Đi thẳng đến Nội dung
Tai nghe

Kết nối tai nghe không dây

Tăng âm lượng và rock với tai nghe không dây của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về toàn bộ dòng sản phẩm bên dưới và chọn cho mình một bộ tai nghe hoàn hảo.

Nghe dễ dàng, nay được định nghĩa lại

Với tai nghe không dây, không gì ngăn cản giữa bạn và âm nhạc. Dù bạn cần earbud không dây để chạy bộ hay tai nghe cho những âm thanh lớn, Sony luôn đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhiều tai nghe không dây của Sony kết hợp với smartphone cho phép trả lời điện thoại rảnh tay, với thời gian sử dụng pin lên đến nhiều giờ.

Người đàn ông đang tập thể dục với tai nghe không dây
Hãy sử dụng tai nghe không dây tốt nhất của Sony khi đang di chuyển

Hãy chuyển sang dùng không dây

Hãy trải nghiệm sự thoải mái mới với tai nghe không dây. Không có dây, bạn có thể tự do đi lại – dù bạn đang chạy, đang đá bóng trên bãi biển, hay đang nhún nhảy. Không lo bị mất, bị rối hay hỏng, bạn có thể an tâm thưởng thức âm nhạc – hoặc trả lời ngay khi có cuộc gọi đến - không còn gì đáng lo.

Lắng nghe như chưa bao giờ được nghe

Thưởng thức âm nhạc sống động với tai nghe không dây khuếch đại âm thanh độ phân giải cao. Mỗi nốt nhạc được thể hiện từng chi tiết tinh tế, đồng thời công nghệ số hiện đại nâng cao chất lượng các file nén âm thanh cho trải nghiệm nghe nhạc phong phú hơn và gần gũi hơn với bản thu âm gốc.

Người phụ nữ đang thưởng thức âm nhạc với tai nghe không dây tốt nhất của Sony
Người đàn ông đang xem TV với tai nghe không dây

Những thước phim sống động hơn bao giờ hết

Lạc vào thế giới phim đặc sắc với tai nghe không dây tại gia. Chỉ cần chọn một bộ phim, nhấn play và thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh – từ những điểm (âm) lướt cho đến đoạn hội thoại, tất cả đều rõ ràng và mạnh mẽ. Tai nghe không dây tốt nhất của chúng tôi tái tạo các thiết lập âm thanh vòm tuyệt đỉnh như trong rạp.

Không có gì ngoài những điều tốt nhất

Tai nghe không dây Sony đặt chất lượng lên hàng đầu. Hãy tận hưởng âm thanh phổ rộng, sống động của mỗi bản nhạc nhờ vào màng loa mạnh mẽ, dải tần rộng và các linh kiện cao cấp. Bạn muốn nhỏ gọn hơn? Hãy thử tai nghe in-ear không dây với trang bị dây đồng giúp cải thiện khả năng kết nối và tăng cường âm thanh.

Tai nghe không dây có đế cắm sạc
Nghe nhạc trên điện thoại bằng tai nghe không dây

Dễ sử dụng

Chỉ đơn giản với một bộ tai nghe không dây. Kết nối Bluetooth® và trả lời cuộc gọi trên điện thoại thông minh bằng micro tích hợp, hoặc đồng bộ hóa với đầu phát MP3 để nghe nhạc. Điều chỉnh tự động đảm bảo mang đến tín hiệu kỹ thuật số tốt nhất có thể, để bạn có thể tận hưởng âm thanh tuyệt vời nhất.