X94C/X93C

Trải nghiệm 4K đỉnh cao

Chất lượng 4K tối ưu. Hình ảnh khớp với âm thanh sống động một cách hoàn hảo, chân thực như bản gốc và đem lại một trải nghiệm mới thú vị cho người dùng.

TIVI

X94C / X93C 4K Ultra HD với TV Android

X9400C / X9300C Series

Ảnh của X94C / X93C 4K Ultra HD với TV Android

65” (164 cm)

KD-65X9300C

78,900,000 VNĐ

75” (189 cm)

KD-75X9400C

156,400,000 VNĐ

Xem nhanh

 • 4K UHD
 • |
 • Hỗ trợ 3D
 • |
 • TV Android
 • |
 • Wi-Fi®
 • |
 • 4 ngõ vào HDMI
 • |
 • 3 ngõ vào USB

Hình ảnh

Bộ xử lý 4K X1 – Con chip thay đổi mọi thứ

Bộ xử lý 4K X1™ thế hệ mới mang đến màu sắc sống động và độ tương phản cao

Bộ xử lý 4K X1 mạnh mẽ cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp. Mỗi nguồn đều được phân tích và nâng cấp một cách thông minh cho độ phân giải 4K tốt nhất, từ chương trình truyền hình, đĩa Blu-ray và DVD cho đến video trực tuyến. Hình ảnh 4K đáng kinh ngạc với độ rõ nét tuyệt đẹp, màu sắc sống động và độ tương phản vượt trội.

X-tended Dynamic Range

X-tended Dynamic Range

Bằng cách điều khiển chính xác ánh sáng đèn nền trên toàn bộ khu vực màn hình, công nghệ X-tended Dynamic Range cho phép hiển thị màu đen sâu, độ sáng tối đa và chi tiết sắc nét.

Công nghệ hiển thị TRILUMINOS Display

Công nghệ hiển thị TRILUMINOS Display

Là công nghệ độc đáo của riêng Sony, công nghệ hiển thị TRILUMINOS làm phong phú trải nghiệm xem của bạn bằng bảng màu đa dạng hơn và các sắc thái màu tự nhiên hơn.

4K X-Reality PRO

4K X-Reality PRO

Thành quả từ bề dày chuyên môn trong nhiều thập kỷ về xử lý và sản xuất video, công nghệ xử lý hình ảnh 4K X-Reality PRO sẽ phân tích và cải thiện chất lượng hình ảnh trên từng khung hình để mang lại độ sâu và chi tiết chân thực nhất.

Nâng mọi hình ảnh lên chất lượng 4K

Dù bạn đang xem gì, hãy xem với chất lượng 4K thực thụ

Dù bạn đang xem từ nguồn nào, mỗi điểm ảnh đều được nâng cấp tuyệt đẹp bằng công nghệ xử lý hình ảnh 4K mạnh mẽ nhất từ trước tới nay của chúng tôi. Các cảnh được phân tích và khớp với dữ liệu hình ảnh đặc biệt mang lại chi tiết sống động như thật.

4K X-Reality PRO
TV Thường
4K X-Reality PRO
TV với bộ xử lý 4k x1

Full HD

Thông thường

X1

Bộ xử lý 4K X1 - Cho chi tiết hoàn hảo

Bộ xử lý 4K X1 mang lại chi tiết sống động như thật bằng các thuật toán mới như Noise Crusher, Flat Area Detection và Super Resolution. Kết hợp những công nghệ tiên tiến để duy trì hình ảnh tự nhiên, giảm nhiễu, và tinh chỉnh nội dung cả phiên bản gốc và phiên bản nâng cấp.

Mỗi màu sắc đều có giá trị

Một thế giới đầy sôi động của màu sắc tự nhiên tuyệt đẹp

BRAVIA® mang đến sắc màu cuộc sống thật hơn bao giờ hết - nay công nghệ này còn được tinh chỉnh tốt hơn bằng bộ xử lý 4K X1 mạnh mẽ và công nghệ phân tích màu sắc Precision Colour Mapping. Khơi gợi cảm xúc ngập tràn trong mỗi cảnh với bộ màu cơ bản bao gồm đỏ , xanh lá và xanh dương đầy rực rỡ và sinh động. Bạn cũng sẽ được tận hưởng dải màu rộng hơn bao giờ hết, nhờ vào công nghệ hiển thị TRILUMINOS độc đáo của Sony.

Có TRILUMINOS
Không có TRILUMINOS

Bộ xử lý 4K X1 – Precision Colour Mapping

Precision Colour Mapping trong Bộ xử lý 4K X1 vượt xa chất lượng màu sắc thông thường, tối ưu hóa từng sắc màu theo thời gian thực. Tính năng này giúp màn hình hoạt động với hiệu suất tối đa và kiểm soát tất cả các màu sắc một cách hoàn hảo, cho kết quả hình ảnh vô cùng mãn nhãn.

 • X1
 • Thông thường

Độ sáng của đèn nền

Các điểm nhấn sáng hơn và phong phú hơn, các vùng tối sâu hơn

Thuật toán đèn nền độc đáo này được cung cấp bởi bộ xử lý 4K X1 thế hệ mới của Sony, đảm bảo tái tạo chính xác phạm vi độ sáng rộng hơn so với TV LED thông thường.

Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer
TV Thường
Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer
TV với Bộ xử lý 4K X1

Công nghệ Dynamic Contrast Enhancer — Bộ xử lý 4K X1

Công nghệ Dynamic Contrast Enhancer trên Bộ xử lý 4K X1 sẽ liên tục tối ưu hóa khoảng độ sáng trên từng khung hình, điều chỉnh mức độ sáng theo nội dung hiển thị trên màn hình.

Tương thích với Dải tần nhạy sáng cao (HDR)

TV này tương thích HDR và với X-tended Dynamic Range và TRILUMINOS Display, TV có thể trình diễn hình ảnh với độ tương phản cao hơn, chi tiết chân thực hơn và màu sắc sống động hơn.

Dải tương phản động
DẢI TƯƠNG PHẢN ĐỘNG
Dải tương phản động
THÔNG THƯỜNG

Tất cả với chất lượng 4K

Giờ đây, bạn có thể khám phá một thế giới giải trí 4K thực thụ ngay tại nhà. Tương thích với các tiêu chuẩn công nghệ 4K mới nhất - bao gồm VP9, ​​cổng HDMI cho 50p/60p và HEVC - vì vậy bạn sẽ có thể thưởng thức được cả những nội dung thông dụng hiện nay và trong cả tương lai.

Âm thanh

TV âm thanh độ phân giải cao đầu tiên trên thế giới

Âm nhạc sống động như đang xem biểu diễn trực tiếp

Trong phòng thu và tại các buổi biểu diễn trực tiếp, các bản thu âm tổng thể được thu lại ở chất lượng cao hơn so với chuẩn CD. Với Âm thanh độ phân giải cao, bạn có thể cảm nhận âm thanh sống động như đang xem biểu diễn trực tiếp. Hãy nâng tầm cuộc sống âm nhạc của bạn với TV âm thanh độ phân giải cao của Sony.

Cách hoạt động của âm thanh độ phân giải cao

Âm thanh độ phân giải cao dùng để chỉ tập hợp các bộ xử lý kỹ thuật số cho phép mã hóa và phát nhạc sử dụng tỷ lệ lấy mẫu cao hơn so với CD.

Âm thanh độ phân giải cao
Tập tin nén [mp3]
Âm thanh độ phân giải cao
Tập tin âm thanh độ phân giải cao

Âm thanh trong trẻo và huyền ảo

Nghe được những chi tiết nhỏ nhất với độ rõ ràng có một không hai

Loa trầm woofer phía trước và loa siêu trầm subwoofer tái tạo âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ, với thiết kế không màng loa, độ biến dạng âm được loại bỏ, giúp tái tạo những âm trung và cao sắc nét. Sợi thủy tinh gia cường Mica cao cấp thể hiện các chi tiết tinh tế - đây là cách hoàn hảo để thưởng thức các nguồn Âm thanh độ phân giải cao.

Được chế tạo để lắng nghe

Nghe sống động như thật. Âm thanh TV tinh chỉnh ClearAudio+ mang đến trải nghiệm phong phú và âm thanh dường như đang vây quanh bạn. Nghe nhạc, lời thoại và hiệu ứng âm thanh rõ ràng và tách biệt hơn, cho dù bạn đang xem gì đi nữa.

DSEE

Âm thanh rõ nét tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tính năng DSEE HX phân tích các nguồn âm thanh, mở rộng tần số cao và độ sâu bit cho chất lượng âm thanh đạt đến chất lượng gần như âm thanh độ phân giải cao.

S-Force Front Surround

Công nghệ S-Force Front Surround xử lý tín hiệu âm thanh để tạo ra một trải nghiệm nghe tuyệt vời. Xử lý đa kênh trực tiếp đảm bảo âm thanh vòm 360° mạnh mẽ, rõ nét như thật.

Âm thanh Clear Phase

Công nghệ Clear Phase tinh chỉnh tần số đáp ứng của loa TV cho âm thanh mượt mà, tái tạo âm cân bằng với tất cả các tần số mức thấp, trung và mức cao.

BRAVIA® kết hợp cùng Android TV™

TV thông minh nay càng thông minh hơn. Hãy tưởng tượng những trải nghiệm mà bạn yêu thích trên điện thoại hoặc máy tính bảng giờ đây có thể được thưởng thức trên TV BRAVIA® lớn hơn và thú vị hơn.

Tìm kiếm bằng giọng nói - Voice Search

Truy cập mọi thứ thật nhanh chóng

Tìm kiếm mọi chương trình yêu thích bất kể là chương trình truyền phát hoặc qua internet bằng cách sử dụng thanh công cụ hoặc tìm kiếm bằng giọng nói.

Google Cast™

Cặp đôi hoàn hảo 

Phát các nội dung yêu thích từ điện thoại thông minh của bạn sang TV bằng Google Cast™ và sử dụng điện thoại của bạn như một thiết bị điều khiển từ xa.

Các ứng dụng Google Play™

Hàng ngàn ứng dụng

Hãy tận hưởng hàng loạt các ứng dụng từ Google Play™ bao gồm YouTube™, Netflix, game và nhiều nội dung khác trên màn hình lớn.

Thiết kế

Hướng đến kiểu dáng hoàn hảo

Thiết kế thuôn nhỏ hòa cùng với chức năng mạnh mẽ

Hình dáng mới của BRAVIA® pha trộn thẩm mỹ với vẻ đẹp chức năng. Kiểu dáng nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian, trong khi âm thanh được tăng cường nhờ công suất loa lớn hơn.

 • Rộng
 • Hẹp

TV màn ảnh rộng, chiếm dụng ít diện tích

Tiết kiệm không gian với đế 2 chân

Điều chỉnh chân đế bên dưới TV 4K của bạn để phù hợp với chiều rộng bề mặt để TV.

Khám phá các tính năng trên X94C/X93C

Video Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng TV

Bạn có thắc mắc về cách cài đặt và sử dụng TV của mình, hoặc làm thế nào để kết nối TV với các thiết bị khác? Các video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn theo từng bước thật chi tiết.

All Bravia Model Pages

Nhận ngay Va-li cao cấp
khi mua TV BRAVIA

Từ 22/08 đến 23/10/2016 (hoặc đến khi hết quà)
Không áp dụng cho dòng R300 và R350

Thông số kỹ thuật
Chất lượng 4K tối ưu. Hình ảnh khớp với âm thanh sống động một cách hoàn hảo, chân thực như bản gốc và đem lại một trải nghiệm mới thú vị cho người dùng.
 • Kích thước sẵn có 65” (164 cm), 75” (189 cm)

 • 4K Ultra HD (3840 x 2160)

 • Bộ xử lý 4K X1

 • Âm thanh độ phân giải cao

 • TV Android

Được thiết kế lưu tâm tới môi trường

TÌM HIỂU THÊM VỀ SONY VÀ MÔI TRƯỜNG

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

CÁC TÍNH NĂNG MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM NÀY

 • Điều khiển đèn nền động giúp nâng cao hiệu quả năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền khi nội dung hình ảnh thay đổi.

 • Chế độ tiết kiệm điện giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền.

 • Chế độ tắt đèn nền giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt hình ảnh được hiển thị bằng cả tắt hiển thị trên tấm màn hình LCD và tắt đèn nền.