Đi thẳng đến Nội dung

Z9D

Độ tương phản vô cùng mãn nhãn

TIVI

Z9D | LED | 4K Ultra HD | Dải tần nhạy sáng cao(HDR) | TV Android

Z9D Series

Ảnh của Z9D HDR 4K với Android TV

75” (189 cm)

KD-75Z9D

159,900,000 VNĐ

100" (253 cm)

KD-100Z9D

Không có giá

Các tính năng nổi bật

Mọi thứ đều sáng rực rỡ

Cảm nhận ánh mặt trời rực rỡ nhuộm vàng sườn núi. Công nghệ Backlight Master Drive™ với đèn nền LED mang đến độ tương phản sâu hơn. Những chi tiết vốn khó nhìn của các khối đá nay hiện ra sắc nét đầy ấn tượng, mang đến quang cảnh chân thực tuyệt vời.

Khám phá độ chân thực tuyệt đỉnh

Tìm hiểu cách Bộ xử lý HDR 4K X1™ Tuyệt đỉnh mang đến cho bạn độ phân giải có một không hai.

4K HDR Processor X1™ Extreme

Trải nghiệm độ chân thực đúng nghĩa

4K HDR Processor X1™ Extreme

Bộ xử lý X1 Tuyệt đỉnh hiển thị hình ảnh và màu sắc chân thực đầy hấp dẫn. 

Hãy khám phá mọi chi tiết với HDR 4K

Dải tần nhạy sáng cao 4K

Để đạt được chất lượng ảnh tuyệt đỉnh, chiếc TV này kết hợp độ rõ nét 4K xuất sắc với độ sáng, màu sắc và chi tiết của Dải tần nhạy sáng cao (HDR). Các vùng bóng tối và ánh sáng mặt trời mà trước kia không nhìn thấy được nay đã hoàn toàn rõ nét và chi tiết.

HDR 4K
X-tended Dynamic Range™ PRO

Độ tương phản xuất sắc hiển thị chân thực

X-tended Dynamic Range™ PRO

Ngắm cảnh đêm tuyệt đẹp với những ánh đèn lấp lánh và sắc đen sâu hơn. Với độ tương phản cao hơn đến 16 lần so với TV LED thông thường, những cảnh tối sẽ tối đậm hơn và những cảnh sáng sẽ rực rỡ hơn.

Cuộc sống tuyệt diệu hiển thị thật sống động

Công nghệ hiển thị TRILUMINOS™ Display

Tận hưởng những màu sắc sống động chân thực xung quanh bạn. Công nghệ hiển thị TRILUMINOS phân tích màu sắc từ một bảng màu rộng hơn, tái tạo trung thực mọi màu sắc cùng các sắc thái đậm nhạt.

Công nghệ hiển thị TRILUMINOS™ Display

Thiết kế giúp bạn tập trung vào hình ảnh

Không còn sao lãng nữa, chỉ cần tập trung vào những gì bạn đang xem. Với đường bo viền màu vàng cao cấp và dây cáp được giấu kín thông minh ở mặt trước và mặt sau, chiếc TV trông thật hoàn hảo trong mọi căn phòng. Thiết kế dạng phiến chắc chắn, sang trọng và mạnh mẽ đảm bảo sẽ mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời.

Chỉ cần nói để khám phá thế giới mới

Chỉ cần nói để tìm tất cả những nội dung giải trí bạn mong muốn. Với tính năng điều khiển bằng giọng nói tiên tiến, Android TV™ 4K này lập tức mang đến cho bạn phim và chương trình TV từ các ứng dụng hoặc chương trình phát sóng.

TV Android 4K 2016 của chúng tôi được Netflix đề xuất

Netflix giúp bạn xác định TV nào có hiệu suất tốt hơn, truy cập ứng dụng dễ hơn & các tính năng mới cho TV thông minh tốt hơn. TV do Netflix đề xuất giúp bạn thưởng thức các chương trình & phim nổi tiếng bằng một nút bấm riêng & điều khiển bằng giọng nói.

TV được Netflix đề xuất
Video hướng dẫn sử dụng TV

Video hướng dẫn sử dụng TV

Bạn có thắc mắc về cách cài đặt và sử dụng TV của mình, hoặc làm thế nào để kết nối TV với các thiết bị khác? Các video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn theo từng bước thật chi tiết.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất với TV Android 4K HDR Z9D, sở hữu Bộ xử lý 4K HDR X1™ Extreme & công nghệ LED Backlight Master Drive. Khám phá tại đây.
  • Kích thước sẵn có 75” (189 cm), 100" (253 cm)

  • Dải tần nhạy sáng cao 4K

  • X1_BMDIcons_ReadyForDelivery

    4K HDR Processor X1™ Extreme

  • Backlight Master Drive™

  • TV Android

Được thiết kế lưu tâm tới môi trường

TÌM HIỂU THÊM VỀ SONY VÀ MÔI TRƯỜNG

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

CÁC TÍNH NĂNG MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM NÀY

  • Điều khiển đèn nền động giúp nâng cao hiệu quả năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền khi nội dung hình ảnh thay đổi.

  • Chế độ tiết kiệm điện giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền.

  • Chế độ tắt đèn nền giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt hình ảnh được hiển thị bằng cả tắt hiển thị trên tấm màn hình LCD và tắt đèn nền.