Đi thẳng đến Nội dung

W78C

Giải trí thú vị cho mọi người

Hãy cùng nhau khám phá và trải nghiệm TV Full HD với chất lượng hình ảnh siêu việt, âm thanh ấn tượng và hàng loạt các tính năng nổi bật khác.

TIVI

TV Full HD dòng W78C

W780C Series

Ảnh của TV Full HD dòng W78C

43” (108 cm)

KDL-43W780C

14,400,000 VNĐ

Các tính năng nổi bật

Độ phân giải cao với độ sáng tăng cường

Full High Definition

Trải nghiệm chất lượng hình ảnh Full HD tuyệt vời trên tất cả nội dung bạn xem. Bộ xử lý X-Reality PRO sẽ phân tích, làm sạch và tinh chỉnh hình ảnh để đạt được độ chi tiết tuyệt đẹp. Ngay cả nội dung phát ở độ phân giải thấp cũng được tăng cường bằng X-Reality PRO để mang đến cho bạn hình ảnh sống động như thật. 

X-Reality PRO

Khám phá từng chi tiết

X-Reality PRO nâng cấp từng điểm ảnh, cho độ rõ nét vượt trội. Trong khi các khung ảnh được phân tích, mỗi cảnh quay được khớp với cơ sở dữ liệu hình ảnh đặc biệt để tinh chỉnh hình ảnh và giảm độ nhiễu - cho độ chân thực ngoài sức tưởng tượng. 

Thiết kế đẹp mắt trong mọi không gian

TV này không chiếm quá nhiều diện tích không gian - với thiết kế treo tường tuyệt hảo không những giúp tiết kiệm không gian mà còn tạo cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà của bạn.

  • Kiểu dáng thanh mảnh
  • Phù hợp với phong cách sống của bạn

Tăng cường âm thanh thông minh

ClearAudio+

Chất lượng âm thanh trong trẻo tương thích hoàn hảo với chất lượng hình ảnh sắc nét. Âm thanh TV được tinh chỉnh hoàn hảo theo từng bản nhạc, từng đoạn hội thoại và hiệu ứng âm thanh vòm với sự tách biệt và độ trong trẻo tuyệt hảo cho dù bạn đang xem gì đi nữa.

LOA PHẢN XẠ ÂM TRẦM

Âm thanh sâu lắng-cảm xúc thăng hoa

Nhờ có Loa phản xạ âm trầm, bạn sẽ được tận hưởng âm thanh tràn ngập khắp căn phòng với các nốt trầm sâu lắng. 

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Hãy cùng nhau khám phá và trải nghiệm TV Full HD với chất lượng hình ảnh siêu việt, âm thanh ấn tượng và hàng loạt các tính năng nổi bật khác.
  • Kích thước sẵn có 43” (108 cm)

  • Độ phân giải Full HD (1920 x 1080)

  • X-Reality PRO

  • IPTV

  • Thiết kế thanh mảnh

Được thiết kế lưu tâm tới môi trường

TÌM HIỂU THÊM VỀ SONY VÀ MÔI TRƯỜNG

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

CÁC TÍNH NĂNG MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM NÀY

  • Điều khiển đèn nền động giúp nâng cao hiệu quả năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền khi nội dung hình ảnh thay đổi.

  • Chế độ tiết kiệm điện giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền.

  • Chế độ tắt đèn nền giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt hình ảnh được hiển thị bằng cả tắt hiển thị trên tấm màn hình LCD và tắt đèn nền.