Đi thẳng đến Nội dung

X90E

Độ tương phản và hình ảnh đáng kinh ngạc

TIVI

X90E | LED | 4K Ultra HD | Dải tần nhạy sáng cao(HDR) | TV Android

X9000E Series

Ảnh của TV 4K HDR X90E với công nghệ X-tended Dynamic Range PRO

Giá khởi điểm:

30,400,000 VNĐ

Hiển thị 4 model và giá

Ẩn 4 model và giá

49” (123 cm)

KD-49X9000E

30,400,000 VNĐ

55” (139 cm)

KD-55X9000E

41,900,000 VNĐ

65” (164 cm)

KD-65X9000E

65,400,000 VNĐ

75” (189 cm)

KD-75X9000E

98,900,000 VNĐ

Các tính năng nổi bật

X-TENDED DYNAMIC RANGE™ PRO

Độ tương phản xuất sắc hiển thị chân thực

Ngắm cảnh đêm tuyệt đẹp với ánh đèn sáng lấp lánh và sắc đen sâu hơn. Nhờ độ tương phản cao hơn đến năm lần so với TV LED thông thường, những cảnh tối sẽ đậm hơn và những cảnh sáng sẽ sáng rực rỡ hơn.

Bộ xử lý HDR 4K X1™

Chi tiết hơn, tự nhiên hơn, chân thực hơn

Bộ xử lý HDR 4K X1™

Giống như khi bạn đứng giữa con sóng chờ luồng nước xô mạnh vào người, Bộ xử lý HDR 4K X1 tái tạo mọi mẫu hình và bề mặt lấp lánh của nước, cho độ chân thực đến không ngờ. 

Hãy khám phá mọi chi tiết với HDR 4K

Dải tần nhạy sáng cao 4K

Để đạt chất lượng ảnh tuyệt đỉnh, chiếc TV này kết hợp độ rõ nét 4K xuất sắc với độ sáng, màu sắc và chi tiết của Dải tần nhạy sáng cao. Các vùng bóng tối và ánh sáng mặt trời trước kia không nhìn thấy được nay đã hoàn toàn rõ nét và chi tiết. 

Dải tần nhạy sáng cao 4K
Công nghệ hiển thị TRILUMINOS™ Display

Cuộc sống tuyệt diệu hiển thị thật sống động

Công nghệ hiển thị TRILUMINOS™ Display

Tận hưởng những màu sắc sống động chân thực xung quanh bạn. Công nghệ hiển thị TRILUMINOS phân tích màu sắc từ một bảng màu rộng hơn, tái tạo trung thực mọi màu sắc cùng các sắc thái đậm nhạt.

Thiết kế giúp bạn tập trung vào hình ảnh

Không bị phân tâm, tập trung vào những hình ảnh tuyệt đẹp. Khung viền nhôm hẹp với thiết kế tinh xảo giúp bạn tập trung vào hình ảnh hiển thị trên màn hình, còn những sợi cáp được giấu khéo léo ở mặt sau và mặt trước. 

Chỉ cần nói để khám phá thế giới mới

Chỉ cần nói để tìm tất cả những nội dung giải trí bạn mong muốn. Với tính năng điều khiển bằng giọng nói tiên tiến, Android TV™ 4K này lập tức mang đến cho bạn phim và chương trình TV từ các ứng dụng hoặc chương trình phát sóng.

Video Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng TV

Bạn có thắc mắc về cách thiết lập và sử dụng TV hoặc cách kết nối TV với các thiết bị khác? Các video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện từng bước.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Khám phá thế giới giải trí 4K HDR ở đẳng cấp cao hơn với sức mạnh của Bộ xử lý 4K HDR X1™ và công nghệ X-tended Dynamic Range PRO tiên tiến của chúng tôi, mang đến độ tương phản, chi tiết và độ rõ nét cực cao. Tất cả được gói gọn trong một thiết kế cuốn hút đẹp mắt với vỏ ngoài bằng nhôm tinh xảo.
  • Kích thước sẵn có 49” (123 cm), 55” (139 cm), 65” (164 cm), 75” (189 cm)

  • Dải tần nhạy sáng cao 4K

  • Bộ xử lý HDR 4K X1™

  • X-tended Dynamic Range™ PRO

  • TV Android™

Được thiết kế lưu tâm tới môi trường

TÌM HIỂU THÊM VỀ SONY VÀ MÔI TRƯỜNG

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

CÁC TÍNH NĂNG MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM NÀY

  • Điều khiển đèn nền động giúp nâng cao hiệu quả năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền khi nội dung hình ảnh thay đổi.

  • Chế độ tiết kiệm điện giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền.

  • Chế độ tắt đèn nền giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt hình ảnh được hiển thị bằng cả tắt hiển thị trên tấm màn hình LCD và tắt đèn nền.