Đi thẳng đến Nội dung
TV

TV 4K

Nâng cao trải nghiệm với TV 4K, và tận hưởng chi tiết gấp 4 lần so với Full HD. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về công nghệ 4K và mua TV 4K.

Xem điểm khác biệt với TV 4K

Đem đến cho bạn bộ phim yêu thích và diện mạo mới với TV 4K. Với hơn 8 triệu điểm ảnh và công nghệ xử lý tiên tiến, TV 4K của Sony mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời và chi tiết. Hãy thử ngồi gần màn hình hơn – bạn sẽ thấy mọi thứ thật sắc nét – đó chính là một rạp chiếu phim tuyệt vời.

TV 4K sắc nét hơn gấp 4 lần so với Full HD
Cặp đôi đang xem TV 4K

Công nghệ 4K: vượt trội hơn hẳn Full HD

TV Sony 4K - mọi hình ảnh đều đẹp hơn. Phim, các buổi trình diễn, hình ảnh, nội dung trên điện thoại thông minh – tất cả đều được nâng cấp lên chất lượng 4K nhờ công nghệ tiên tiến 4K X-Reality PRO, X-tended Dynamic Range PRO và TRILUMINOS. Thay đổi định dạng 4K trong tương lai không còn là vấn đề với hỗ trợ HEVC codec.

Mọi thứ trong tầm tay

Giải trí một chạm giúp khám phá tất cả trong tầm tay. Chức năng tìm kiếm âm nhạc, hình ảnh, lướt web hay phát trực tiếp phim tuyệt vời với giao diện tuyệt đẹp trên TV 4K tốt nhất. Bạn đang vội? Hãy sử dụng chức năng khởi động nhanh trên TV 4K và chuyển thẳng đến nội dung mong muốn.

Điều khiển từ xa của TV 4K
Cặp đôi đang tận hưởng TV Ultra HD cùng với âm thanh ClearAudio của Sony

Âm thanh rạp chiếu phim sống động

Hiệu ứng âm thanh và âm nhạc sống động trong từng câu thoại với TV 4K. Công nghệ tích hợp ClearAudio+, Voice Zoom, và Clear Phase – làm tăng độ rõ nét mang đến cho bạn âm thanh tuyệt vời nhất. TV 4K tốt nhất của chúng tôi cũng có loa ống dài mang đến sự trải nghiệm âm trầm mạnh mẽ hơn.

Phát trực tiếp, chia sẻ và kết nối với TV 4K

Kết nối với các nội dung thú vị trên TV Sony 4K. Truy cập trang web để phát trực tiếp phim, nhạc và các chương trình, được hỗ trợ bằng công nghệ 4K vượt trội về chất lượng ngay cả với TV Full HD. Gọi gia đình và bạn bè trên Skype™ và cùng nhau xem chương trình, hoặc chia sẻ cập nhật trạng thái về chương trình yêu thích.

Tính năng chia sẻ trên TV Sony 4K
TV Ultra HD có hình ảnh phong phú gấp 4 lần so với Full HD

Màu sắc sống động hơn, hình ảnh mượt mà hơn

Hãy chào đón trải nghiệm mới với TV 4K. Công nghệ TRILUMINOS™ cho hình ảnh tự nhiên và sống động hơn, trong khi công nghệ Motionflow giúp chuyển động trên màn hình mượt mà ở bất kỳ tốc độ nào. Với mọi hình ảnh được chọn lọc bằng công nghệ 4K X-Reality PRO, bạn sẽ được tận hưởng chất lượng mà ngay cả TV Full HD cũng không bì kịp.