Trang chủ  ›  Tin tức  ›  Thông cáo báo chí  ›  Thông tin về công ty
07 Tháng Bảy 2009
Sản phẩm Sony tại Triển lãm Công Nghệ Thông Tin và Điện Tử Việt Nam lần thứ 14
CÔNG NGHỆ “ĐỈNH”, PHONG CÁCH “PRO”
Trào lưu mới sẽ xuất hiện tại triển lãm Sony, VCEWE 2009!

“Đến hẹn lại lên”, triển lãm Công Nghệ Thông Tin và Điện Tử Việt Nam – “ngày hội” hàng năm của những sản phẩm và công nghệ nổi bật nhất trong ngành điện tử và công nghệ thông tin – sẽ trở lại trong năm 2009 với quy mô hoành tráng hơn tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (tòa nhà SECC) số 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP.HCM. Đây sẽ là nơi hội tụ của những “ông lớn” trong ngành công nghiệp điện tử, trong đó tất nhiên không thể thiếu Sony – một trong những thương hiệu tiên phong về công nghệ mới. Tham gia với tư cách là nhà tài trợ Kim Cương cho triển lãm, Sony sẽ mang đến tất cả những sản phẩm chất lượng cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, kết hợp với những màn trình diễn sản phẩm độc đáo, giúp khách tham quan tận mắt chiêm ngưỡng những sản phẩm hi-tech lần đầu tiên xuất hiện cũng như trải nghiệm một thế giới giải trí công nghệ cao hoàn hảo.

“I am Pro”

Đó là thông điệp mà Sony mang đến triển lãm lần này, với niềm tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị điện tử chuyên dùng trong lĩnh vực phát thanh truyền hình và điện ảnh. Với ưu thế về mặt kỹ thuật tiên tiến, sở hữu các bí quyết công nghệ độc quyền, nhiều thập kỷ qua, chất lượng dòng sản phẩm chuyên dụng của Sony đã và đang được thế giới công nhận. Không chỉ dừng lại ở dòng “Pro”, Sony tận dụng và kế thừa các công nghệ và bí quyết đó vào các dòng sản phẩm dân dụng, tạo nên được những bước đột phá về cấu tạo cũng nhưng tính năng so với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường.

Hội tụ tại triển lãm lần này, bạn sẽ bị hớp hồn và bị chinh phục bởi một thế giới hi-tech đầy sắc màu và sành điệu của các dòng sản phẩm dân dụng Sony được tích hợp các công nghệ “pro”. Bộ sưu tập sản phẩm điện tử kỹ thuật số cao cấp của Sony từ máy tính VAIO, máy ảnh số Cyber-shot, máy quay Handycam, tivi LCD Bravia, máy nghe nhạc MP3 Walkman… thật lộng lẫy đầy mê hoặc với các màu sắc rực rỡ dành cho những cá tính và sở thích khác nhau. Điều này cũng phản ánh trào lưu mới, khi sản phẩm hi-tech giờ đây chính là một phần của thời trang, góp phần thể hiện cá tính và phong cách của người sử dụng.

Những “siêu phẩm” được chờ đợi tại triển lãm năm 2009:

-          Tuyệt tác tivi LCD Bravia ZX1 – siêu mỏng 9.9 mm như 1 bức tranh treo tường

-          Sony VAIO P (VGN-P23G) – “Kỳ quan” của Pocket Style PC, gọn nhẹ và sành điệu với 3 màu quý phái: đỏ hồng ngọc, đen hoa cương, trắng pha lê.

-          TV LCD Bravia thân thiện với môi trường và con người nhờ chức năng siêu tiết kiệm điện 40% và chức năng nhận biết người xem.(KLV-40WE5)

-          Máy nghe nhạc Walkman với màn hình OLED đầu tiên trên thế giới cao cấp cùng nhiều tính năng độc đáo (NWZ-X1050F)

-          Máy quay HD Handycam lưu trữ bằng ổ cứng khủng lên đến 240 GB (Model HDR-XR520E):

-          Máy quay HD Handycam lưu trữ bằng thẻ nhớ (Model HDR-CX100E) 3 màu thời trang: đỏ, đen, bạc thật ấn tượng và thời trang.

-          Máy ảnh số Cyber-Shot DSC-HX1 – Máy ảnh compact hiệu năng cao đầu tiên trên thế giới có thể chụp toàn cảnh, quay phim Full HD 1080p, sử dụng ống kính Sony G cao cấp.

Và nhiều sản phẩm điện tử Sony cao cấp khác đa dạng về màu sắc và kiểu dáng sẽ góp phần tạo nên những bộ sưu tập thời trang công nghệ cực “hot”.

Đừng bỏ lỡ cơ hội quý báu, hãy đến xem, nghe, trải nghiệm và khám phá các sản phẩm công nghệ “đỉnh”Sony cùng các show trình diễn sản phẩm ấn tượng và độc đáo tại triển lãm Sony từ ngày 16 tháng 7 đến 19 tháng 7 năm 2009 tại tòa nhà SECC Quận 7 số 799 Nguyễn Văn Linh, Q 7, TP.HCM. Vào cửa tự do.

Khi bạn chạm tay trải nghiệm bất kỳ sản phẩm dân dụng Sony tại triển lãm là bạn đang thưởng thức công nghệ đỉnh cao với niềm tự hào khó tả “Tôi cũng là người chuyên nghiệp”.