Đi thẳng đến Nội dung
TV

TV LED

Trải nghiệm độ rõ nét, màu sắc sống động và hiệu quả năng lượng với TV LED màn hình phẳng. Khám phá tất cả dòng sản phẩm dưới đây và chọn model tốt nhất cho gia đình của bạn.

Xem rõ hơn với TV LED

Mỗi model trong dòng TV LED đều kết hợp hình dạng và chức năng mang đến trải nghiệm xem hấp dẫn. Với công nghệ tích hợp tốt nhất – gồm có Motionflow XR, X-Reality PRO và ClearAudio+ – bạn sẽ được tận hưởng hình ảnh sáng hơn, âm thanh rõ hơn và kiểu dáng thời trang ở bất kỳ không gian nào trong nhà.

TV LED 3D của Sony
Hình ảnh rõ nét với TV LED của Sony

Tỏa sáng đến từng chi tiết

Công nghệ LED của Sony không đơn thuần là một sáng kiến. Điốt trắng sau màn hình TV LED làm nổi bật ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, cho hình ảnh sáng và rõ nét. Các bộ phim và chương trình yêu thích được hiển thị dưới diện mạo mới đầy ấn tượng, chất lượng hình ảnh được nâng cao mang lại sự phấn khích cho mỗi khung cảnh.

Hình ảnh sắc nét hơn, mượt mà hơn, tự nhiên hơn

Trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt vời với TV LED. Lựa chọn model trong các loại có tính năng xử lý 4K – với 8 triệu điểm ảnh đáng giá từng chi tiết – để có hình ảnh sắc nét và rõ ràng, thậm chí với những cảnh cận. Công nghệ Motionflow XR làm cho chuỗi hành động nhanh nhất trở nên hoàn hảo.

Hình ảnh sắc nét trên TV LED thông minh của Sony
TV LED với âm thanh rõ nét

Âm thanh truyền khắp không gian

Với TV LED tốt nhất của Sony, chất lượng hình ảnh tuyệt vời được hỗ trợ bằng âm thanh mạnh mẽ. Âm thanh cao, vừa và thấp được tự động cân bằng nhờ công nghệ ClearAudio+, trong khi một số model có loa siêu trầm và loa từ lỏng tích hợp. Điều này đồng nghĩa với độ rõ nét tăng cường, âm trầm hơn và phong phú hơn.

Khai thác sức mạnh của web

Biến phòng khách thành một trung tâm đa phương tiện với TV LED thông minh. Skype™ với bạn bè, xem ảnh lưu trên điện thoại thông minh, lướt internet hay tweet về bộ phim mới yêu thích của bạn – thật dễ dàng với TV LED. Phát trực tiếp nội dung từ web cũng thật đơn giản với chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

Chia sẻ nội dung với TV LED thông minh của Sony
Thiết kế tương lai của TV LED tốt nhất của Sony

Kiểu dáng đẳng cấp

Thiết kế sáng tạo là điều đáng mong chờ ở TV LED Sony. Hình dạng thuôn nhỏ của một số model tiết kiệm được không gian và tăng dung lượng loa để có âm thanh phong phú hơn. Để có trải nghiệm sống động hơn, hãy chọn một trong các loại TV LED 3D có đường cong mềm mại giúp cải thiện tầm nhìn, đưa bạn vào không gian hình ảnh tuyệt đẹp.