Đi thẳng đến Nội dung
TV

TV 3D

Đắm chìm vào thế giới phim ảnh với TV 3D. Hãy khám phá dòng sản phẩm dưới đây, và tìm model tốt nhất để xem phim, chương trình và nội dung web trong không gian ba chiều đầy thú vị.

Tham gia phương diện giải trí mới

Mang trải nghiệm rạp chiếu phim về nhà với TV 3D tốt nhất – chỉ cần đeo kính 3D vào và bạn sẽ thấy mình trong tâm điểm của chuỗi hành động. Công nghệ hình ảnh chất lượng cao giúp nâng cao từng khung hình, đồng thời âm thanh chuẩn làm tăng thêm nội dung và cảm xúc. Kết quả? Trải nghiệm xem phim vô song và thực sự sống động.

Phim 3D trên TV 3D
Hình ảnh rõ nét trên TV 3D tốt nhất của Sony

Định nghĩa lại trải nghiệm 3D

Hãy tận hưởng trải nghiệm 3D độc đáo. Với TV 3D của chúng tôi, hình ảnh kép đã là quá khứ, hiện tượng nhấp nháy cũng được loại bỏ. Hình ảnh trên TV 3D luôn sáng dù bạn đang xem trong phòng tối hay phòng sáng, kính 3D kín giúp chặn ánh sáng bên ngoài và có thể điều chỉnh để đưa bạn lạc vào thế giới phim ảnh.

Chất lượng hình ảnh kinh ngạc

TV 3D tốt nhất được cải tiến với những công nghệ mới nhất. X-Reality PRO sẽ tinh chỉnh hình ảnh để giảm nhiễu ảnh, trong khi Motionflow XR duy trì độ mượt mà kể cả trong những thao tác hoạt động nhanh nhất. Điốt trắng trên TV LED 3D làm sáng mỗi inch màn hình, vì thế mọi hình ảnh – dù là 2D hay 3D – đều sống động và chi tiết.

TV 3D thông minh có chất lượng hình ảnh tuyệt vời
Chất lượng âm thanh rõ ràng với TV LED 3D

Mang mọi âm thanh đến cuộc sống

Trải nghiệm trực quan vô song với TV 3D tốt nhất kết hợp cùng âm thanh tuyệt vời. Công nghệ Clear Phase tinh chỉnh tần số phản hồi, trong khi S-Force PRO Front Surround mang lại sự rõ nét sống động. Voice Zoom giúp ngôn từ đối thoại nổi bật hơn, và nhiều TV 3D của chúng tôi có loa ống dài tăng cường âm bass.

Thế giới nằm trong tầm tay bạn

TV 3D thông minh kết nối bạn với thế giới giải trí thú vị. Phát trực tiếp phim và các chương trình từ web, hoặc tìm kiếm các nội dung trên điện thoại thông minh. Khi chơi game, hãy sử dụng chức năng Xem mạng xã hội trên TV 3D để đăng tweet và xem cùng bạn bè qua Skype™; chức năng chống vang sẽ giúp cuộc trò chuyện rõ ràng.

Chia sẻ xã hội trên TV 3D thông minh của Sony
Điều khiển từ xa của TV 3D

Chỉ cần một cái chạm tay

Khám phá TV 3D dễ dàng với Giải trí một chạm. Với giao diện mạnh mẽ và điều khiển từ xa đơn giản của BRAVIA®, bạn có thể nhanh chóng tìm được các kênh TV, ảnh và nội dung internet trên TV. Bạn đang háo hức chờ xem chương trình yêu thích hoặc kiểm tra email gấp? Lựa chọn khởi động nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.