Đi thẳng đến Nội dung
WALKMAN® ĐỘ PHÂN GIẢI CAO ZX2

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

NW-ZX2

22,990,000 VNĐ

Kích thước (D x R x C)
6,5 x 13,1 x 1,8 cm
Trọng lượng
235 g
  • Cáp USB
  • Hộp đựng bằng da
  • Miếng đệm
  • Hướng dẫn sử dụng nhanh
Thời gian sử dụng pin - Phát nhạc liên tục
33 giờ (Âm thanh độ phân giải cao), 60 giờ (MP3)
Thời gian sạc (Sạc đầy)
4,5 giờ
Dung lượng bộ nhớ
128GB
Kết nối USB
USB tốc độ cao(phù hợp với USB 2.0)
WM-PORT
22 chân
Chức năng kết nối không dây
Bluetooth®, NFC, Wi-Fi®
Đầu nối gồm ngõ ra và ngõ vào
Giắc cắm mini âm thanh nổi, khe cắm microSD, WM-PORT
Công nghệ Dynamic Normaliser
Clear Bass
DSEE HX
Bộ cân bằng
Độ phân giải màn hình
854x480 (FWVGA)
Loại màn hình
Màn hình video màu TFT
Kích cỡ màn hình (inch)
4" (10,2 cm)
MP3
WMA (Non-DRM)
WMA (DRM)
AAC-LC (Non-DRM)
PCM tuyến tính
Phát lại hình ảnh
JPEG, PNG
MPEG4
AVC (H.264/AVC)
WMV 9
Hiệu ứng âm thanh
Bộ cân bằng (5 băng tần), ClearAudio+, Clear Bass, DSEE HX, Dynamic Normalizer, Âm thanh vòm
Phát lại âm thanh
AAC (Non-DRM), AIFF, ALAC, DSD, FLAC, HE-AAC, MP3, PCM tuyến tính, WMA (Non-DRM)
Phát lại video
AVC (H.264/AVC), MPEG4, WMV 9
Hệ thống vận hành
Nền tảng Android
Các yêu cầu hệ thống
Mac OS® X (v10.6 trở lên), Microsoft Windows® 8, Windows Vista® (SP2 trở lên), Windows® 7 (SP1 trở lên)
Màn hình cảm ứng
Màn hình cảm ứng

Các tính năng

Ảnh của Walkman® độ phân giải cao ZX2

Âm thanh độ phân giải cao mang đến âm thanh tuyệt hảo

Trải nghiệm âm nhạc kỹ thuật số với Âm thanh có độ phân giải cao nhất. Bắt nhạc ở mức cao hơn đĩa CD, tăng cả mẫu âm trên mỗi giây và tốc độ bit chính xác của mỗi mẫu, Âm thanh độ phân giải cao mang lại một màn trình diễn âm nhạc vượt trội. Tận hưởng trong từng hơi thở và chuyển động tinh tế cho một trải nghiệm đầy cảm xúc.

Ảnh của Walkman® độ phân giải cao ZX2

Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX: âm thanh cực kỳ tinh khiết

Thưởng thức Âm thanh độ phân giải cao hay nhất cùng bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX. Sử dụng một đường dẫn tín hiệu đơn giản và kỹ thuật số hoàn toàn, S-Master HX tái tạo âm thanh tinh tế và dải tần số rộng ở các định dạng độ phân giải cao. Không giống như các bộ khuếch đại thông thường, S-Master HX vẫn duy trì tín hiệu kỹ thuật số đến tận ngõ ra loa, loại bỏ biến dạng âm thanh để mang lại Âm thanh độ phân giải cao đúng như ý đồ của nghệ sĩ.

Ảnh của Walkman® độ phân giải cao ZX2

DSEE HX phục hồi các tệp nhạc của bạn

Vượt xa chất lượng CD. DSEE HX được phát triển trên công nghệ DSEE độc quyền của chúng tôi, nâng cấp các tệp âm thanh tới mức gần hơn với Âm thanh độ phân giải cao. Bằng cách phục hồi những nét tinh tế của bản thu gốc bị mất đi trong quá trình nén, DSEE HX sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm âm thanh phong phú với chất lượng như tại phòng thu.

Ảnh của Walkman® độ phân giải cao ZX2

ClearAudio+ làm phong phú thêm trải nghiệm âm nhạc của bạn

Chỉ có ở Sony, ClearAudio+ tự động điều chỉnh các thiết lập âm thanh cho một trải nghiệm nghe phong phú. Bằng cách kết hợp với các công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số, ClearAudio+ có khả năng tối ưu hóa các định dạng âm thanh để cho âm thanh chất lượng cao, rõ ràng ở bất cứ dòng nhạc nào.

Ảnh của Walkman® độ phân giải cao ZX2

Phát tín hiệu kỹ thuật số trực tiếp (DSD) cho âm thanh độ phân giải cao 

Thưởng thức âm thanh chất lượng phòng thu nhờ mã âm thanh Phát tín hiệu kỹ thuật số trực tiếp (DSD) được thiết kế dành riêng cho Âm thanh độ phân giải cao. Định dạng 1 bit sử dụng tính năng truyền phát tần số rất cao trong 1 giây và 0 giây để tái tạo sóng âm thanh ở độ phân giải cao hơn mã âm thanh thông thường. Kết quả là âm thanh rõ ràng hơn, tinh tế hơn và có chất lượng âm thanh độ phân giải cao.

Ảnh của Walkman® độ phân giải cao ZX2

Phát trực tiếp Bluetooth® chất lượng cao nhất: LDAC

Mã Bluetooth® LDAC do Sony phát triển sẽ đưa tính năng truyền phát nhạc của bạn lên một tầm cao mới. Mã Bluetooth® LDAC hỗ trợ tốc độ bit cao hơn gấp ba lần so với truyền phát qua Bluetooth® thông thường. Tỉ lệ lấy mẫu 96 kHz và mã hóa hiệu quả hơn cho âm thanh không dây chất lượng CD. 

Ảnh của Walkman® độ phân giải cao ZX2

Âm thanh cực kỳ trong trẻo nhờ các bộ dao động xung nhịp chuyên dụng

Hai bộ dao động xung nhịp chuyên dụng, một dành cho tần số lấy mẫu 44,1kHz, 88,2kHz và 176,4kHz (CD/DSD) và một dành cho tần số 48kHz, 96kHz và 192kHz, cho phép tách sóng đồng bộ hoàn toàn để mang lại âm thanh thuần khiết với chất lượng tuyệt hảo mà không ảnh hưởng đến những trải nghiệm khác bất kể nguồn nội dung kỹ thuật số.

Ảnh của Walkman® độ phân giải cao ZX2

Các thành phần và vật liệu chất lượng cao 

Các bộ phận trở kháng thấp như lá đồng dầy (35µm) bảng mạch in, Cáp đồng OFC (không chứa oxy) và hợp kim hàn không chì tinh khiết góp phần mang lại âm thanh thuần khiết. Bộ lọc LC (cuộn cảm-tụ điện) cho tín hiệu ra của tai nghe kết hợp cuộn điện trở lớn cho độ biến dạng thấp và trở kháng thấp, trong khi các điện trở loại MELF và các tụ điện màng mỏng giúp giảm tạp nhiễu. Các yếu tố này kết hợp cùng nhau để mang đến âm thanh độ phân giải cao hơn cho chiếc Walkman® NW-ZX2.

Âm nhạc đa định dạng

NW-ZX2 hỗ trợ các định dạng Âm thanh độ phân giải cao cũng như các định dạng phổ biến như MP3, WAV, AIFF, WMA, AAC, HE-ACC, FLAC và ALAC.

Ảnh của Walkman® độ phân giải cao ZX2

CLEAR BASS: âm bass chắc và mạnh

Ngay cả với mức âm lượng cao, tính năng CLEAR BASS vẫn mang lại âm bass chắc khỏe mà không bị biến dạng. nguồn. 

Ảnh của Walkman® độ phân giải cao ZX2

VPT: âm thanh sâu lắng và thuần khiết

VPT (công nghệ virtual phones™) tái tạo không gian âm thanh trung thực qua tai nghe của bạn. Lựa chọn Phòng thu, Câu lạc bộ, Phòng hòa nhạc hoặc Ma trận. 

Ảnh của Walkman® độ phân giải cao ZX2

Công nghệ hiển thị TRILUMINOS Display cho di động: hình ảnh sống động như thật

Hình ảnh sống động như thật với khả năng tái tạo màu tự nhiên, tinh tế và phong phú. Công nghệ hiển thị TRILUMINOS® Display dành cho di động đã hiện thực hóa điều này, đây cũng chính là công nghệ được mang đến từ những chiếc TV BRAVIA® của chúng tôi và được tối ưu hóa dành cho di động bằng cách kết hợp màu sắc sống động với lợi thế của mức tiêu thụ điện năng thấp.

Ảnh của Walkman® độ phân giải cao ZX2

Tấm nền OptiContrast hiển thị màu đen đồng nhất

Tấm nền OptiContrast, vốn được phát triển dành cho BRAVIA®, mang lại hình ảnh với độ nét được tăng cường và độ tương phản cao. Màu đen sâu hơn và màu trắng sáng hơn kết hợp cùng nhau để mang đến hình ảnh có chiều sâu và đầy chân thực. Ngay cả trong những căn phòng sáng hoặc ở ngoài trời, màn hình sẽ hạn chế hiện tượng phản chiếu để mạng lại hình ảnh rõ nét nhất.

Ảnh của Walkman® độ phân giải cao ZX2

Giao diện cảm ứng trực quan với Android™

NW-ZX2 được trang bị Android™ 4.2, đồng nghĩa đây là một thiết bị thông minh đích thực. Chạm màn hình và tải về các ứng dụng trên cửa hàng Google Play™ để bạn có thể chơi game, xem video mới nhất và tùy chỉnh trải nghiệm của bạn.

Ảnh của Walkman® độ phân giải cao ZX2

Tính năng nghe một chạm giúp bạn phát nhạc ngay lập tức

Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC) loại bỏ kết nối có dây và các trình tự thiết lập phức tạp. Chỉ cần chạm điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác hỗ trợ NFC vào ký hiệu N và bắt đầu phát nhạc. Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn cũng có thể kết nối thủ công các thiết bị trong cài đặt Bluetooth®. *Xem các loại thiết bị tương thích

Tìm các thiết bị tương thích