X80C

Khám phá thế giới TV 4K

Xem TV và các bộ phim chi tiết gấp bốn lần Full HD. Hãy xem tất cả các cảnh sắc nét hơn và sống động hơn nhờ bộ xử lý X1 4K tiên tiến và khám phá những trải nghiệm mới với TV Android.

TIVI

X80C 4K với TV Android

X8000C Series

Ảnh của X80C 4K với TV Android

49” (123 cm)

KD-49X8000C

23,900,000 VNĐ

55” (139 cm)

KD-55X8000C

31,900,000 VNĐ

Hình ảnh

Bộ xử lý 4K X1 – Con chip thay đổi mọi thứ

Màu sắc, độ nét và độ tương phản tuyệt vời hơn với bộ xử lý X1 4K mới

Bộ xử lý X1 4K mạnh mẽ mang đến chất lượng tuyệt đẹp cho mọi hình ảnh. Mỗi nguồn ảnh đều được phân tích và nâng cấp một cách thông minh đến độ phân giải 4K tốt nhất, từ chương trình truyền hình, đĩa Blu-ray và DVD, đến các video internet 4K. Hãy thưởng thức hình ảnh 4K cực rõ nét, màu sắc sống động và độ tương phản hoàn hảo.

Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer

Độ tương phản

Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer làm cho các phần sáng của màn hình sáng hơn và các phần tối có màu sắc sâu và thực hơn.

Công nghệ phân tích màu sắc Precision Colour Mapping

Màu sắc

Công nghệ phân tích màu sắc Precision Colour Mapping phân tích độc lập mọi khung cảnh và điểm ảnh để áp dụng mức độ màu sắc và độ đậm nhạt hoàn hảo, giúp tăng cường màu sắc tự nhiên.

4K X-Reality PRO

4K X-Reality PRO

Thành quả từ bề dày chuyên môn trong nhiều thập kỷ về xử lý và sản xuất video, công nghệ xử lý hình ảnh 4K X-Reality PRO sẽ phân tích và cải thiện chất lượng hình ảnh trên từng khung hình để mang lại độ sâu và chi tiết chân thực nhất.

Nâng mọi hình ảnh lên chất lượng 4K

Cho dù bạn đang xem gì, hãy xem với chất lượng 4K thực thụ

Dù bạn đang xem từ nguồn nào, mỗi điểm ảnh đều được nâng cấp tuyệt đẹp bằng công nghệ xử lý hình ảnh 4K mạnh mẽ nhất từ trước tới nay của chúng tôi. Các cảnh được phân tích và khớp với dữ liệu hình ảnh đặc biệt mang lại chi tiết sống động như thật.

4K X-Reality PRO
TV THƯỜNG
4K X-Reality PRO
TV CÓ BỘ XỬ LÝ 4K X1

Full HD

Thông thường

X1

Bộ xử lý 4K X1 - Cho chi tiết hoàn hảo

Bộ xử lý X1 4K đem đến những chi tiết sống động như thật bằng các công nghệ như Noise Crusher, Flat Area Detection và Super Resolution. Những công nghệ này kết hợp giúp duy trì chất lượng hình ảnh tinh tế, tự nhiên cả ở bản gốc và bản nâng cấp.

Nâng cao mọi sắc màu

Hãy thưởng thức những sắc thái chân thực và màu sắc tự nhiên nhất trong mỗi khung cảnh. Tính năng Precision Colour Mapping sẽ phân tích từng điểm ảnh cho một bức tranh sống động phong phú như thật.

Bộ xử lý 4K X1 – Precision Colour Mapping

Vượt xa khái niệm màu sắc thông thường, công nghệ Precision Colour Mapping tối ưu hóa từng màu riêng lẻ ngay trong lúc chiếu hình ảnh. Mang lại hiệu suất tối đa cho màn hình và kiểm soát tất cả các màu một cách hoàn hảo.

  • X1
  • Thông thường

Tối ưu hóa độ sáng trên mọi khung hình

Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer giúp cải thiện độ tương phản với mọi nội dung bạn xem

Bộ xử lý 4K X1 đảm bảo dải tần động của ánh sáng trên màn hình được tối ưu hoá liên tục theo từng khung hình.

Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer
tv thường
Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer
tv có bộ xử lý 4k x1

Bộ xử lý 4K X1 - Cho tương phản hoàn hảo

Bộ xử lý 4K X1 linh động điều khiển độ sáng tùy thuộc vào độ nhiễu ảnh và tối ưu hóa độ tương phản tùy theo băng thông, cho những khoảng tối và sáng hoàn hảo.

Tất cả với chất lượng 4K

Giờ đây bạn có thể khám phá một thế giới giải trí 4K thực sự ngay tại nhà. BRAVIA® có thể xử lý bất cứ nguồn nào, từ chương trình tivi 4K và các bộ phim đĩa cho đến các video trực tuyến. Khả năng tương thích với tiêu chuẩn 4K mới nhất – bao gồm VP9, HDMI cho tín hiệu 50p/60p, và HEVC – có nghĩa là bạn có thể thưởng thức được mọi nội dung cả hiện tại lẫn trong tương lai.

Dịch vụ 4K phát trực tiếp

HEVC là một tiêu chuẩn mới cho việc phát trực tiếp các chương trình video 4K với chất lượng gần như nguyên vẹn.

Dễ dàng phát các nội dung định dạng 4K website

Với sự hỗ trợ cho chuẩn VP9, các nội dung từ web như YouTube™ được phát dễ dàng trên BRAVIA®.

Kết nối với 4K

Tiêu chuẩn HDMI mới cho phép bạn xem chi tiết 4K 50p/60p sống động hơn và thú vị hơn.

BRAVIA® kết hợp cùng Android TV™

TV thông minh nay càng thông minh hơn. Hãy tưởng tượng những trải nghiệm mà bạn yêu thích trên điện thoại hoặc máy tính bảng giờ đây có thể được thưởng thức trên TV BRAVIA® lớn hơn và thú vị hơn.

Tìm kiếm bằng giọng nói - Voice Search

Truy cập mọi thứ thật nhanh chóng

Tìm kiếm mọi chương trình yêu thích bất kể là chương trình truyền phát hoặc qua internet bằng cách sử dụng thanh công cụ hoặc tìm kiếm bằng giọng nói.

Google Cast™

Cặp đôi hoàn hảo 

Phát các nội dung yêu thích từ điện thoại thông minh của bạn sang TV bằng Google Cast™ và sử dụng điện thoại của bạn như một thiết bị điều khiển từ xa.

Các ứng dụng Google Play™

Hàng ngàn ứng dụng

Hãy tận hưởng hàng loạt các ứng dụng từ Google Play™ bao gồm YouTube™, Netflix, game và nhiều nội dung khác trên màn hình lớn.

Âm thanh

Được chế tạo để lắng nghe

Nghe sống động như thật. Âm thanh TV tinh chỉnh ClearAudio+ mang đến trải nghiệm phong phú và âm thanh dường như đang vây quanh bạn. Nghe nhạc, lời thoại và hiệu ứng âm thanh rõ ràng và tách biệt hơn, cho dù bạn đang xem gì đi nữa.

DSEE là sự kết hợp giữa các công nghệ âm thanh tiên tiến của chúng tôi nhằm đem đến cho bạn âm thanh rõ ràng và sống động một cách nhất quán.

Công nghệ S-Force Front xử lý tín hiệu âm thanh để tạo ra một trải nghiệm nghe tuyệt vời. Xử lý đa kênh trực tiếp đảm bảo âm thanh vòm 360° mạnh mẽ, rõ nét như thật.

Công nghệ Clear Phase tinh chỉnh tần số đáp ứng của loa TV cho âm thanh mượt mà, tái tạo âm cân bằng với tất cả các tần số mức thấp, trung và mức cao.

Hãy khám phá các tính năng của X80C

Video Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng TV

Bạn có thắc mắc về cách cài đặt và sử dụng TV của mình, hoặc làm thế nào để kết nối TV với các thiết bị khác? Các video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn theo từng bước thật chi tiết.

Thông số kỹ thuật
Hãy xem TV và phim ảnh tuyệt đẹp với độ rõ nét gấp bốn lần so với công nghệ Full HD. Bộ xử lý 4K X1 nâng cao khiến cho mọi cảnh quay trở nên sắc nét hơn, sống động hơn và khám phá những trải nghiệm mới với TV Android.
  • Kích thước sẵn có 49” (123 cm), 55” (139 cm)

  • 4K Ultra HD (3840 x 2160)

  • Bộ xử lý 4K X1

  • 4K X-Reality PRO

  • TV Android

Được thiết kế lưu tâm tới môi trường

TÌM HIỂU THÊM VỀ SONY VÀ MÔI TRƯỜNG

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

CÁC TÍNH NĂNG MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM NÀY

  • Điều khiển đèn nền động giúp nâng cao hiệu quả năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền khi nội dung hình ảnh thay đổi.

  • Chế độ tiết kiệm điện giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền.

  • Chế độ tắt đèn nền giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt hình ảnh được hiển thị bằng cả tắt hiển thị trên tấm màn hình LCD và tắt đèn nền.