Đi thẳng đến Nội dung
TV

TV thông minh

Thưởng thức hình ảnh và khả năng kết nối tuyệt hảo của TV thông minh tốt nhất. Hãy xem trang này để khám phá phương thức mà dòng TV thông minh của chúng tôi tái định nghĩa trải nghiệm giải trí tại gia của bạn.

Cách thông minh hơn để xem

TV nay đã thông minh hơn. TV thông minh và TV 3D thông minh tốt nhất của chúng tôi kết hợp công nghệ hình ảnh vượt trội với khả năng truy cập trực tuyến tiện lợi cho trải nghiệm tuyệt vời. Phát trực tiếp, chia sẻ nội dung, tải phim và đăng cập nhật qua tính năng Xem mạng xã hội – tất cả đều có thể với TV thông minh của Sony.

Phát trực tiếp nội dung trên TV thông minh Sony
Cặp đôi đang xem TV thông minh 4K

Hãy thay đổi phong cách giải trí của bạn

Với TV thông minh của Sony, bạn có thể giải trí theo nhiều cách từ một thiết bị duy nhất. Tìm kênh, khám phá và chia sẻ nội dung trên điện thoại di động, và lướt web đều có thể thực hiện được trên TV. Không cần thêm điều khiển từ xa. Không cần thêm thiết bị. Không bị gián đoạn. Chỉ có bạn, TV thông minh và các nội dung yêu thích.

Thiết bị điều khiển từ xa thông minh cho TV thông minh

Cầm lấy thiết bị điều khiển từ xa và tận hưởng Giải trí một chạm trên TV thông minh. Hoạt động trên nền tảng Bravia, thiết bị điều khiển từ xa với khả năng vượt trội sẽ giúp bạn tìm ảnh, nhạc, phim và nội dung web dễ dàng. Bạn đang vội? Hãy dùng chức năng khởi động nhanh – một tính năng tiện dụng khác ở TV thông minh Sony.

Điều khiển từ xa của TV thông minh Sony Ultra HD
Hình ảnh 4K với TV thông minh tốt nhất của Sony

Xem ảnh hoàn hảo

Say mê với chất lượng ảnh tuyệt đẹp của TV thông minh Sony. Bộ xử lý X-Reality giúp phân tích, tinh chỉnh và chọn lọc hình ảnh, giảm nhiễu, mang đến trải nghiệm trực quan hơn các loại TV LED thông minh khác. Với công nghệ TRILUMINOS™ Colour và Motionflow XR tích hợp, bạn sẽ được xem hình ảnh mượt mà hơn, sắc nét hơn.

Âm thanh làm bạn lay động

Từ những lời thì thầm đến các vụ nổ - mọi âm thanh đều mạnh hơn trên TV thông minh tốt nhất của Sony. Công nghệ tiên tiến như ClearAudio+ và Voice Zoom làm âm thanh rõ hơn giúp bạn không bỏ sót một từ nào. Âm thanh thấp, vừa và cao được cân bằng với Clear Phase, bạn sẽ tận hưởng được âm thanh tròn trịa ở mọi thời điểm.

Cặp đôi đang tận hưởng TV thông minh 4K với ClearAudio Sony
Chia sẻ nội dung với bạn bè trên TV thông minh của Sony

Xem cùng nhau dù đang ở cách xa nhau

Từ những game lớn đến chung kết mùa giải, hãy chia sẻ dễ dàng bằng TV thông minh của Sony. Xem mạng xã hội – tính năng tích hợp trên TV thông minh – giúp bạn gửi và xem tweet thời gian thực về những gì bạn đang xem. Muốn kể cho bạn bè và gia đình về bộ phim vừa xem? Hãy kích hoạt Skype™ và bạn đã sẵn sàng để chia sẻ.