Đi thẳng đến Nội dung

X80E

Màu sắc chân thực đến hoàn hảo

Ngắm nhìn thế giới Sony 4K HDR đầy mê hoặc với màu sắc rực rỡ nhờ Công nghệ hiển thị TRILUMINOS™ Display. Thưởng thức phim ảnh, chương trình TV, ứng dụng, v.v. trong thiết kế khung nhôm thanh mảnh.

TIVI

X80E HDR 4K với Android TV

X8000E Series

Ảnh của X80E HDR 4K với Android TV

43” (108 cm)

KD-43X8000E

16,900,000 VNĐ

Các tính năng nổi bật

Hãy khám phá mọi chi tiết với HDR 4K

Dải tần nhạy sáng cao 4K

Để đạt được chất lượng ảnh tuyệt đỉnh, chiếc TV này kết hợp độ rõ nét 4K xuất sắc với độ sáng, màu sắc và chi tiết của Dải tần nhạy sáng cao (HDR). Các vùng bóng tối và ánh sáng mặt trời mà trước kia không nhìn thấy được nay đã hoàn toàn rõ nét và chi tiết.

Công nghệ hiển thị TRILUMINOS Display

Màu 4K

Màu sắc phong phú và rực rỡ như thật nhờ Công nghệ hiển thị TRILUMINOS™ Display giúp mở rộng phạm vi màu sắc trên màn hình.

4K X-Reality PRO

Độ rõ nét 4K

Hình ảnh trở nên sắc nét và tinh tế nhờ sử dụng công nghệ xử lý ảnh 4K X-Reality PRO™ giúp nâng cao chất lượng từng điểm ảnh, cho độ rõ nét vượt trội.

Cực mỏng và hoàn thiện với chất liệu nhôm

Dây cáp gọn gàng, không gian thêm rộng. Chiếc TV thiết kế mỏng này có các viền được bo khung nhôm hẹp, mang đến vẻ ngoài hoàn mỹ và đặt vừa trong cả những không gian chật chội nhất. Cách bố trí cáp thông minh sẽ “giấu” dây cáp cả ở mặt trước và mặt sau.

Khả năng là vô tận

Tìm kiếm tất cả các chương trình giải trí nhanh hơn bao giờ hết. Từ các bộ phim và chương trình TV đến hàng nghìn ứng dụng, TV Android của Sony mang đến cho bạn mọi thứ chỉ trong chớp mắt.

Tìm kiếm bằng giọng nói - Voice Search

Truy cập mọi thứ thật nhanh chóng

Tìm kiếm được mọi thứ mà bạn yêu thích bất kể là chương trình phát sóng hoặc qua internet bằng cách sử dụng content bar hoặc voice search.

Google Cast

Kết nối hoàn hảo

Sao chép phim và nhạc từ điện thoại thông minh của bạn sang TV bằng Google Cast™ và sử dụng điện thoại của bạn như một thiết bị điều khiển từ xa.

Google Play™

Hàng ngàn ứng dụng

Hãy tận hưởng hàng loạt các ứng dụng từ Google Play bao gồm YouTube, Netflix, các trò chơi và nhiều thứ khác trên màn hình lớn.

TV Android 4K 2016 của chúng tôi được Netflix đề xuất

Netflix giúp bạn xác định TV nào có hiệu suất tốt hơn, truy cập ứng dụng dễ hơn & các tính năng mới cho TV thông minh tốt hơn. TV do Netflix đề xuất giúp bạn thưởng thức các chương trình & phim nổi tiếng bằng một nút bấm riêng & điều khiển bằng giọng nói.

Netflix
Video hướng dẫn sử dụng TV

Video hướng dẫn sử dụng TV

Bạn có thắc mắc về cách cài đặt và sử dụng TV của mình, hoặc làm thế nào để kết nối TV với các thiết bị khác? Các video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn theo từng bước thật chi tiết.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Ngắm nhìn thế giới tuyệt vời của Sony HDR 4K, cực chân thực với màu sắc rực rỡ của Công nghệ hiển thị TRILUMINOS Display. Tận hưởng thế giới của những bộ phim, chương trình TV và nhiều hơn nữa, tất cả trong một thiết kế nhôm thanh mảnh mà hiệu quả.
  • Kích thước sẵn có 43” (108 cm)

  • Mở rộng dải tương phản động và không gian màu

  • Công nghệ hiển thị TRILUMINOS Display

  • 4K X-Reality PRO

  • TV Android

Được thiết kế lưu tâm tới môi trường

TÌM HIỂU THÊM VỀ SONY VÀ MÔI TRƯỜNG

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

CÁC TÍNH NĂNG MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM NÀY

  • Điều khiển đèn nền động giúp nâng cao hiệu quả năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền khi nội dung hình ảnh thay đổi.

  • Chế độ tiết kiệm điện giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền.

  • Chế độ tắt đèn nền giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt hình ảnh được hiển thị bằng cả tắt hiển thị trên tấm màn hình LCD và tắt đèn nền.