Thông tin về công ty

31 Tháng Ba 2010
CÔNG TY SONY VIET NAM QUAN TÂM CHU ĐÁO ĐẾN NGƯỜI LAO ĐỘNG:
Tổ chức cho hơn 200 cán bộ nhân viên đi tham quan Thượng Hải, Hàn Châu, Tô Châu từ ngày 18/3/2010 – 23/3/2010

Công ty Sony Electronics Việt Nam luôn tự hào với chế độ chăm sóc tối ưu cho người lao động đang làm việc trên khắp cả nước, đặc biệt là về đời sống tinh thần.

 

Để tăng cường kiến thức và tinh thần hợp tác giữa các thành viên, công ty Sony đã đưa ra nhiều loại hình hoạt động như tổ chức các chuyến đi du lịch hàng năm cho nhân viên, Ngày Hội Gia Đình Sony tạo nên một Đại Gia Đình Sony vững mạnh.

 

Ngày 18 và 19 tháng 3 năm 2010 vừa qua, công ty Sony Electronics Việt Nam đã tổ chức chuyến tham quan kéo dài 4 ngày tại Trung Quốc cho hơn 200 cán bộ nhân viên. Qua các địa danh nổi tiếng như Thượng Hải, Hàn Châu, Tô Châu, Vô Tích…, chuyến đi đã mang lại cho nhân viên công ty những giờ phút thư giãn đáng giá cũng như kiến thức văn hóa lịch sử bổ ích về nước bạn. Được biết đây là lần thứ 5 tập thể nhân viên công ty Sony được đi nghỉ mát ở nước ngoài sau các chuyến đi đến Campuchia, Thái Lan, Malaysia và Singapore các năm trước.

 

Năm 2009 là năm Cty Sony Electronics Việt Nam  gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh, với doanh số bán hàng tăng trưởng hơn gấp đôi so với năm 2008. Thành công đó là kết quả từ những nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên Sony trong suốt năm 2009. Để ghi nhận những thành tích xuất sắc của người lao động, Ban Giám Đốc công ty đã tưởng thưởng cho hơn 200 nhân viên chuyến đi tham quan nghỉ mát như trên. Điều này cho thấy đời sống tinh thần, đặc biệt là chế độ chính sách người lao động của nhân viên được công ty Sony quan tâm chu đáo và tạo mọi điều kiện thuận lợi cao nhất.

 

Cũng vào trung tuần tháng 3 vừa qua, nhân viên công ty Sony đã được tham dự các buổi huấn luyện với giáo viên nước ngoài  nhằm bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và nâng cao kỹ năng mềm cho tập thể nhân viên.

 

Đứng trước bối cảnh kinh tế khó khăn mà doanh nghiệp nào cũng thắt chặt chi tiêu và chỉ việc giữ vững kinh doanh không thôi cũng đủ đau đầu thì đây không đơn thuần chỉ là một chuyến đi tham quan hay vài buổi học mà là cả một nỗ lực lớn lao của Sony. Điều này càng chứng minh Sony luôn xem yếu tố “Con người” làm mục tiêu hàng đầu trong chủ trương hoạt động của Sony Electronics Việt Nam.

   
smallLargeLarger
Điều chỉnh cỡ chữ