Trang chủ  ›  Tin tức  ›  Thông cáo báo chí  ›  Thông tin về công ty
19 Tháng Một 2010
SONY CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU VÀ BÁN SẢN PHẨM PLAYSTATION® TẠI VIỆT NAM
PlayStation® - Hệ thống trò chơi giải trí đa phương tiện hoàn hảo!
Sony Electronics Việt Nam hân hạnh cùng Sony Computer Entertainment Khu vực Châu Á chính thức giới thiệu và bày bán sản phẩm PlayStation® tại thị trường Việt Nam từ ngày 16 tháng 01 năm 2010. Buổi ra mắt hệ thống máy tính giải trí tuyệt hảo này được tổ chức độc đáo và hoành tráng tại Hệ thống Trung tâm Mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim, với sự hiện diện của Chủ Tịch Tập Đoàn Sony Computer Entertainment Khu vực Châu Á – Ông Tetsuhiko Yasuda cùng các vị lãnh đạo cao cấp khác của Tập đoàn.

Ngoài hệ thống giải trí phổ biến nhất thế giới PlayStation®2, và hệ thống giải trí cầm tay PlayStation® Portable (PSP®), Sony sẽ giới thiệu máy PlayStation®3 mới (PS3™) nổi bật với thân máy mỏng (slim), màu đen tuyền và dung lượng ổ đỉa cứng lên đến 120Gb. Tùy theo thị hiếu, phong cách và nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn lựa một sản phẩm ưng ý để thưởng thức các loại hình giải trí hấp dẫn, bao gồm chơi game, nghe nhạc, xem phim và hình ảnh với giá bán lẻ đã bao gồm thuế: Máy PS3: 9,990,000đ; Máy PS2: 4,490,000đ; Máy PSP: 5.990.000đ

PlayStation® không chỉ là một máy chơi game chuyên nghiệp, mà còn có thể hoạt động như là một sản phẩm nghe nhìn kỹ thuật cao. Với máy trò chơi PSP, bạn còn có thể truy cập internet, nghe nhạc. PS3 có thể  phát  hình ảnh  chất lượng cao HD cho TV LCD Sony Bravia nhờ vào  chức năng chơi các đĩa Bluray/ DVD đem đến cho khách hàng một thế giới giải trí HD đồng bộ tại nhà.

Khách hàng có thể trải nghiệm máy PS2, PS3 và PSP cùng với nhiều game hấp dẫn của Sony trong buổi ra mắt sản phẩm vào ngày 16 tháng 01 năm 2010 tại Hệ thống Trung tâm Mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim, Quận 1, TP.HCM. Thời gian kéo dài từ ngày 16 tháng 1 năm 2010 đến hết ngày 24 tháng 1 năm 2010.

Điểm thú vị Sony dành cho người tiêu dùng Việt Nam không dừng lại ở đó, mà đi kèm với chất lượng sản phẩm cao cấp Sony, khách hàng Việt Nam từ đây sẽ yên tâm khi mua máy trò chơi Playstation® chính hãng với một chính sách bán hàng hợp lý, tiện lợi và một chính sách bảo hành chuyên nghiệp.

So với việc mua hàng trôi nổi ngoài thị trường trước nay, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm PlayStation® chính hãng (bao gồm các phụ kiện kèm theo sản phẩm, hoặc bán kèm theo) hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Sony sẽ sửa chữa miễn phí cho máy trò chơi Playstation® trong vòng một năm theo các điều kiện trong quy định bảo hành sản phẩm kể từ ngày mua.

Người tiêu dùng Việt Nam có thể đến lựa chọn mua máy trò chơi Playstation® chính hãng tại các Sony Center ở TP.HCM, Hà Nội và Hệ thống Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim từ ngày 16 tháng 1 năm 2010.

Ngoài ra, Sony còn có chương trình khuyến mãi nhân dịp ra mắt sản phẩm PlayStation®: Tặng 1 túi đựng PSP cho khách hàng mua PSP, 1 đầu đọc thẻ nhớ cho khách hàng mua PS3 (số lượng có hạn).

Khởi đầu năm 2010, với dòng sản phẩm PlayStation® chính hãng, Sony cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đưa nhiều công nghệ mới tiên tiến trên thế giới vào thị trường Việt Nam, giúp người tiêu dùng nhanh chóng tiếp cận với những mặt hàng chính hãng cao cấp của Sony, đặc biệt là giới trẻ ưa thích công nghệ cao cấp Sony.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng: 1800-588-885 (miễn  phí cuộc gọi) hoặc 08-5161111 hoặc truy cập www.sony.com.vn.

Liên hệ báo chí:

Cô Phạm Xuân Anh Thy - Trưởng Phòng PR