Đi thẳng đến Nội dung

R32D/R30D

Hình ảnh TV sinh động, chi tiết và ít nhiễu hơn

Hãy bật chiếc TV thuộc dòng Sony R32D/R30D và trải nghiệm hình ảnh sắc nét hơn, rõ ràng hơn và nhiều màu sắc hơn. Nhờ X-protection PRO, chiếc TV của bạn được bảo vệ chống bụi, chống sét và chống ẩm.

TIVI

R30D | LED | HD Ready

R300D Series

Ảnh của TV Full HD R30D

32” (80 cm)

KDL-32R300D

7,400,000 VNĐ

Các tính năng nổi bật

Rõ ràng hơn, chi tiết hơn, tuyệt vời hơn

Trải nghiệm hình ảnh tinh tế đến từng chi tiết, độ tương phản vượt trội và chất ảnh mượt mà. Tất cả mọi thứ bạn xem đều được tinh chỉnh thật trong trẻo để giảm thiểu nhiễu hình và tăng tối đa hiệu quả hiển thị.

Clear Resolution Enhancer

Rõ ràng, sắc nét và chi tiết

Hãy thưởng thức những hình ảnh TV mịn màng và sắc nét đến từng chi tiết. Hiện tượng nhiễu ảnh được giảm thiểu và độ tương phản được cải thiện cho hình ảnh sắc nét, tự nhiên hơn, có chiều sâu và chân thực hơn.

Âm thanh rõ hơn, tự nhiên hơn 

Dù đó là một bản nhạc phim hay video âm nhạc, bạn sẽ thưởng thức được những âm trung, cao và thấp thật cân bằng nhờ công nghệ ClearPhase, giúp tinh chỉnh tần số phản hồi loa cho TV của bạn để đảm bảo âm thanh luôn chính xác nhưng vẫn thật tự nhiên.

Âm thanh tự nhiên

Mang đến những cách thưởng thức TV mới

Thưởng thức nhiều hơn từ TV của bạn. Phát nội dung đa phương tiện từ USB và nghe tất cả đài phát thanh FM yêu thích của bạn.

Phát nội dung đa định dạng từ USB

Phát qua USB

Phát nhạc, video và xem ảnh trên màn hình lớn thông qua cổng USB.

Đài FM

Đài FM

Thưởng thức chương trình thu từ đài FM qua TV của bạn với âm thanh thật rõ

Bền bỉ vượt thời gian

X-Protection PRO 

Để có hiệu suất an toàn và đáng tin cậy, chiếc TV này kết hợp khả năng chống bụi, chống ẩm và kể cả khả năng chống sét.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Hãy chuyển sang Sony Full HD 1080p và trải nghiệm hình ảnh sắc nét, rõ ràng và nhiều màu sắc hơn với mức chi tiết gấp 5 lần TV thông thường. Với nhiều tùy chọn nguồn điện, bạn có thể thưởng thức chương trình giải trí ở bất cứ đâu.
  • Kích thước sẵn có 32” (80 cm)

  • Độ phân giải WXGA

  • Clear Resolution Enhancer

  • Phát nội dung đa định dạng qua USB

  • X-Protection PRO

Được thiết kế lưu tâm tới môi trường

TÌM HIỂU THÊM VỀ SONY VÀ MÔI TRƯỜNG

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

CÁC TÍNH NĂNG MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM NÀY

  • Điều khiển đèn nền động - Dynamic Backlight Control, hay điều khiển chiếu sáng ở cấp điểm ảnh, giúp cải thiện hiệu suất sử dụng điện năng bằng cách điều chỉnh độ sáng màn hình khi nội dung hình ảnh thay đổi

  • Chế độ tiết kiệm điện - Power Saving Mode giúp tiết kiệm điện năng bằng cách điều chỉnh độ sáng màn hình

  • Chế độ tắt màn hình - Display Off Mode giúp tiết kiệm điện năng bằng cách tắt hiển thị hình ảnh mà không cần đặt TV vào chế độ chờ hoàn toàn, vì thế khách hàng vẫn có thể thưởng thức âm thanh ở chế độ này