VƯỢT XA THỰC TẾ

Bậc thầy về ánh sáng

Các TV Sony tái tạo một dải độ sáng rộng hơn, thể hiện thế giới thực sống động hơn hầu hết các TV khác. Và với độ tương phản rộng hơn và tốt hơn, các màu sắc cũng chi tiết và tự nhiên hơn.

Bí mật ẩn giấu sau 4K HDR của Sony

Dải tần nhạy sáng cao 4K

Dải tần nhạy sáng cao là một tiêu chuẩn mới về chất lượng ảnh, mang đến dải màu sắc, độ tương phản và độ rõ nét phong phú hơn nhiều. TV 4K HDR của Sony cải thiện chất lượng ảnh hơn nữa với việc sử dụng các công nghệ như 4K X-Reality PRO™, X-tended Dynamic Range™ PRO và TRILUMINOS Display™ để mang đến những cấp độ trung thực chưa từng có trước đây, tạo cho bạn cảm giác như đang hòa mình trong khung cảnh.

Không có 4K HDR của Sony
Có 4K HDR của Sony
4K HDR của Sony
Dải tần rộng tiêu chuẩn

Độ tương phản vô địch – màu đen sâu hơn, ánh sáng tươi hơn.

Backlight Master Drive™ 

Backlight Master Drive™ có thể hiển thị dải tần rộng chưa từng có với màu đen sâu thẳm và ánh sáng rực rỡ, nhờ sự hỗ trợ của 4K HDR Processor X1™ Extreme. Hệ thống đèn nền này có cấu trúc đèn LED siêu dày đặc, một thuật toán xử lý tối mờ cục bộ và thiết kế quang học độc đáo.

Backlight Master Drive
ĐIỀU KHIỂN ĐÈN NỀN
Điều khiển đèn nền
BACKLIGHT MASTER DRIVE

Discrete LED control

Kiểm soát tuyệt đối, nghệ thuật tuyệt đỉnh

Để tận dụng tối đa Backlight Master Drive™, một thuật toán tiên tiến mới sẽ điều khiển cấu trúc đèn LED siêu dày đặc. Mỗi đèn LED được điều khiển riêng, tạo nên hình ảnh chính xác đầy ngoạn mục.

Chiếu sáng những nơi cần thiết

Calibrated beam LED design

Backlight Master Drive™ sở hữu một thiết kế độc đáo với ánh sáng đèn LED được hội tụ vào một điểm, giúp giảm khuếch tán ánh sáng và hiệu ứng chói xuất hiện trên các TV LED nền khác. Công nghệ này đảm bảo mỗi đèn LED sẽ phát ra một chùm sáng thẳng, tạo nên hình ảnh rõ nét với ánh sáng rực rỡ và màu đen sâu thẳm.

Thiết kế thông thường

Thiết kế thông thường

Calibrated beam LED design

Calibrated beam LED design

Độ sáng kinh ngạc, thiết kế siêu mỏng

Công nghệ đèn nền Slim Backlight Drive+

Công nghệ đèn nền Slim Backlight Drive+ cải tiến của chúng tôi khéo léo đưa ánh sáng đến vị trí cần nhất trên màn hình, mang lại độ sáng vượt trội và màu đen sâu hơn TV LED toàn dải thông thường trong một thiết kế thanh mảnh.

Cách thức hoạt động của công nghệ đèn nền Slim Backlight Drive+

Kết cấu đèn nền viền hai lớp hướng ánh sáng vào nơi cần thiết

Công nghệ đèn nền Slim Backlight Drive+ có hai lớp gồm các tấm dẫn ánh sáng, cho phép kiểm soát làm tối cục bộ chuẩn xác và cải thiện chất lượng trên đèn nền LED toàn dải. Cấu trúc đèn LED cong bốn phía độc đáo và thuật toán đèn nền X-tended Dynamic Range™ PRO mang đến độ sáng vượt trội và độ tương phản tuyệt đẹp trong một chiếc TV thanh mảnh đến không ngờ.

LED viền thông thường

LED viền thông thường

LED toàn dải thông thường

LED toàn dải thông thường

Slim Backlight Drive

Slim Backlight Drive

Thể hiện được đủ dải tối và sáng

X-tended Dynamic Range PRO™

Nhờ chế độ cân bằng sáng chính xác trên màn hình, làm tối cục bộ một số vùng và tăng cường các vùng khác, X-tended Dynamic Range PRO™ cho phạm vi độ sáng rộng hơn gấp ba lần so với TV LED truyền thống và nâng cấp mọi nguồn phát lên gần với chất lượng HDR với phạm vi độ sáng rộng hơn.

Công nghệ X-tended Dynamic Range PRO
CÔNG NGHỆ X-TENDED DYNAMIC RANGE PRO
TV thường
TV THƯỜNG

Hiệu suất tột đỉnh

Cách hoạt động của X-tended Dynamic Range PRO™

Với độ chính xác vượt trội trong kiểm soát đèn nền, công nghệ X-tended Dynamic Range PRO làm cho các vùng tối trở nên tối hơn và các cảnh sáng trở nên sáng hơn - tái tạo từng cảnh quay với dải độ sáng rộng nhất có thể.

Cách hoạt động của X-tended Dynamic Range PRO

Công nghệ tối ưu, độ tương phản ấn tượng

Nhờ lựa chọn công nghệ đèn nền và hiệu ứng X-tended Dynamic Range™ PRO, ti-vi của chúng tôi hiển thị mọi hình ảnh với độ tương phản vượt trội cho trải nghiệm xem chân thực.

Z9D

Z9D

Độ tương phản của XDR gấp 16 lần

Backlight Master Drive™
X-tended Dynamic Range™ PRO

X94E/X93E

X94E/X93E

Độ tương phản của XDR gấp 10 lần

Công nghệ đèn nền Slim Backlight Drive+
X-tended Dynamic Range™ PRO

X90E

X90E

Độ tương phản của XDR gấp 5 lần

X-tended Dynamic Range™ PRO

Tối ưu hóa độ sáng trên mọi khung hình

Bộ xử lý 4K X1™ với Công nghệ tăng cường tương phản động

Các TV 4K với Bộ xử lý 4K X1 cải thiện đáng kể dải độ sáng ngay cả khi không có X-tended Dynamic Range PRO. Điều này đạt được là nhờ công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer, có chức năng tối ưu hóa dải độ sáng trên từng khung hình theo những gì đang diễn ra trên màn hình.

  • Phim ảnh
  • Thể thao

Trải nghiệm dải độ sáng lớn hơn

Với chip Bộ xử lý 4K X1, bạn sẽ thấy được các vùng sáng hơn và tối hơn trong mỗi hình ảnh

Bộ xử lý 4K X1
BỘ XỬ LÝ 4K X1
Không có bộ xử lý 4K X1
KHÔNG CÓ BỘ XỬ LÝ 4K X1