Trang chủ  ›  Tin tức  ›  Thông cáo báo chí  ›  Thông tin về công ty
04 Tháng Mười Hai 2008
VAIO CHÍNH THỨC ĐẾN VIỆT NAM

VAIO- Visual Audio Intelligent Organiser (Kiến trúc Máy Tính Xách Tay Nghe Nhìn Thông Minh ), thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, đại diện của công nghệ đỉnh cao và kiểu dáng thời trang, sang trọng, sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 11 năm 2008. Lần đầu tiên, công ty Sony Electroncis Việt Nam chính thức cung cấp máy tính xách tay VAIO chính hãng của Sony tại thị trường Việt Nam qua các kênh phân phối sẵn có với sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và những dịch vụ cộng thêm hoàn hảo.Với sự có mặt chính thức của VAIO tại thị trường Việt Nam, khách hàng đã có thể yên tâm mua và sử dụng VAIO với chất lượng đáng tin cậy cùng dịch vụ bảo hành  tiêu chuẩn toàn cầu từ Tập đoàn Sony.

Tính năng thông minh và di chuyển dễ dàng, thiết kế tinh tế và sành điệu, VAIO là sự lựa chọn của những người thành đạt, những người ưa chuộng sự sang trọng và tinh tế. Trong đợt ra mắt lần này, Sony sẽ giới thiệu với người tiêu dùng ViệtNam 3 dòng sản phẩm: VAIO Z (VGN-Z26GN/B), VAIO SR (VGN-SR26GN/B) và VAIO CS (VGN-CS16G).

VAIO Z – dòng sản phẩm cao cấp của VAIO đích thực là chiếc máy tính xách tay dành cho doanh nhân và cấp điều hành. Được thiết kế và sản xuất tại Nhật với tính di chuyển cao, cấu trúc bền bỉ và tích hợp những chương trình hiện đại nhất, VAIO Z có thân máy làm bằng sợi carbon bền bỉ với một màu đen tuyền sang trọng, tất cả tạo nên 1 đẳng cấp khiến VAIO dòng Z thực sự trở thành “niềm ao ước” của các tín đồ sử dụng máy tính xách tay cao cấp. Dòng VAIO Z 13.1 inch sẽ được tung trong tháng 11 năm nay với giá là 39.990.000 VND

Thích hợp cho giới văn phòng, VAIO SR kết hợp hiệu suất làm việc cực tốt với mẫu thiết kế sành điệu, được cấu tạo từ hợp kim Ma-giê bền bỉ, siêu nhẹ. Dòng máy SR kích thước 13.3 inch có vẻ ngoài nổi bật và phong cách thời thượng với kiểu dáng thanh mảnh, tông màu màu đen huyền bí. VAIO SR sẽ được tung ra trong tháng 11 năm nay với giá là 29.990.000 VND.

VAIO CS với thiết kế rất thời trang và trẻ trung với 4 tông màu: Hồng - quý phái, Đỏ - đam mê, Trắng - tinh khiết, Đen - lịch lãm cùng những tiện ích tối ưu sẽ mê hoặc những bạn trẻ sôi động. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào bộ cảm biến xúc giác trên VAIO dòng CS, nguồn sáng huyền ảo biến chuyển nhịp nhàng theo điệu nhạc sẽ đánh thức rung cảm từ trái tim của các bạn. VAIO CS sẽ được tung ra trong tháng 11 năm nay với giá là 22.990.000 VND.

“Chúng tôi cũng tin rằng việc giới thiệu sản phẩm Vaio sẽ nâng cao tính đồng bộ và kết nối giữa các sản phẩm Sony, từ đó tối ưu hóa tính tiện dụng và nhu cầu giải trí cho khách hàng. Ngay cái tên của Vaio cũng đã thể hiện được điều đó “ Visual Audio Intelligent Organizer - Kiến trúc Máy Tính Xách Tay Nghe Nhìn Thông Minh – Sony đã mang vào VAIO những ưu thế vượt trội về KẾT NỐI và NGHE NHÌN” Ông Kimihiro Itoki, Giám Đốc công ty Sony Electronics Việt Nam phát biểu.

Có thể nói, những công nghệ mới này đã góp phần tạo nên đẳng cấp và phong cách khác biệt cho VAIO trên thị trường. Hiện nay VAIO đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của những người ưa chuộng công nghệ cao, sự bền vững và phong cách sang trọng. Từ niềm vui khi mở chiếc máy, trải nghiệm chất lượng và thiết kế đã được cải tiến, đến chế độ dịch vụ hỗ trợ khách hàng đặc biệt và cao cấp, bạn sẽ thưởng thức được sự tinh tế và khả năng ưu việt của những chiếc VAIO thế hệ mới.

Chế độ bảo hành Sony cho sản phẩm VAIO là 1 năm và khách hàng được cấp thẻ member cards khi mua VAIO chính hãng. Trên thẻ membercard sẽ có những thông tin hướng dẫn khách hàng kiểm tra hàng chính hãng với Trung Tâm Hỗ trợ Thông tin khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể kích hoạt thẻ bằng cách đăng ký dịch vụ nhận thông tin hỗ trợ, tư vấn sản phẩm VAIO. Nếu khách hàng bị mất phiếu bảo hành thì thẻ member card này có giá trị như là phiếu bảo hành sản phẩm VAIO với điều kiện là thẻ đã được kích hoạt.

Với các dòng sản phẩm này, Sony hy vọng người tiêu dùng Việt Nam sẽ có nhiều lựa chọn khi mua sản phẩm VAIO chính hãng. Không chỉ thế, trong thời gian sắp tới, chiến lược và cam kết lâu dài của Sony Electronics Viet Nam là tiếp tục đem đến cho thị trường Việt Nam các sản phẩm cao cấp, đa dạng như Tivi LCD BRAVIA, máy quay kỹ thuật số Handycam, máy chụp hình kỹ thuật số Cybershot, máy nghe nhạc MP3…. từ các nhà máy lớn của Sony trên thế giới với chính sách bảo hành chính hãng toàn cầu nhằm đem lại  lợi ích và sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

-------

Công ty Sony Electronics Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tư của Tập đoàn Sony được thành lập chính thức vào năm 2008. Chức năng chính của công ty là nhập khẩu các sản phẩm điện tử Sony chính hãng từ các nhà máy lớn của Sony trên toàn thế giới nhằm cung cấp cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao và công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra, Sony Electronics Việt Nam còn có bộ phận phát triển phần mềm ứng dụng cho các sản phẩm điện tử Sony để xuất khẩu phần mềm cho Tập đoàn Sony.