Đi thẳng đến Nội dung

Z9D

Độ tương phản vô cùng mãn nhãn

Khám phá một trải nghiệm xem độc nhất vô nhị. Chiếc TV 4K HDR này sẽ khiến bạn choáng ngợp trước độ tương phản, màu sắc, kết cấu và chi tiết chưa từng có trên các màn hình trước của chúng tôi.

TIVI

Z9D | LED | 4K Ultra HD | Dải tần nhạy sáng cao(HDR) | TV thông minh (TV Android)

Z9D Series

Ảnh của Z9D HDR 4K với Android TV

75” (189 cm)

KD-75Z9D

159,900,000 VNĐ

Các tính năng nổi bật

Khám phá độ chân thực tuyệt đỉnh

Tìm hiểu cách Bộ xử lý HDR 4K X1™ Tuyệt đỉnh mang đến cho bạn độ phân giải có một không hai.

Hãy khám phá mọi chi tiết với HDR 4K

Dải tần nhạy sáng cao 4K

Để đạt được chất lượng ảnh tuyệt đỉnh, chiếc TV này kết hợp độ rõ nét 4K xuất sắc với độ sáng, màu sắc và chi tiết của Dải tần nhạy sáng cao (HDR). Các vùng bóng tối và ánh sáng mặt trời mà trước kia không nhìn thấy được nay đã hoàn toàn rõ nét và chi tiết.  

4K HDR Processor X1™ Extreme

Trung thực trong từng cảm nhận

Giống như bạn đang thực sự đứng trên bãi biển, ngắm mặt trời lặn, 4K HDR Processor X1™ Extreme mang đến độ trung thực mà bạn có thể cảm nhận được.

Mọi thứ đều sáng rực rỡ

Backlight Master Drive™

Ngắm nhìn từng ngôi sao dưới bầu trời đêm theo cách mới, thật chi tiết. Backlight Master Drive™ mang đến màu đen sâu hơn và ánh sáng tươi hơn. Những chi tiết mà trước kia không nhìn thấy được sẽ trở nên thật sống động, tạo nên khung cảnh trung thực hơn bao giờ hết.

Thông thường
Backlight Master Drive™
Backlight Master Drive™
Thông thường

Độ tương phản vô địch – màu đen sâu hơn, ánh sáng tươi hơn.

Tìm hiểu cách công nghệ đèn nền tiên tiến này hiển thị dải tần nhạy sáng chưa từng có với màu đen cực sâu và ánh sáng rực rỡ.

Thiết kế giúp bạn tập trung vào hình ảnh

Không còn sao lãng nữa, chỉ cần tập trung vào những gì bạn đang xem. Với đường bo viền màu vàng cao cấp và dây cáp được giấu kín thông minh ở mặt trước và mặt sau, chiếc TV trông thật hoàn hảo trong mọi căn phòng. Thiết kế dạng phiến chắc chắn, sang trọng và mạnh mẽ đảm bảo sẽ mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời.

Khả năng là vô tận 

Tìm kiếm tất cả các chương trình giải trí mà bạn có thể mơ ước nhanh hơn bao giờ hết. Từ các bộ phim và chương trình truyền hình đến hàng ngàn các ứng dụng, Android TV của Sony mang đến cho bạn mọi thứ chỉ trong chốc lát.

TV Android 4K 2016 của chúng tôi được Netflix đề xuất

Netflix giúp bạn xác định TV nào có hiệu suất tốt hơn, truy cập ứng dụng dễ hơn & các tính năng mới cho TV thông minh tốt hơn. TV do Netflix đề xuất giúp bạn thưởng thức các chương trình & phim nổi tiếng bằng một nút bấm riêng & điều khiển bằng giọng nói.

TV được Netflix đề xuất
Video hướng dẫn sử dụng TV

Video hướng dẫn sử dụng TV

Bạn có thắc mắc về cách cài đặt và sử dụng TV của mình, hoặc làm thế nào để kết nối TV với các thiết bị khác? Các video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn theo từng bước thật chi tiết.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
TV 4K HDR này sẽ làm bạn choáng ngợp với độ tương phản, màu sắc, kết cấu và chi tiết chưa từng có trên màn hình.
 • Kích thước sẵn có 75” (189 cm)

 • Dải tần nhạy sáng cao 4K

 • X1_BMDIcons_ReadyForDelivery

  4K HDR Processor X1™ Extreme

 • X1_BMDIcons_ReadyForDelivery

  Backlight Master Drive™

 • TV Android

Được thiết kế lưu tâm tới môi trường

TÌM HIỂU THÊM VỀ SONY VÀ MÔI TRƯỜNG

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

CÁC TÍNH NĂNG MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM NÀY

 • Điều khiển đèn nền động giúp nâng cao hiệu quả năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền khi nội dung hình ảnh thay đổi.

 • Chế độ tiết kiệm điện giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền.

 • Chế độ tắt đèn nền giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt hình ảnh được hiển thị bằng cả tắt hiển thị trên tấm màn hình LCD và tắt đèn nền.