Đi thẳng đến Nội dung

Được trưng bày tại
CES 2017

Khơi nguồn trí tưởng tượng, khám phá thế giới giải trí mới với cải tiến sản phẩm mới nhất được Sony giới thiệu tại triển lãm thương mại điện tử lớn nhất thế giới - CES 2017.

#SonyCES

A1

Tư duy vượt xa mọi khuôn khổ

Trải nghiệm độ chân thực đỉnh cao với màu đen và màu sắc hoàn hảo. Hơn 8 triệu điểm ảnh tự phát sáng được điều khiển độc lập và chuẩn xác. TV OLED của Sony mang đến độ tương phản tinh tế vô song.

Một phương diện âm thanh mới

Khám phá cấp độ mới của âm thanh tại nhà chìm đắm như rạp chiếu phim, được trang bị công nghệ Dolby Atmos và S-Force PRO Front Surround 7.1.2 kênh.

Câu lạc bộ của riêng bạn

Với âm trầm sâu và các đèn nhấp nháy, loa không dây SRS-XB40 tạo nên khung cảnh cho một đêm rực cháy hết mình, dù bạn đang ở đâu.

Máy ảnh đa năng nhỏ bằng bàn tay

Với lấy nét tự động chính xác, ổn định chống rung và điều khiển trên màn hình cảm ứng trực quan được chế tác vừa vặn trong tay, ống kính rời α6500 bên bạn đến mọi nơi để bạn ghi lại mọi khoảnh khắc.

Tốc độ lấy nét tự động ấn tượng, thiết kế nhỏ gọn

RX100 V nhỏ gọn cao cấp với khả năng lấy nét tự động (AF) và chụp liên tục nhanh nhất thế giới mang đến cho bạn ưu thế cần thiết để ghi lại từng khoảnh khắc chỉ trong nháy mắt.

Khám phá hoạt động tại CES 2017

Chúng tôi đã mang các sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất của mình đến sự kiện CES năm nay. Hãy tìm hiểu thư viện bên dưới để khám phá các sản phẩm và công nghệ của tương lai.