Đi thẳng đến Nội dung
THIẾT BỊ THÔNG MINH 

Máy nghe nhạc đeo trên người với bộ theo dõi sức khỏe

SSE-BTR1

Ảnh của Máy nghe nhạc đeo trên người với bộ theo dõi sức khỏe

pinkyellowbluewhiteblack

5,490,000 VNĐ

Hình ảnh của Máy nghe nhạc đeo trên người với bộ theo dõi sức khỏe
Hình ảnh của Máy nghe nhạc đeo trên người với bộ theo dõi sức khỏe
Hình ảnh của Máy nghe nhạc đeo trên người với bộ theo dõi sức khỏe
Hình ảnh của Máy nghe nhạc đeo trên người với bộ theo dõi sức khỏe
Hình ảnh của Máy nghe nhạc đeo trên người với bộ theo dõi sức khỏe
Hình ảnh của Máy nghe nhạc đeo trên người với bộ theo dõi sức khỏe

Hòa mình vào từng nhịp điệu

Smart B-Trainer giúp tăng động lực, niềm vui và hiệu quả nhờ kết hợp các bài hát yêu thích với chế độ theo dõi tập luyện nâng cao. Sử dụng ứng dụng trên smartphone để quản lý việc tập luyện với menu luyện tập thông minh và nhiều hơn nữa.

Tận hưởng từng khoảnh khắc mỗi ngày

Lên kế hoạch để đạt được những mục tiêu của chính bạn. Cho dù đó là giảm cân, luyện tập tăng sức bền hoặc chạy marathon, Smart B-Trainer đều có thể giúp bạn thiết lập một chu trình hiệu quả để tối ưu hóa việc luyện tập mỗi ngày: Lên kế hoạch > Luyện tập > Đánh giá > Bước kế tiếp. Hãy để các bài hát yêu thích của bạn và hướng dẫn tập luyện bằng giọng nói giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Hỗ trợ

Bạn cần trợ giúp về Smart B-Trainer?

Hãy truy cập trang web hỗ trợ toàn cầu của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy các thông tin hỗ trợ và giải pháp hữu ích. *Hiện tại chỉ hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Nhật.

Kế hoạch

Sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh để chọn menu luyện tập phù hợp với cấp độ luyện tập và mục tiêu luyện tập hiện tại của bạn. Sau đó chỉ cần chuyển menu này sang Smart B-Trainer và bắt đầu quá trình luyện tập.

Tận hưởng cảm giác vui thích và luyện tập hiệu quả

Tải về ứng dụng điện thoại cho thông tin phản hồi và dữ liệu tập luyện. Ứng dụng điện thoại thông minh Smart B-Trainer cho phép bạn đánh giá và phân tích dữ liệu tập luyện từ mỗi buổi tập để có phản hồi ngay về hiệu quả hoặc để hình dung sự phát triển theo thời gian. Sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn hoặc đồng bộ dữ liệu tập luyện từ bộ theo dõi tập luyện Smart B-Trainer và các tai nghe có tích hợp máy nghe nhạc đa năng.

Luyện tập thông minh hơn

Sử dụng các menu tùy chỉnh cho việc luyện tập với các mục tiêu đề ra (thời gian, khoảng cách, lượng calo tiêu thụ, nhịp độ trung bình) cụ thể theo từng ngày, theo nhịp tim, theo lượng chất béo tiêu hao và tăng dần sức chịu đựng qua từng bài tập.

Chế độ luyện tập cơ bản

Tập luyện

Hãy sạc đầy pin, tải nhiều nhạc, đeo tai nghe lên và bắt đầu tập luyện. Smart B-Trainer tự động phát nhạc và hướng dẫn bằng giọng nói giúp việc tập luyện thú vị và hiệu quả hơn.

Huấn luyện viên cá nhân của riêng bạn

Với vai trò là thiết bị theo dõi tập luyện đa năng, máy nghe nhạc này sử dụng 6 bộ cảm biến (nhịp tim, gia tốc, GPS, la bàn, con quay hồi chuyển, áp kế) để theo dõi quá trình tập luyện của bạn. Smart B-Trainer giúp bạn thiết lập và đạt được các mục tiêu cá nhân bằng cách cung cấp thông tin phản hồi hữu ích trước, trong và sau khi tập luyện. Smart B-Trainer giúp hoạt động tập luyện của bạn thêm thú vị và hiệu quả dựa trên mức nhịp tim mục tiêu và các mục tiêu cá nhân của bạn. Thiết bị sẽ ghi lại những thông tin tập luyện quan trọng để không ngừng mang đến cho bạn nguồn động lực tập luyện.

Tự động theo dõi quá trình tập luyện của bạn

Thiết kế nhỏ gọn tích hợp bộ theo dõi nhịp tim, gia tốc kế, định vị GPS, la bàn, con quay hồi chuyển và áp kế.

Cảm biến nhịp tim

Cảm biến nhịp tim

GPS

GPS

Gia tốc kế

Gia tốc kế

Con quay hồi chuyển - Gyroscope

Con quay hồi chuyển - Gyroscope

La bàn điện tử

La bàn điện tử

Áp kế - Barometer

Áp kế - Barometer

11 dữ liệu tập luyện

11 loại dữ liệu tập luyện

Có được toàn bộ dữ liệu mà bạn cần. Smart B-Trainer ghi nhận các dữ liệu nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, khoảng cách, thời gian, tốc độ, nhịp độ, cường độ, số bước, sải chân, tuyến đường và độ cao để đánh giá việc tập luyện tốt hơn.

Hướng dẫn bằng giọng nói và huấn luyện bằng âm thanh

Tập trung vào chính bạn. Hãy tiếp nhận các thông tin phản hồi mà không cần xem màn hình hoặc nhấn bất kỳ nút nào. Cứ mỗi khoảng thời gian nhất định Smart B-Trainer sẽ hướng dẫn bạn bằng giọng nói hoặc âm thanh huấn luyện về nhịp tim và khoảng cách.

Giọng nói hướng dẫn & Âm thanh huấn luyện
Hãy để âm nhạc luôn sát cánh cùng bạn

Hãy để âm nhạc luôn sát cánh cùng bạn

Tập luyện gắn liền với âm nhạc. Smart B-Trainer sử dụng mức nhịp tim mục tiêu để tự động chọn bài hát phù hợp với nhịp độ tập luyện, giảm hoặc tăng tốc để luôn giữ đúng mức mục tiêu đã đặt.

Tai nghe với máy nghe nhạc tích hợp

Tai nghe tất cả trong một này tích hợp một máy nghe nhạc với dung lượng 16GB, có thể chứa khoảng 3900 bài hát, phát nhạc phù hợp với nhịp tim mục tiêu, cho bạn động lực hướng tới mục tiêu của mình.

Tai nghe với máy nghe nhạc tích hợp

Đánh giá

Theo dõi lại các bước tập luyện. Sau khi tập luyện, các bản ghi chép về hoạt động chạy của bạn sẽ được gửi qua mạng đến ứng dụng trên điện thoại thông minh để xem xét và đánh giá kết quả tập luyện của bạn và cho thông tin phản hồi ngay lập tức.

Đánh giá quá trình tập luyện một cách trực quan

Sử dụng 11 loại dữ liệu để minh họa quá trình tập luyện. Sau khi tập luyện, dữ liệu sẽ được đồng bộ đến các ứng dụng điện thoại thông minh (dữ liệu tóm tắt, đồ thị, thời gian, danh sách nhạc) để dễ quan sát đánh giá.

 • Dữ liệu tóm tắt
 • Thời gian
 • Đồ thị
 • Danh sách nhạc
Tập luyện cùng gia đình và bạn bè

Tập luyện cùng gia đình và bạn bè

Hãy chia sẻ những bước tiến của bạn trên đường hướng tới mục tiêu tập luyện cá nhân. Chia sẻ kết quả tập luyện và sự tiến bộ với gia đình hoặc bạn bè thông qua các mạng xã hội giúp bạn tạo thêm động lực và phản hồi cá nhân.

Bước tiếp theo

Lập kế hoạch cho các bước tiếp theo của bạn với dữ liệu thu được. Theo dõi tiến trình bằng cách sử dụng dữ liệu tập luyện đã có để minh họa hướng tập luyện tiếp theo bằng cách cung cấp các chi tiết quan trọng mà bạn cần trên đường đi đến thành công.

Hãy xem bạn đã tiến bộ nhiều đến thế nào

Hãy xem những điều gì đang chờ đợi bạn phía trước. Xem lại các buổi tập luyện để so sánh khoảng cách và thời gian tập theo ngày, tháng, v.v. Tìm hiểu khuynh hướng tập luyện của bạn và áp dụng chúng cho việc phát triển trong tương lai.

 • Độ dài, thời gian
 • Dữ liệu tháng
 • Dữ liệu ngày

Bảo quản tốt thiết bị của bạn

Với khả năng chống tia nước từ bất kỳ hướng nào và chống thấm ở độ sâu đến ba mét dưới nước, Smart B-Trainer luôn hỗ trợ bạn dù trong điều kiện ẩm ướt của mồ hôi, nước mưa hay tắm rửa sau khi tập thể dục.

Thiết kế chống thấm nước

Thiết kế chống thấm nước

Chống thấm nước (IPX5/IPX8)* mưa, mồ hôi và giặt giũ.

Dễ dàng truyền nhạc

Dễ dàng truyền nhạc

Dễ dàng truyền các bản nhạc tập luyện từ Windows PC hoặc Mac®.

Nghe điện thoại thật thoải mái

Rảnh tay nhận cuộc gọi

Không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi nào trong khi bạn tập luyện với chế độ gọi rảnh tay.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Smart B-Trainer cho bạn động lực để tập luyện vui vẻ và hiệu quả bằng cách kết hợp theo dõi sức khỏe nâng cao với các bài hát yêu thích. Dùng ứng dụng điện thoại để quản lý bài tập của bạn với menu tập luyện thông minh và hơn thế nữa. Dù mục tiêu của bạn là giảm cân, rèn thể lực, chuẩn bị cho cuộc đua marathon,... bạn có thể sử dụng chu trình tập luyện hiệu quả (Kế hoạch > Tập luyện > Xem lại > Bước tiếp theo) trong khi nghe nhạc và nhận hướng dẫn bằng giọng nói để đạt được mục tiêu. 
 • Theo dõi sức khỏe và nhịp tim nâng cao

 • Máy nghe nhạc đa năng có thể đeo trên người

 • Bộ lưu trữ nhạc tích hợp 16 GB

 • Cấp độ chống nước tương đương JIS/IEC (IPX5/IPX8*)

 • Khả năng kết nối Bluetooth® dễ dàng với NFC một chạm

Chống thấm nước
IPX5 / IPX8
Bộ lưu trữ
16GB
Cảm biến trong
Nhịp tim, GPS, gia tốc, con quay hồi chuyển, la bàn điện tử, khí áp kế
USB
USB tốc độ cao (theo chuẩn USB 2.0)
NFC
Xấp xỉ trọng lượng
43 g
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường