, máy quay phim, máy chụp hình, máy nghe nhạc, máy tính xách tay.

1. Thời gian bốc thăm:

v  Lễ bốc thăm sẽ được diễn ra vào lúc 09h00 sáng, thứ năm ngày 15tháng 07 năm 2010.

v  Địa điểm: Cty Sony Electronics Viet Nam (số 248A, Nơ Trang Long, F12, Q.Bình Thanh, Tp. HCM)

1. Qui Định:

v  Chương Trình chỉ áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm Sony tại các cửa hàng trực thuộc của Sony, không áp dụng cho các đại lý khác.

v  Nhân viên Sony và nhân viên cửa hàng trực thuộc Sony, các đơn vị liên quan  không được tham gia chương trình này.

v  Giải thưởng không được qui đổi bằng tiền mặt, mua bán  hay bất cứ hình thức gì liên quan.

v  Khách hàng trúng giải phải xuất trình đầy đủ giấy tờ hợp lệ như:

Ø  Giấy CMND bản chính (kèm theo bản sao)

Ø  Phiếu Dự đoán World Cup 2010

Ø  Phiếu mua hàng tại cửa hàng trực thuộc của Sony.

Ø  Khách hàng trúng thưởng phải chịu toàn bộ thuế thu nhập cá nhân cho Nhà Nước Việt Nam và cty Sony không phải chi trả bất kỳ chi phí nào.

v  Trong trường hợp có tranh chấp, khiếu nại hay bất cứ vấn đề liên quan nào ảnh hưởng đến chương trình trúng thưởng thì Cty Sony Electronics Việt Nam  có toàn quyền quyết định cuối cùng.

Mọi Chi tiết của chương trình NGẤT NGÂY WORLD CUP-DỰ ĐOÁN CÙNG SONY” xin vui lòng liên hệ đường dây nóng của Sony (1800588885) hoặc các Cửa hàng gần nhất trực thuộc Sony.