S85C

Màn hình cong hoàn mỹ

Sản phẩm chứa đựng tất cả những gì bạn hằng mơ ước và còn nhiều hơn thế. Giải trí hiện hữu sống động quanh bạn với chất lượng hình ảnh 4K tuyệt hảo từ chiếc TV có đường viền nhẹ, thanh mảnh.

TIVI

Màn hình cong 4K ULTRA HD S85C với TV Android

S8500C Series

Ảnh của Màn hình cong 4K ULTRA HD S85C với TV Android

55” (139 cm)

KD-55S8500C

47,900,000 VNĐ

65” (164 cm)

KD-65S8500C

64,900,000 VNĐ

Thiết kế

Đó là một khám phá đỉnh cao

Đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ có chứng kiến tận mắt mới có thể tin được, series S85C là một trải nghiệm xem phim mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Đường cong hoàn hảo

Series S85C với những đường cong tự nhiên và mềm mại sẽ đem đến cho bạn một sự pha trộn hoàn hảo giữa cảm giác thoải mái và đắm chìm trong thế giới âm thanh hình ảnh tuyệt hảo.

 • Trải nghiệm xem thoải mái tuyệt vời
 • Góc nhìn hoàn hảo

Hình ảnh

Bộ xử lý 4K X1 – Con chip thay đổi mọi thứ

Màu sắc, độ nét và độ tương phản tuyệt vời hơn với bộ xử lý X1 4K mới

Bộ xử lý X1 4K mạnh mẽ mang đến chất lượng tuyệt đẹp cho mọi hình ảnh. Mỗi nguồn ảnh đều được phân tích và nâng cấp một cách thông minh đến độ phân giải 4K tốt nhất, từ chương trình truyền hình, đĩa Blu-ray và DVD, đến các video internet 4K. Hãy thưởng thức hình ảnh 4K cực rõ nét, màu sắc sống động và độ tương phản hoàn hảo.

Công nghệ tăng cường chi tiết hình ảnh Precision Detail Enhancer

Độ rõ nét

Công nghệ tăng cường chi tiết hình ảnh Precision Detail Enhancer làm giảm độ nhiễu và tăng cường chi tiết trong mọi hình ảnh từ bất kể nguồn nào, mang lại hình ảnh rõ nét và sắc nét hơn.

Công nghệ phân tích màu sắc Precision Colour Mapping

Màu sắc

Công nghệ phân tích màu sắc Precision Colour Mapping phân tích độc lập mọi khung cảnh và điểm ảnh để áp dụng mức độ màu sắc và độ đậm nhạt hoàn hảo, giúp tăng cường màu sắc tự nhiên.

Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer

Độ tương phản

Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer làm cho các phần sáng của màn hình sáng hơn và các phần tối có màu sắc sâu và thực hơn.

Nâng hình ảnh lên chất lượng 4K

Dù bạn đang xem chương trình gì, hãy thưởng thức chất lượng 4K tuyệt đỉnh

Mỗi điểm ảnh, bất kể từ nguồn nào, đều được nâng cấp đạt mức tuyệt mỹ nhờ công nghệ xử lý hình ảnh 4K mạnh mẽ. Hình ảnh được phân tích và tích hợp với một cơ sở dữ liệu đặc biệt đem đến những thước phim sống động như thật.

4K X-Reality PRO
TV THƯỜNG
4K X-Reality PRO
TV CÓ BỘ XỬ LÝ 4K X1

Full HD

Thông thường

X1

Bộ xử lý 4K X1 - Cho chi tiết hoàn hảo

Bộ xử lý X1 4K đem đến những chi tiết sống động như thật bằng các công nghệ như Noise Crusher, Flat Area Detection và Super Resolution. Những công nghệ này kết hợp giúp duy trì chất lượng hình ảnh tinh tế, tự nhiên cả ở bản gốc và bản nâng cấp.

Mỗi màu sắc đều có giá trị

Một thế giới đầy sôi động của màu sắc tự nhiên tuyệt đẹp

BRAVIA® mang đến cho bạn màu sắc sống động hơn – và giờ đây còn tinh tế hơn nữa bởi bộ xử lý X1 4K và công nghệ Precision Colour Mapping. Những gam màu đỏ, xanh lá cây và xanh nước biển sinh động sẽ gợi lên toàn bộ cảm xúc trong bạn qua mỗi cảnh chiếu. Bạn cũng sẽ được thưởng thức dải màu rộng chưa từng có nhờ màn hình TRILUMINOS độc đáo của Sony.

Có TRILUMINOS
Không có TRILUMINOS

Bộ xử lý 4K X1 – Precision Colour Mapping

Vượt xa khái niệm màu sắc thông thường, công nghệ Precision Colour Mapping tối ưu hóa từng màu riêng lẻ ngay trong lúc chiếu hình ảnh. Mang lại hiệu suất tối đa cho màn hình và kiểm soát tất cả các màu một cách hoàn hảo.

 • X1
 • Thông thường

Tối ưu hóa độ sáng trên mọi khung hình

Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer giúp cải thiện độ tương phản với mọi nội dung bạn xem

Bộ xử lý 4K X1 đảm bảo dải tần động của ánh sáng trên màn hình được tối ưu hoá liên tục theo từng khung hình.

Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer
tv thường
Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer
tv có bộ xử lý 4k x1

Công nghệ Dynamic Contrast Enhancer — Bộ xử lý 4K X1

Công nghệ Dynamic Contrast Enhancer trên Bộ xử lý 4K X1 sẽ liên tục tối ưu hóa khoảng độ sáng trên từng khung hình, điều chỉnh mức độ sáng theo nội dung hiển thị trên màn hình.

Tương thích với Dải tần nhạy sáng cao (HDR)

TV này tương thích với HDR, và với công nghệ hiển thị TRILUMINOS Display, TV có thể trình chiếu màu sắc đa dạng hơn, tương phản tuyệt vời hơn và chi tiết rõ nét hơn.

Dải tương phản động
DẢI TƯƠNG PHẢN ĐỘNG
Dải tương phản động
THÔNG THƯỜNG

Tất cả với chất lượng 4K

Giờ đây, bạn có thể khám phá một thế giới giải trí 4K thực thụ ngay tại nhà. Tương thích với các chuẩn công nghệ 4K mới nhất - bao gồm VP9, ​​cổng HDMI cho 50p/60p, bạn sẽ có thể thưởng thức được mọi nội dung yêu thích.

Dịch vụ 4K phát trực tiếp

HEVC là một tiêu chuẩn mới cho việc phát trực tiếp các chương trình video 4K với chất lượng gần như nguyên vẹn.

Dễ dàng phát các nội dung định dạng 4K website

Với sự hỗ trợ cho chuẩn VP9, các nội dung từ web như YouTube™ được phát dễ dàng trên BRAVIA®.

Kết nối với 4K

Tiêu chuẩn HDMI mới cho phép bạn xem chi tiết 4K 50p/60p sống động hơn và thú vị hơn.

BRAVIA® kết hợp cùng Android TV™

TV thông minh nay càng thông minh hơn. Hãy tưởng tượng những trải nghiệm mà bạn yêu thích trên điện thoại hoặc máy tính bảng giờ đây có thể được thưởng thức trên TV BRAVIA® lớn hơn và thú vị hơn.

Tìm kiếm bằng giọng nói - Voice Search

Truy cập mọi thứ thật nhanh chóng

Tìm kiếm mọi chương trình yêu thích bất kể là chương trình truyền phát hoặc qua internet bằng cách sử dụng thanh công cụ hoặc tìm kiếm bằng giọng nói.

Google Cast™

Cặp đôi hoàn hảo 

Phát các nội dung yêu thích từ điện thoại thông minh của bạn sang TV bằng Google Cast™ và sử dụng điện thoại của bạn như một thiết bị điều khiển từ xa.

Các ứng dụng Google Play™

Hàng ngàn ứng dụng

Hãy tận hưởng hàng loạt các ứng dụng từ Google Play™ bao gồm YouTube™, Netflix, game và nhiều nội dung khác trên màn hình lớn.

Âm thanh

Được chế tạo để lắng nghe

Nghe sống động như thật. Âm thanh TV tinh chỉnh ClearAudio+ mang đến trải nghiệm phong phú và âm thanh dường như đang vây quanh bạn. Nghe nhạc, lời thoại và hiệu ứng âm thanh rõ ràng và tách biệt hơn, cho dù bạn đang xem gì đi nữa.

DSEE là sự kết hợp giữa các công nghệ âm thanh tiên tiến của chúng tôi nhằm đem đến cho bạn âm thanh rõ ràng và sống động một cách nhất quán.

Công nghệ S-Force Front xử lý tín hiệu âm thanh để tạo ra một trải nghiệm nghe tuyệt vời. Xử lý đa kênh trực tiếp đảm bảo âm thanh vòm 360° mạnh mẽ, rõ nét như thật.

Công nghệ Clear Phase tinh chỉnh tần số đáp ứng của loa TV cho âm thanh mượt mà, tái tạo âm cân bằng với tất cả các tần số mức thấp, trung và mức cao.

Hãy khám phá các tính năng của S85C

Video Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng TV

Bạn có thắc mắc về cách cài đặt và sử dụng TV của mình, hoặc làm thế nào để kết nối TV với các thiết bị khác? Các video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn theo từng bước thật chi tiết.

All Bravia Model Pages

Nhận ngay Va-li cao cấp
khi mua TV BRAVIA

Từ 22/08 đến 23/10/2016 (hoặc đến khi hết quà)
Không áp dụng cho dòng R300 và R350

Thông số kỹ thuật
Sản phẩm chứa đựng tất cả những gì bạn hằng mơ ước và còn nhiều hơn thế. Giải trí hiện hữu sống động quanh bạn với chất lượng hình ảnh 4K tuyệt hảo từ chiếc TV có đường viền nhẹ, thanh mảnh.
 • Kích thước sẵn có 55” (139 cm), 65” (164 cm)

 • Màn hình cong giả lập

 • 4K Ultra HD (3840 x 2160) với chi tiết gấp 4 lần so với Full HD

 • Bộ xử lý 4K X1 tạo độ sắc nét và tối ưu hóa mọi cảnh quay/chụp

 • AndroidTV mang đến cho bạn những ứng dụng và nội dung mà bạn yêu thích

Được thiết kế lưu tâm tới môi trường

TÌM HIỂU THÊM VỀ SONY VÀ MÔI TRƯỜNG

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

CÁC TÍNH NĂNG MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM NÀY

 • Điều khiển đèn nền động giúp nâng cao hiệu quả năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền khi nội dung hình ảnh thay đổi.

 • Chế độ tiết kiệm điện giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền.

 • Chế độ tắt đèn nền giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt hình ảnh được hiển thị bằng cả tắt hiển thị trên tấm màn hình LCD và tắt đèn nền.