Đi thẳng đến Nội dung

Dòng NW-A30

Thưởng thức nhiều bài hát bạn yêu thích hơn

Thưởng thức các danh sách phát vô tận gồm những bài hát yêu thích của bạn với Walkman® mới nhất. Nhờ Âm thanh độ phân giải cao và thiết kế ấn tượng, thiết kế của dòng NW-A30 tuyệt vời như âm thanh. 

MÁY NGHE NHAC MP3

Walkman® với Âm thanh Hi-Res

NW-A30 SERIES

Ảnh của Walkman® với Âm thanh Hi-Res

redpinkyellowblueblack

16GB

NW-A35

4,490,000 VNĐ

32 GB với tai nghe

NW-A36HN

6,990,000 VNĐ

Logo h.ear

Nghe chất riêng, sống chất riêng

Dòng tai nghe h.ear của Sony là sự kết hợp giữa âm thanh Hi-Res với thiết kế độc đáo. Âm thanh sôi động chưa bao giờ tuyệt vời đến thế. 

Thể hiện bản thân bằng âm thanh

Màu sắc sành điệu, vật liệu tinh tế và kiểu dáng đặc biệt tạo nên vẻ độc đáo thực sự cho Dòng NW-A30. Hãy tìm sản phẩm hoàn hảo cho bạn.  

Thiết kế tối giản

Lấy cảm hứng từ sự đơn giản, dòng NW-A30 là một ví dụ hoàn hảo của triết lý ‘càng đơn giản càng đẹp’. Với những đường kẻ gọn gàng và hình dáng đơn giản, thiết kế này trở thành một phần trong phong cách cá nhân của bạn.

Xem video

Màu sắc biểu tượng

Dòng NW-A30 có nhiều màu sắc sành điệu – mỗi màu đều được lựa chọn tỉ mỉ để phù hợp với một kiểu tính cách riêng. Bạn chọn màu nào?

  • Vàng chanh
  • Xanh Viridian
  • Đen xám
  • Hồng Bordeaux
  • Đỏ thẫm chu sa
Màn hình cảm ứng

Chạm trực quan

Màn hình cảm ứng chất lượng cao 7.9 cm (3,1 inch) cực nhạy giúp bạn truy cập các chức năng chỉ bằng thao tác chạm vào biểu tượng. Trực quan đến nỗi bạn sẽ cảm thấy như đã biết sử dụng từ trước. 

Chỉ lắng nghe những âm thanh đáng giá

Đi kèm với Tai nghe có công nghệ chống ồn

Đắm chìm hơn vào thế giới âm thanh với bộ tai nghe có công nghệ Chống ồn Dòng NW-A30 độc đáo. Loại bỏ mọi tạp âm từ bên ngoài và hoàn toàn tập trung vào âm nhạc.  

Phong cách cao cấp kết hợp với âm thanh vượt trội

Tận hưởng từng giai điệu

Thưởng thức các sắc thái tinh tế nhất của âm thanh chất lượng phòng thu cao hơn cả CD với Âm thanh độ phân giải cao. Niềm đam mê âm nhạc quy tụ trong từng chi tiết từ tín hiệu đến loa như nghệ sĩ đang biểu diễn trước mặt bạn.

Âm thanh độ phân giải cao
DSEE HX

Phát lại DSD

Trải nghiệm phát lại chất lượng cao nội dung được chuyển đổi PCM (Điều biến mã xung) với âm thanh trầm ấm của DSD nguyên bản.

S-Master HX

S-Master HX

Công nghệ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX giúp giảm biến dạng và tạp âm thông qua dải tần số rộng, cho âm thanh phong phú và sinh động.

DSD

DSEE HX

Hãy lắng nghe những gì bạn đã bỏ lỡ. DSEE HX giúp nâng cao chất lượng bài hát có sẵn của bạn lên gần với chất lượng nhạc độ phân giải cao.Phát trực tiếp qua Bluetooth với chất lượng tốt nhất

Thưởng thức âm nhạc chất lượng cao phát trực tiếp nhờ LDAC và bộ mã không dây cao cấp của Sony. Với tốc độ bitrate gấp 3 lần mức bitrate chuẩn Bluetooth®, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời cho mỗi ca khúc.

Thời lượng pin

Thời gian sử dụng pin dài

Hãy tận hưởng thời gian phát lên đến 45 giờ nhờ thời lượng pin được cải thiện. Vì vậy, bạn mất thời gian sạc ít hơn và thưởng thức âm nhạc lâu hơn

Dung lượng bộ nhớ

Nhiều danh sách phát hơn

Dòng NW-A30 cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ. Chỉ cần gắn thêm thẻ microSD, bạn sẽ không bao giờ hết dung lượng chứa nhạc.  

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Thưởng thức các danh sách phát vô tận gồm những bài hát yêu thích của bạn với Walkman® mới nhất. Nhờ Âm thanh độ phân giải cao và thiết kế ấn tượng, cả vẻ ngoài và chất lượng âm thanh của Dòng NW-A30 đều tuyệt vời.
  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

  • Nâng cấp DSEE HX khôi phục chất lượng cho các tệp nén

  • Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX cho chất lượng âm thanh tinh khiết

  • Khả năng kết nối Bluetooth® dễ dàng với NFC một chạm

  • Bao gồm tai nghe có công nghệ Chống ồn

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường