Dễ dàng sử dụng

Khám phá những tính năng dễ dàng sử dụng bên dưới

Đồng bộ BRAVIA

Kiểm soát toàn bộ chỉ
với một bộ điều khiển
từ xa.

Xem phim tại nhà không còn gì dễ hơn với BRAVIA Sync. Giờ đây bạn có thể tắt mở toàn hệ thống giải trí của bạn chỉ với một nút, cũng như kiểm soát toàn bộ các kết nối với các thiết bị bằng điều khiển từ xa. Thật dễ dàng để thư giãn, bỏ lại đằng sau những rắc rối và lo lắng.

Back to top

Scene Select

Thiết lập dễ dàng cho
kết quả tốt nhất.

Rất khó, và có thể nói rằng rối rắm khi điều chỉnh các thông số hình ảnh và âm thanh. Với Scene Select, Tivi tự động chọn các điều chỉnh sẵn có của âm thanh và hình ảnh dựa trên các thể loại được sử dụng khi sản xuất chương trình ghi trên hướng dẫn của trò chơi hay phim của bạn. Với các thông số định dạng sẵn đa dạng như Xem phim, thể thao,...bạn luôn chắc rằng sẽ có được kết quả tốt nhất cho dù đang xem hay chơi trên Tivi BRAVIA.

Back to top

Giao diện Tivi hoàn toàn mới

Dễ dàng thao tác với giao diện mới trực quan.

Giao diện mới của BRAVIA cho phép tìm kiếm dễ dàng với bố cục rõ ràng và trực quan. Giao diện menu chính được bố trí ở dưới và chi tiết được bố trí bên phải, tạo thuận lợi dễ dàng và nhanh chóng cho bạn. Bạn không mất một giây nào cho các chương trình đang xem vì được hiển thị trên một cửa sổ riêng trong khi vẫn thao tác điều chỉnh trên các menu chính.

Back to top

Nhận biết vị trí để tối ưu âm thanh

Luôn có được kết quả tốt nhất cho tất cả các vị trí.

Sử dụng kỹ thuật nhận dạng và hệ thống camera tích hợp sẵn cho phép có những kết quả tốt nhất cho dù bạn đang ngồi bất cứ vị trí nào. Tivi BRAVIA của bạn tự nhận ra vị trí của người xem cho dù ở trái hay phải hay trung tâm và tự điều chỉnh sự tương quan của hình ảnh và âm lượng để đạt kết quả tốt nhất.

Back to top

Cảnh báo khoảng cách trẻ em

Báo động khoảng cách an toàn.

Đảm bảo bạn rằng con bạn xem Tivi từ một khoảng cách an toàn và thích hợp. Nếu bạn lúc nào cũng phải để mắt tới lũ trẻ khi muốn chúng xem Tivi ở một vị trí không gần quá, chức năng Báo động khoảng cách an toàn của Sony sẽ gánh công việc này cho bạn. Phát triển trên công nghệ Nhận dạng khuôn mặt, chức năng này sẽ tự động ngắt hình và âm thanh và phát tín hiệu cảnh báo khi phát hiện lũ trẻ trong vòng 1m trước màn hình Tivi.

*Không hoạt động khi xem nội dung được truyền đến hay từ máy vi tính.
Back to top

Khởi động và chuyển kênh nhanh

Tiết kiệm điện năng và khởi động nhanh.

Với chức năng này, lượng điện tiêu thụ của BRAVIA được giảm tới mức gần những không tải ở chế độ chờ standby. Nhưng khi bạn bật công tắc nguồn, bạn cũng sẽ hài lòng với thời gian khởi động được rút ngắn từ 2-3 lần. Cho dù bạn chọn cách tiết kiệm như thế nào thì BRAVIA luôn làm được một cách dễ dàng và thuật tiện nhất.

Back to top