X85C

Khám phá chi tiết hơn

Hãy trải nghiệm công nghệ 4K của Sony, bạn sẽ không hối tiếc. Mang chương trình giải trí yêu thích vào cuộc sống của bạn với chi tiết tuyệt hảo và màu sắc tinh tế. Dễ dàng khám phá các ứng dụng, trò chơi và các nội dung truyền hình phổ biến với chất lượng 4K.

TIVI

X85C 4K Ultra HD với TV Android

X8500C Series

Ảnh của X85C 4K Ultra HD với TV Android

Giá khởi điểm:

43,900,000 VNĐ

Hiển thị 3 model và giá

Ẩn 3 model và giá

55” (139 cm)

KD-55X8500C

43,900,000 VNĐ

65” (164 cm)

KD-65X8500C

59,900,000 VNĐ

75” (189 cm)

KD-75X8500C

90,900,000 VNĐ

Xem nhanh

 • 4K UHD
 • |
 • Hỗ trợ 3D
 • |
 • TV Android
 • |
 • Wi-Fi®
 • |
 • 4 ngõ vào HDMI
 • |
 • 3 ngõ vào USB

Hình ảnh

Bộ xử lý 4K X1 – Con chip thay đổi mọi thứ

Bộ xử lý 4K X1™ thế hệ mới mang đến màu sắc sống động và độ tương phản cao

Bộ xử lý 4K X1 mạnh mẽ cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp. Mỗi nguồn đều được phân tích và nâng cấp một cách thông minh nhằm mang lại độ phân giải 4K tốt nhất, từ chương trình truyền hình, đĩa Blu-ray và DVD đến video 4K trực tuyến. Chất lượng 4K đáng kinh ngạc với độ rõ nét tuyệt đẹp, màu sắc sống động và độ tương phản vượt trội.

Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer

Độ tương phản

Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer làm cho các phần sáng của màn hình sáng hơn và các phần tối có màu sắc sâu và thực hơn.

Công nghệ hiển thị TRILUMINOS Display

Công nghệ hiển thị TRILUMINOS Display

Là công nghệ độc đáo của riêng Sony, công nghệ hiển thị TRILUMINOS làm phong phú trải nghiệm xem của bạn bằng bảng màu đa dạng hơn và các sắc thái màu tự nhiên hơn.

4K X-Reality PRO

4K X-Reality PRO

Thành quả từ bề dày chuyên môn trong nhiều thập kỷ về xử lý và sản xuất video, công nghệ xử lý hình ảnh 4K X-Reality PRO sẽ phân tích và cải thiện chất lượng hình ảnh trên từng khung hình để mang lại độ sâu và chi tiết chân thực nhất.

Nâng mọi hình ảnh lên chất lượng 4K

Dù bạn đang xem gì, hãy xem với chất lượng 4K thực thụ

Dù bạn đang xem từ nguồn nào, mỗi điểm ảnh đều được nâng cấp tuyệt đẹp bằng công nghệ xử lý hình ảnh 4K mạnh mẽ nhất từ trước tới nay của chúng tôi. Các cảnh được phân tích và khớp với dữ liệu hình ảnh đặc biệt mang lại chi tiết sống động như thật.

4K X-Reality PRO
TV Thường
4K X-Reality PRO
TV với bộ xử lý 4k x1

Full HD

Thông thường

X1

Bộ xử lý 4K X1 - Cho chi tiết hoàn hảo

Bộ xử lý 4K X1 mang lại chi tiết sống động như thật bằng các thuật toán mới như Noise Crusher, Flat Area Detection và Super Resolution. Kết hợp những công nghệ tiên tiến để duy trì hình ảnh tự nhiên, giảm nhiễu, và tinh chỉnh nội dung cả phiên bản gốc và phiên bản nâng cấp.

Mỗi màu sắc đều có giá trị

Một thế giới đầy sôi động của màu sắc tự nhiên tuyệt đẹp

BRAVIA® mang đến sắc màu cuộc sống thật hơn bao giờ hết - nay công nghệ này còn được tinh chỉnh tốt hơn bằng bộ xử lý 4K X1 mạnh mẽ và công nghệ phân tích màu sắc Precision Colour Mapping. Khơi gợi cảm xúc ngập tràn trong mỗi cảnh với bộ màu cơ bản bao gồm đỏ , xanh lá và xanh dương đầy rực rỡ và sinh động. Bạn cũng sẽ được tận hưởng dải màu rộng hơn bao giờ hết, nhờ vào công nghệ hiển thị TRILUMINOS độc đáo của Sony.

Có TRILUMINOS
Không có TRILUMINOS

Bộ xử lý 4K X1 – Precision Colour Mapping

Precision Colour Mapping trong Bộ xử lý 4K X1 vượt xa chất lượng màu sắc thông thường, tối ưu hóa từng sắc màu theo thời gian thực. Tính năng này giúp màn hình hoạt động với hiệu suất tối đa và kiểm soát tất cả các màu sắc một cách hoàn hảo, cho kết quả hình ảnh vô cùng mãn nhãn.

 • X1
 • Thông thường

Tối ưu hóa độ sáng trên mọi khung hình

Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer giúp cải thiện độ tương phản với mọi nội dung bạn xem

Bộ xử lý 4K X1 đảm bảo dải tần động của ánh sáng trên màn hình được tối ưu hoá liên tục theo từng khung hình.

Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer
TV Thường
Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer
TV với Bộ xử lý 4K X1

Công nghệ Dynamic Contrast Enhancer — Bộ xử lý 4K X1

Công nghệ Dynamic Contrast Enhancer trên Bộ xử lý 4K X1 sẽ liên tục tối ưu hóa khoảng độ sáng trên từng khung hình, điều chỉnh mức độ sáng theo nội dung hiển thị trên màn hình.

Tương thích với Dải tần nhạy sáng cao (HDR)

TV này tương thích với HDR, và với công nghệ hiển thị TRILUMINOS Display, TV có thể trình chiếu màu sắc đa dạng hơn, tương phản tuyệt vời hơn và chi tiết rõ nét hơn.

Dải tương phản động
DẢI TƯƠNG PHẢN ĐỘNG
Dải tương phản động
THÔNG THƯỜNG

Tất cả với chất lượng 4K

Giờ đây, bạn có thể khám phá một thế giới giải trí 4K thực thụ ngay tại nhà. Tương thích với các tiêu chuẩn công nghệ 4K mới nhất - bao gồm VP9, ​​cổng HDMI cho 50p/60p và HEVC - vì vậy bạn sẽ có thể thưởng thức được cả những nội dung thông dụng hiện nay và trong cả tương lai.

BRAVIA® kết hợp cùng Android TV™

TV thông minh nay càng thông minh hơn. Hãy tưởng tượng những trải nghiệm mà bạn yêu thích trên điện thoại hoặc máy tính bảng giờ đây có thể được thưởng thức trên TV BRAVIA® lớn hơn và thú vị hơn.

Tìm kiếm bằng giọng nói - Voice Search

Truy cập mọi thứ thật nhanh chóng

Tìm kiếm mọi chương trình yêu thích bất kể là chương trình truyền phát hoặc qua internet bằng cách sử dụng thanh công cụ hoặc tìm kiếm bằng giọng nói.

Google Cast™

Cặp đôi hoàn hảo 

Phát các nội dung yêu thích từ điện thoại thông minh của bạn sang TV bằng Google Cast™ và sử dụng điện thoại của bạn như một thiết bị điều khiển từ xa.

Các ứng dụng Google Play™

Hàng ngàn ứng dụng

Hãy tận hưởng hàng loạt các ứng dụng từ Google Play™ bao gồm YouTube™, Netflix, game và nhiều nội dung khác trên màn hình lớn.

Âm thanh

Được chế tạo để lắng nghe

Nghe sống động như thật. Âm thanh TV tinh chỉnh ClearAudio+ mang đến trải nghiệm phong phú và âm thanh dường như đang vây quanh bạn. Nghe nhạc, lời thoại và hiệu ứng âm thanh rõ ràng và tách biệt hơn, cho dù bạn đang xem gì đi nữa.

DSEE

Âm thanh rõ nét tuyệt vời hơn bao giờ hết. DSEE là một sự kết hợp các công nghệ âm thanh tuyệt vời, cho âm thanh luôn rõ nét và sống động.

S-Force Front Surround

Công nghệ S-Force Front xử lý tín hiệu âm thanh để tạo ra một trải nghiệm nghe tuyệt vời. Xử lý đa kênh trực tiếp đảm bảo âm thanh vòm 360° mạnh mẽ, rõ nét như thật.

Âm thanh Clear Phase

Công nghệ Clear Phase tinh chỉnh tần số đáp ứng của loa TV cho âm thanh mượt mà, tái tạo âm cân bằng với tất cả các tần số mức thấp, trung và mức cao.

Khám phá các tính năng trên X85C

Video Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng TV

Bạn có thắc mắc về cách cài đặt và sử dụng TV của mình, hoặc làm thế nào để kết nối TV với các thiết bị khác? Các video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn theo từng bước thật chi tiết.

All Bravia Model Pages

Nhận ngay Va-li cao cấp
khi mua TV BRAVIA

Từ 22/08 đến 23/10/2016 (hoặc đến khi hết quà)
Không áp dụng cho dòng R300 và R350

Thông số kỹ thuật
Hãy trải nghiệm công nghệ 4K của Sony, bạn sẽ không hối tiếc. Mang chương trình giải trí yêu thích vào cuộc sống của bạn với chi tiết tuyệt hảo và màu sắc tinh tế. Dễ dàng khám phá các ứng dụng, trò chơi và các nội dung truyền hình phổ biến với chất lượng 4K.
 • Kích thước sẵn có 55” (139 cm), 65” (164 cm), 75” (189 cm)

 • 4K Ultra HD (3840 x 2160)

 • Bộ xử lý 4K X1

 • Công nghệ hiển thị TRILUMINOS Display

 • TV Android

Tỉ lệ khung hình
16:9
Công nghệ hiển thị Triluminos Display

Được thiết kế lưu tâm tới môi trường

TÌM HIỂU THÊM VỀ SONY VÀ MÔI TRƯỜNG

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

CÁC TÍNH NĂNG MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM NÀY

 • Điều khiển đèn nền động giúp nâng cao hiệu quả năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền khi nội dung hình ảnh thay đổi.

 • Chế độ tiết kiệm điện giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền.

 • Chế độ tắt đèn nền giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt hình ảnh được hiển thị bằng cả tắt hiển thị trên tấm màn hình LCD và tắt đèn nền.