Đi thẳng đến Nội dung
TAI NGHE IN-EAR PHẦN ỨNG CÂN BẰNG Z5

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

XBA-Z5

13,990,000 VNĐ

Trọng lượng
11 g (không cáp)
Bộ màng loa
Hỗn hợp 3 chiều – 16mm động + 2 Phần ứng cân bằng
Loại kín
Đóng, Hybrid
Tần số phản hồi
3-40.000Hz
Độ nhạy (dB/mW)
107dB/mW
Đầu cắm
Jack cắm mini âm thanh nổi mạ vàng dạng L

Các tính năng

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

Thưởng thức âm nhạc như ý đồ của người nghệ sĩ với âm thanh độ phân giải cao

Đưa bộ sưu tập âm nhạc kỹ thuật số của bạn lên một cấp độ khác với âm thanh độ phân giải cao. Với việc chuyển đổi nhạc analog sang định dạng kỹ thuật số ở tốc độ cao hơn so với CD (24-bit/192kHz, thay vì 16-bit/44,1kHz), Âm thanh độ phân giải cao cho phép bạn đến gần hơn với bản ghi gốc tại phòng thu và tận hưởng âm nhạc như nghệ sĩ dự định.

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

Độ nhạy cao cho chất lượng âm thanh to, rõ

Với độ nhạy cao 107dB/mW, loại tai nghe này đặc biệt hiệu quả khi chuyển đổi điện thành tín hiệu âm thanh. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nghe thấy âm thanh to hơn trên toàn bộ phổ âm (so với tai nghe ít nhạy hơn) khi nghe nhạc từ cùng một nguồn và ở cùng mức âm lượng như nhau  

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

Hệ thống driver hỗn hợp 3-chiều cho âm thanh phổ rộng 

Những nốt cao sáng rõ, trọn vẹn các nốt trung và các nốt trầm phong phú – đó là những gì bạn nghe được từ hệ thống driver hỗn hợp 3 chiều. Kết hợp driver phần ứng cân bằng với màng loa động 16 mm mạnh mẽ, âm thanh được tái tạo tới từng chi tiết và đạt độ trung thực trên toàn dải tần số. 

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

Màng chắn LCP bằng nhôm cho âm siêu rõ nét

Lắng nghe nhạc của bạn với âm cân bằng và giảm dội âm – từ âm trầm phong phú tới các nốt cao có độ phân giải cao sáng rõ như pha lê. Màng chắn polymer tinh thể lỏng bằng nhôm siêu nhẹ nhưng bền chắc có mức thất thoát trong ổn định hơn trên tất cả các tần số. Vì vậy dù bạn đang nghe gì thì chất lượng âm thanh đều tuyệt vời như nhau. 

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

Driver phần ứng cân bằng kép cho các nốt cao, trung mạnh mẽ  

Tinh chỉnh để âm thanh tai nghe phong phú hơn. Với kích thước gọn nhẹ, driver phần ứng cân bằng được thiết kế nhằm tái tạo hiệu quả và chính xác các tần số cao và trung, vì vậy mỗi dải âm cất lên trong suốt như pha lê. Thiết kế bịt kín và nhỏ nhắn cũng giúp chúng tôi giảm kích cỡ miếng đệm tai để vừa khớp chặt hơn, an toàn hơn trong tai, tránh rò rỉ âm thanh.

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

Loa siêu thanh Tweeter bằng magiê cho các nốt cao vút 

Có được các nốt cao vút với độ rõ nét chính xác nhờ loa siêu thanh Tweeter phản hồi bằng magiê. Chiếm một nửa các driver phần ứng cân bằng kép, loa siêu thanh Tweeter có màng chắn bằng magiê giúp phản hồi nhanh và giảm dội âm. Kết quả là các nốt cao tinh khôi không bị méo tiếng. 

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

Tần số phản hồi rộng cho âm thanh toàn dải

Dải tần số băng thông rộng – trải rộng từ 3Hz đến 40kHz – được thiết kế để thưởng thức phong cách âm nhạc đa dạng ngày nay, với tần số thấp 3Hz bắt được từng nốt trầm phụ mạnh mẽ. Tại tần số 40kHz, bạn có thể thưởng thức những giai điệu ngôn từ, giai điệu âm thanh tinh tế, hài hòa và thanh khiết với độ trong vượt trội cũng như cảm nhận âm thanh trên cả ngưỡng nghe tự nhiên của bạn.

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

Kết nối 4 dây cân bằng loại bỏ tạp âm

Với kết nối 4 dây cân bằng và dây đôi bằng bạc và đồng, việc phân tách các kênh âm thanh được cải thiện giúp mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn. Không giống như tai nghe thông thường chia sẻ một dây nối đất, dây tai nghe này bao gồm các dây nối đất trái phải và dây độc lập cho các kênh, vì vậy bạn sẽ nghe thấy ít âm nhiễu và tạp âm hơn. 

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

Dây hai lớp cho trải nghiệm nghe cân bằng 

Lắng nghe âm thanh trung thực, phong phú qua dây đi kèm hai lớp. Phần dây đồng ở giữa được phủ một lớp bạc, cho phép truyền tải âm trầm ấm áp và những nốt cao sáng rõ. Vì vậy âm thanh đến tai bạn luôn tinh khôi, cân bằng và với độ dài 2 m, bạn có thể thoải mái di chuyển. 

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

Dây phụ kiện Bluetooth® để thoải mái khi nghe nhạc

Thoải mái nghe nhạc khi đang di chuyển qua dây phụ kiện Bluetooth® tích hợp (không bán kèm). Phần đầu thừa phía sau dây cổ có micro, pin và khối Bluetooth® và NFC. Chỉ cần gắn vào miếng đệm tai nghe, chạm điện thoại thông minh có NFC với dây đó để kết nối ngay, rồi phát trực tiếp bản nhạc ưa thích hoặc thực hiện cuộc gọi qua Bluetooth®. Không có NFC? Không vấn đề gì. Kết nối thủ công qua Bluetooth® và tận hưởng sự thoải mái khi nghe từ xa. 

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

Sản xuất tại Nhật cho chất lượng siêu việt 

Được sản xuất tại Nhật, sản phẩm của Sony luôn đồng nghĩa với hiệu suất và chất lượng vượt trội. Tai nghe được chế tạo từ những linh kiện và công nghệ sản xuất tốt nhất và có thể đẩy xa giới hạn về độ thuần khiết của âm thanh. 

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

Ba kích cỡ miếng đệm tai để nghe nhạc thoải mái

Tìm loại vừa khớp lý tưởng cho trải nghiệm nghe nhạc của bạn. Chọn từ ba kích cỡ của miếng đệm tai để nghe nhạc an toàn và thoải mái. Miếng đệm tai làm từ bọt biển silicon, đảm bảo vừa khớp và giảm thất thoát âm thanh. 

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

Vành treo tai có thể tạo hình để vừa khít an toàn

Đừng lo miếng đệm tai nghe bị rơi ra ngoài khi bạn di chuyển. Vành treo tai có thể tạo hình có lõi nhựa có thể nhớ hình dạng gốc – loại vật liệu nhẹ, bền chắc tạo dáng theo hình dạng tai của bạn – để vừa khớp an toàn và thoải mái. 

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

Tương thích PHA-3 cho phép bạn nghe âm thanh độ phân giải cao 

Đưa nhạc của bạn lên tầm cao mới. Bộ khuếch đại DAC cầm tay PHA-3 tùy chọn nhận tín hiệu đầu ra kỹ thuật số của PC, điện thoại thông minh hoặc máy Walkman® và chuyển đổi tín hiệu thành đầu ra analog để khuếch đại. Là một trong những bộ khuếch đại tai nghe đầu tiên trên thế giới hỗ trợ 384kHz/32-bit PCM, DSD (5.6MHz) và đầu ra âm thanh cân bằng, sản phẩm hoàn hảo để ghép đôi với tai nghe loại này.