Đi thẳng đến Nội dung

KÍCH THÍCH SỰ TÒ MÒ

Giải trí không giới hạn

Hãy khám phá các trò chơi, hình ảnh, âm nhạc, phim, internet và các ứng dụng. Với Android TV™ của Sony, bạn đã sẵn sàng mở ra một thế giới giải trí hoàn toàn mới

Thật dễ dàng khi dùng giọng nói

Không còn phải nhập văn bản. Tìm kiếm bằng giọng nói cho phép bạn dễ dàng tìm được những nội dung và giảm giá hấp dẫn chỉ bằng giọng nói. Khám phá tất cả các mục yêu thích của bạn từ nhiều nhà cung cấp, trong đó có Netflix, Hulu, Google Play Movies & TV, YouTube™ và Spotify®.

Tìm kiếm nhanh hơn

Thật nhiều nội dung, dễ dàng khám phá

Xem tất cả những nội dung mới nhất, những bộ phim hành động đầy kịch tính và các vở hài kịch đặc sắc. Thanh nội dung trên TV Sony giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chương trình giải trí mà bạn mong muốn.

  • Tổng quan thanh nội dung Content bar
  • YouTube™
  • Netflix

Cuộc sống thông minh mới của bạn

Truyền đến màn hình lớn hơn, tốt hơn với Chromecast built-in

Chromecast cho phép bạn truyền video, game và các ứng dụng yêu thích từ thiết bị di động sang TV mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Những gì bạn cần làm chỉ là chạm lên nút Cast (Truyền) trên màn hình của thiết bị Android hoặc iOS để phát trên màn hình lớn. Truyền nội dung mà vẫn tiếp tục duyệt chương trình trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

  • Được chọn bởi Netflix
  • Netflix với chất lượng 4K HDR
  • Có nút Netflix
  • Dùng thử miễn phí

Thoải mái tận hưởng và giải trí

Các ứng dụng yêu thích nay đã có trên TV của bạn

Mọi thứ đều có sẵn – những bộ phim trực tuyến mới nhất, trò chơi, âm nhạc và TV – tất cả đều nằm trong tầm tay bạn. Hãy tận hưởng không gian giải trí khổng lồ theo cách hoàn toàn mới.

Thêm ứng dụng. Thêm trò chơi. Thêm niềm vui.

Dễ dàng mở rộng dung lượng ổ cứng bằng kết nối USB để có thêm không gian cho nhiều ứng dụng và trò chơi tuyệt vời hơn.

TV thông minh được kết nối với ổ cứng ngoài qua USB.

Trải nghiệm chơi game chuyên nghiệp

Hãy sẵn sàng nâng tầm những trải nghiệm của bạn. Tận hưởng tối đa từ các trò chơi của bạn với TV Sony được tối ưu hóa cho việc chơi game.

Giải trí thú vị hơn

Khám phá thiết bị tương thích cho trải nghiệm chơi game của bạn

Hãy chọn các bộ điều khiển được thiết kế đặc biệt cho trải nghiệm chơi game tối ưu trên màn hình lớn hoặc tận hưởng khả năng di chuyển trực quan và dễ dàng trên TV và hơn thế nữa với bàn phím.

Bộ điều khiển Logitech

Bộ điều khiển Logitech

Bàn phím Logitech

Bàn phím Logitech