28 Tháng Mười Một 2007
Tivi SONY KV-BZ 213M50
Là model mới trong dòng Wega Sparkling nổi tiếng, KV-BZ213M50 hứa hẹn làm “nóng” thị trường điện tử không chỉ bởi cái giá hấp dẫn mà còn vì hàng loạt các công nghệ tiên tiến nhất mang lại chất lượng vượt trội.

Nếu như dòng tivi Sparkling Wega đầu tiên được giới thiệu đến công chúng vào năm 2006 thành công nhờ công nghệ đèn hình phẳngtuyệt đốiFD Trinitron độc quyền của Sony và kỹ thuật xử lý hình ảnh thông minh (Intelligent Picture Plus) cho hình ảnh tươi sáng rực rỡ và độ tương phản cao hơn 30% so với các đời tivi Wega trước thì lần này chắc chắn bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa với phiên bản Sparkling Wega 2.0 được tích hợp trong tivi KV-BZ213M50. Cũng vẫn là công nghệ một súng phóng ba tia điện tử nhưng là súng phóng mới với đường kính lớn hơn và những lỗ tia điện tử lớn hơn, đồng thời kết hợp những vật liệu và cấu trúc tân tiến nhất, phiên bản Sparkling Wega 2.0 mang đến những cảm nhận hoàn toàn mới mẻ. Vượt qua kỷ lục trước đó đến 20%, Sparkling Wega 2.0 cho phép hình ảnh sáng và rực rỡ hơn bao giờ hết mà vẫn duy trì được độ tương phản và độ hội tụ tối ưu.

Bên cạnh đó, cũng như các model khác của dòng Wega Sparkling, tivi KV-BZ 213M50 kế thừa công nghệ bóng đèn hình FD Trinitron – công nghệ dẫn đầu thế giới cho dòng sản phẩm màn hình phẳng, mang lại chiều sâu ấn tượng và gam màu chuẩn xác, cho hình ảnh thực sự sống động. Nếu như ở ti vi thường, mặt lưới khe sẽ bị căng phồng bởi sức nóng năng lượng, tạo nên hiện tượng vòm dẫn đến hình ảnh bị biến đổi màu sắc, thì mặt lưới khe siêu căng cao của Sony sẽ triệt tiêu toàn bộ điểm yếu này. Sử dụng các lưới khe được đan siêu thanh mảnh theo chiều thẳng đứng, cho phép lượng tia điện tử lớn nhất có thể lọt (vượt) qua, Sony tự hào với màn hình phẳng thực sự, đem tới màu sắc “thật” hơn, tươi sáng hơn.

Ngoài ra, khi tín hiệu đầu vào bị yếu, chức năng tự động phát hiện nhiễu sẽ tự động nâng cao độ nhạy sóng, mức độ màu sắc, độ nét hình và độ sáng.

Để hỗ trợ thêm, bộ khuyếch đại tín hiệu thông minh cũng sẽ tự động phát hiện và khuyếch đại tín hiệu tivi yếu để nâng cao chất lượng hình ảnh. Với chức năng này, hình ảnh chắc chắn sẽ đẹp hơn, rõ hơn và giảm nhiễu.

Hơn nữa với lọc lược kĩ thuật số Al, một mạch xử lý tự động sẽ lọc lược những tín hiệu và hình ảnh nhiễu, nhòe, thay vào đó là chọn lọc và nâng cấp các tín hiệu, cho ra hình ảnh chất lượng tốt nhất.

Một tính năng tuyệt vời khác của tivi KV-BZ213M50 là công nghệ âm thanh thông minh. Người xem tivi sẽ không còn cảm giác âm thanh lúc nhỏ lúc to khi chuyển kênh nhờ khả năng điều chình độ lớn của âm lượng luôn ở mức vừa phải giữa các kênh truyền hình. Tiện lợi hơn nữa là với chức năng sắp xếp chương trình theo sở thích, bạn có thể tùy ý thay đổi thứ tự ưu tiên đối với các kênh truyền hình đang phát sóng nhờ menu hiển thị trên màn hình …

Chất lượng tuyệt vời và mức giá thấp nhất (2.390.000 VND) trong dòng ti vi 21 inch của Wega Sparkling khiến tivi KV-BZ213M50 trở thành giải pháp lý tưởng và kinh tế nhất cho gia đình bạn. Quả là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu cầu chất lượng đỉnh cao mà giá cả vẫn hợp lý.

Chưa hết, giờ đây người tiêu dùng Việt Nam có thể tự do chọn lựa một chiếc tivi màn hình phẳng cao cấp của thương hiệu Sony với nhiều tính năng công nghệ vượt trội mà không còn phải quá băn khoăn vì giá cả, vì kể từ tháng 6 năm 2007 Sony Việt Nam đã đưa ra một mức giá rất cạnh tranh cho tất cả các dòng tivi 21 inch như sau:

Sau đây là giá mới của các loại tivi 21 inch:

KV-TG213M50                                   2,390,000 VND
KV-BZ213M50                                    2,390,000 VND
KV-SW213M50                                   2,790,000 VND
KV-HA212M50                                   2,990,000 VND
KV-HV21F50                                      2,990,000 VND
KV-HG21M50                                     3,290,000 VND
KV-LS21M50 –Takumi                        3,990,000 VND

Tivi 21 inch 3 loa:

KV-HA212M53                                   3,390,000 VND
KV-HV21F53                                      3,390,000 VND
KV-HG21M53                                     3,690,000 VND

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Phòng Thông Tin Khách Hàng - Số ĐT 1800588885 hoặc tại các cửa hàng Sony, Sony Center, và các đại lý Sony trên toàn quốc.