Đi thẳng đến Nội dung
THIẾT BỊ THÔNG MINH 

Máy nghe nhạc đeo trên người với bộ theo dõi sức khỏe

SSE-BTR1

Ảnh của Máy nghe nhạc đeo trên người với bộ theo dõi sức khỏe

pinkyellowbluewhiteblack

5,490,000 VNĐ

Hình ảnh của Máy nghe nhạc đeo trên người với bộ theo dõi sức khỏe
Hình ảnh của Máy nghe nhạc đeo trên người với bộ theo dõi sức khỏe
Hình ảnh của Máy nghe nhạc đeo trên người với bộ theo dõi sức khỏe
Hình ảnh của Máy nghe nhạc đeo trên người với bộ theo dõi sức khỏe
Hình ảnh của Máy nghe nhạc đeo trên người với bộ theo dõi sức khỏe
Hình ảnh của Máy nghe nhạc đeo trên người với bộ theo dõi sức khỏe
Một người đàn ông đang chạy với Smart B-Trainer

Bạn cần thêm thông tin cho Smart B-Trainer?

Hãy truy cập trang web cổng thông tin toàn cầu của chúng tôi để tìm thông tin mới nhất, cũng như các giải pháp hữu ích và chi tiết hơn của Smart B-Trainer và ứng dụng dành cho thiết bị.

Hòa mình vào từng nhịp điệu

Smart B-Trainer truyền động lực để bạn tập luyện thêm thú vị và hiệu quả nhờ kết hợp âm nhạc với chế độ theo dõi nâng cao. Sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh để quản lý tiến độ với các menu tập luyện thông minh và nhiều tính năng khác.

Nghe nhạc không dây, GPS, cảm biến nhịp tim khi di chuyển

Sở hữu tai nghe Bluetooth, máy nghe nhạc MP3, GPS và cảm biến nhịp tim, tất cả trong một. Những tính năng này vẫn chưa phải là tất cả. Điều thực sự khiến Smart B-Trainer trở nên khác biệt là bạn có thể chạy mà không cần mang theo điện thoại thông minh, nhờ khả năng ghi dữ liệu và nhịp độ thông minh. Dù bạn muốn giảm cân hay tập luyện cho cuộc đua marathon, bạn có thể để những bài hát yêu thích và lời hướng dẫn của huấn luyện viên giúp bạn đạt được mục tiêu, thực hiện cuộc gọi rảnh tay trong khi di chuyển, với khả năng chống nước đem lại sự yên tâm suốt quãng đường.

Tự động theo dõi quá trình luyện tập của bạn

Thiết kế nhỏ gọn được trang bị 6 cảm biến (nhịp tim , gia tốc kế, GPS, la bàn, con quay hồi chuyển, áp kế) và bạn có thể nhận được 11 loại dữ liệu tập luyện mà bạn cần. Smart B-Trainer ghi nhận các dữ liệu về nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, khoảng cách, thời gian, tốc độ, nhịp độ, cường độ, số bước, sải chân, tuyến đường và độ cao để đánh giá việc tập luyện tốt hơn.

Hướng dẫn bằng giọng nói và huấn luyện bằng âm thanh

Tập trung vào chính bạn. Tiếp nhận các thông tin phản hồi mà không cần xem màn hình hoặc nhấn bất kỳ nút nào. Cứ mỗi khoảng thời gian nhất định Smart B-Trainer sẽ hướng dẫn bạn bằng giọng nói hoặc âm thanh huấn luyện về nhịp tim và khoảng cách.

Hướng dẫn bằng lời của Smart B-Trainer
BPM và Nhạc của Smart B-Trainer

Hãy để âm nhạc của luôn theo bên bạn

Luyện tập gắn liền âm nhạc. Smart B-Trainer sử dụng mức nhịp tim mục tiêu để tự động chọn bài hát phù hợp với nhịp độ luyện tập, giảm hoặc tăng tốc cho bạn để luôn giữ đúng mức mục tiêu đã đặt.

Tai nghe với máy nghe nhạc tích hợp

Tai nghe tất cả trong một này tích hợp một máy nghe nhạc với dung lượng 16GB, có khả năng lưu trữ 3900 bài hát để phát những bản phù hợp với mức nhịp tim mục tiêu, giúp bạn có động lực và luôn tiến bước trên con đường hướng tới mục tiêu của mình.

Một người đàn ông đang đeo Smart B-Trainer
Smart B-Trainer có khả năng chống nước

Luyện tập trong mọi điều kiện thời tiết

Với khả năng chống tia nước (IPX5/IPX8) từ bất kỳ hướng nào và chống thấm ở độ sâu đến ba mét dưới nước, Smart B-Trainer sẽ luôn đồng hành cùng bạn mà không phải lo lắng đến mồ hôi, nước mưa hay tắm rửa sau khi tập thể dục.

Cuộc gọi rảnh tay trong khi tập luyện

Tập luyện ngay không trì hoãn. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi trong khi tập luyện, vì Smart B-Trainer hỗ trợ giao tiếp qua điện thoại rảnh tay. Nói chuyện trên đường đi, mà không cần phải lục tìm điện thoại của bạn.

Một người phụ nữ đang sử dụng tính năng cuộc gọi rảnh tay với Smart B-Trainer

Giúp bạn có thêm động lực

Điều khó khăn là có động lực và duy trì động lực đó. Nhưng với Smart B-Trainer, bạn có thể kiểm tra bản ghi để xác nhận sự tiến bộ của mình một cách trực quan, cho bạn thêm động lực để tiếp tục cố gắng.

Chọn mục tiêu của bạn và nhận đề xuất về kế hoạch tập luyện

Chọn mục tiêu của bạn và nhận đề xuất về kế hoạch tập luyện

Cho dù mục tiêu của bạn là chạy nhanh hơn, giảm cân, luyện sức bền hay chỉ là giảm căng thẳng, bạn sẽ luôn có một Kế hoạch tập luyện được thiết kế cho riêng mình.

Hãy đặt ra mục tiêu và xem bạn đã tiến bộ nhiều đến thế nào

Dễ dàng đặt ra các mục tiêu như thời gian và quãng đường chạy, lượng calo bị đốt cháy, nhịp độ, v.v. Ví dụ, hãy đặt mục tiêu chạy 50 km trong 1 tháng. Bạn có thể kiểm tra sự tiến bộ của mình trên đồ thị và ứng dụng sẽ chúc mừng khi bạn đạt mục tiêu.

Hãy đặt ra mục tiêu và xem bạn đã tiến bộ nhiều đến thế nào
  • Dữ liệu tóm tắt
  • Thời gian
  • Đồ thị
  • Danh sách nhạc

Đánh giá quá trình luyện tập một cách trực quan

Sử dụng 11 loại dữ liệu để minh họa quá trình tập luyện. Sau khi tập luyện, hãy đồng bộ dữ liệu với ứng dụng trên điện thoại thông minh (dữ liệu tóm tắt, đồ thị, thời gian của mỗi vòng tập luyện, danh sách nhạc) để có thể đánh giá một cách trực quan.

logo của runkeeper

runkeeper

Có sẵn chức năng nhập dữ liệu bản ghi từ runkeeper.

logo của STRAVA

STRAVA

Có chức năng xuất dữ liệu bản ghi sang STRAVA.

Chạy và tập luyện, thông minh và hiệu quả

Smart B-Trainer hỗ trợ việc chạy và tập luyện để bạn có một chương trình giảm cân và chế độ ăn hiệu quả, giống như có một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Trên thực tế, có các khóa tập luyện đặc biệt do huấn luyện viên chuyên nghiệp dẫn dắt và được thiết kế cho các mức độ tập luyện và mục tiêu cá nhân của bạn.

Hình ảnh mẫu của Smart B-Trainer

Kết hợp việc chạy và tập luyện

Bằng cách pha trộn các yếu tố tập luyện thể dục và chạy, Smart B-Trainer có thể giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn. Thu được nhiều thành quả hơn từ nỗ lực của bạn. 

Hãy xem cách để sống năng động hơn

Xem video tập luyện mẫu này. Bạn sẽ rất hài lòng khi xem Smart B-Trainer giúp bạn giữ dáng theo cách phù hợp nhất với bạn như thế nào.

Huấn luyện viên của Smart B-Trainer

Ai là huấn luyện viên của bạn với Smart B-Trainer?

Shinobu Shimizu

CEO của Phòng tập cá nhân IPF, với chuyên môn đa dạng từ đào tạo vận động viên chuyên nghiệp cho NPB (Giải bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản) và J League (Giải bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản), cho đến đào tạo chống hội chứng chuyển hóa cho công chúng. Ông nổi tiếng với khả năng "dạy chuyển động đúng với độ chính xác cao" và cũng là một giảng viên giúp các huấn luyện viên trẻ "học cách kể" câu chuyện của mình thật hiệu quả. Ông cũng xuất hiện trên phương tiện truyền thông đại chúng, bao gồm Tarzan - tạp chí về sức khỏe và tập luyện của Nhật Bản được lưu hành toàn quốc - với tư cách là giám sát viên biên tập thường trực.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Smart B-Trainer cho bạn động lực để tập luyện vui vẻ và hiệu quả bằng cách kết hợp theo dõi sức khỏe nâng cao với các bài hát yêu thích. Dùng ứng dụng điện thoại để quản lý bài tập của bạn với menu tập luyện thông minh và hơn thế nữa. Dù mục tiêu của bạn là giảm cân, rèn thể lực, chuẩn bị cho cuộc đua marathon,... bạn có thể sử dụng chu trình tập luyện hiệu quả (Kế hoạch > Tập luyện > Xem lại > Bước tiếp theo) trong khi nghe nhạc và nhận hướng dẫn bằng giọng nói để đạt được mục tiêu. 
  • Theo dõi sức khỏe và nhịp tim nâng cao

  • Máy nghe nhạc đa năng có thể đeo trên người

  • Bộ lưu trữ nhạc tích hợp 16 GB

  • Cấp độ chống nước tương đương JIS/IEC (IPX5/IPX8*)

  • Khả năng kết nối Bluetooth® dễ dàng với NFC một chạm

Chống thấm nước
IPX5 / IPX8
Bộ lưu trữ
16GB
Cảm biến trong
Nhịp tim, GPS, gia tốc, con quay hồi chuyển, la bàn điện tử, khí áp kế
USB
USB tốc độ cao (theo chuẩn USB 2.0)
NFC
Xấp xỉ trọng lượng
43 g
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường