Đi thẳng đến Nội dung

R35E

Full HD mang lại hình ảnh sắc nét hơn

Thưởng thức hình ảnh sắc nét với sắc màu tự nhiên và trung thực. Với Full HD, mọi nội dung được hiển thị chi tiết và rõ nét hơn. Chiếc TV của bạn được bảo vệ hoàn toàn trước nguy cơ sốc nguồn và cả thời tiết để bạn có thể an tâm giải trí trong mọi điều kiện.

40” (102 cm)

KDL-40R350E

10,400,000 VNĐ

Các tính năng nổi bật

Rõ ràng hơn, chi tiết hơn, tuyệt vời hơn

Trải nghiệm hình ảnh tinh tế đến từng chi tiết, độ tương phản vượt trội và chất ảnh mượt mà. Tất cả mọi thứ bạn xem đều được tinh chỉnh thật trong trẻo để giảm thiểu nhiễu hình và tăng tối đa hiệu quả hiển thị.

Clear Resolution Enhancer

Rõ ràng, sắc nét và chi tiết

Hãy thưởng thức những hình ảnh TV mịn màng và sắc nét đến từng chi tiết. Hiện tượng nhiễu ảnh được giảm thiểu và độ tương phản được cải thiện cho hình ảnh sắc nét, tự nhiên hơn, có chiều sâu và chân thực hơn.

Âm thanh rõ hơn, tự nhiên hơn 

Dù đó là một bản nhạc phim hay video âm nhạc, bạn sẽ thưởng thức được những âm trung, cao và thấp thật cân bằng nhờ công nghệ ClearPhase, giúp tinh chỉnh tần số phản hồi loa cho TV của bạn để đảm bảo âm thanh luôn chính xác nhưng vẫn thật tự nhiên.

Clear Phase

Mang đến những cách thưởng thức TV mới

Thưởng thức nhiều hơn từ TV của bạn. Phát nội dung đa phương tiện từ USB và nghe tất cả đài phát thanh FM yêu thích của bạn.

Phát nội dung đa định dạng từ USB

Phát qua USB

Phát nhạc, video và xem ảnh trên màn hình lớn thông qua cổng USB.

Đài FM

Đài FM

Thưởng thức chương trình thu từ đài FM qua TV của bạn với âm thanh thật rõ. 

Thiết kế vượt qua mọi điều kiện khắc nghiệt nhất

X-Protection PRO

Để có hiệu suất an toàn và đáng tin cậy, chiếc TV này kết hợp khả năng chống bụi, chống ẩm và cả chống sét.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Hãy chuyển sang Sony Full HD 1080p và trải nghiệm hình ảnh sắc nét, rõ ràng và nhiều màu sắc hơn với mức chi tiết gấp 5 lần TV thông thường. Với X-Protection PRO, TV của bạn được bảo vệ trước bụi, hiện tượng quá áp do sét và độ ẩm để luôn sẵn sàng giúp bạn giải trí với những tính năng như Đài FM và Phát nội dung đa định dạng qua USB.
  • Kích thước sẵn có 40” (102 cm)

  • Độ phân giải Full HD (1920 x 1080)

  • Clear Resolution Enhancer

  • Phát nội dung đa định dạng qua USB

  • X-Protection PRO

Được thiết kế lưu tâm tới môi trường

TÌM HIỂU THÊM VỀ SONY VÀ MÔI TRƯỜNG

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

CÁC TÍNH NĂNG MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM NÀY

  • Điều khiển đèn nền động giúp nâng cao hiệu quả năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền khi nội dung hình ảnh thay đổi.

  • Chế độ tiết kiệm điện giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền.

  • Chế độ tắt đèn nền giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt hình ảnh được hiển thị bằng cả tắt hiển thị trên tấm màn hình LCD và tắt đèn nền.