Đi thẳng đến Nội dung
TAI NGHE

Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

XBA-Z5

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

13,990,000 VNĐ

Hình ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5
Hình ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5
Hình ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5
Hình ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5
Hình ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5
Hình ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5
Hình ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5
Hình ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng Z5

Thực như xem biểu diễn trực tiếp

Thưởng thức các sắc thái tinh tế nhất của âm thanh chất lượng studio cao hơn chất lượng CD, với Âm thanh độ phân giải cao. Niềm đam mê âm nhạc hợp nhất trong từng thành phần tín hiệu đến loa, như người nghệ sĩ đang biểu diễn ngay trước mặt bạn.

Tái định nghĩa những khả năng tạo âm thanh chân thực

Âm thanh độ phân giải cao từ miếng đệm tai nghe driver hybrid

Được chế tác tại Nhật Bản, XBA-Z5 của chúng tôi sử dụng các thành phần chất lượng cao để tái định nghĩa khả năng tạo âm thanh chân thực của dòng tai nghe in-ear. Một driver LCP bọc nhôm đảm bảo âm thanh luôn đồng nhất và chính xác, trong khi các loa siêu thanh tweeter bằng magiê siêu nhẹ đem đến âm thanh rõ nét hơn bao giờ hết. Hãy kết nối với bộ khuếch đại PHA-3 tùy chọn để trải nghiệm âm thanh độ phân giải cao tuyệt vời chưa từng có.

Hệ thống driver hybrid 3 chiều

Âm thanh bao quanh bạn

Một hệ thống driver hybrid 3 chiều bao gồm một màng chắn LCP 16mm sẽ mang đến cho bạn âm thanh phong phú và chi tiết trên toàn bộ dải tần số.

Dải tần số siêu rộng

Chìm đắm trong thế giới âm nhạc

Nghe được những nốt trầm và cả những nốt bổng thánh thót với dải âm thanh lên đến 40kHz.

Độ nhạy cao 107dB/mW

Khả năng tương thích linh hoạt

Dòng tai nghe này tương thích với một loạt các thiết bị - từ máy nghe nhạc MP3 tới các hệ thống âm thanh nổi - nhờ vào độ nhạy cao 107dB/mW.

Âm thanh quang phổ rộng

Với một hệ thống driver hybrid 3 chiều, giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm âm thanh trên toàn bộ dải tần số - tiếng bass phong phú, trung độ chính xác và cao độ rõ nét. Một dải tần số 3Hz-40kHz rộng đem lại Âm thanh độ phân giải cao tuyệt hảo. Kết quả là bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc chân thực như phát ra từ bản thu gốc.

Màng chắn Polyme tinh thể lỏng bằng nhôm

Được chế tác một cách nhất quán

Driver 16mm Liquid Crystal Polymer được thiết kế để mang lại âm thanh cộng hưởng đồng nhất, thậm chí với các tần số cao.

Driver phần ứng cân bằng toàn dải

Âm thanh tuyệt vời

Hãy thưởng thức cao độ và trung độ hoàn hảo với driver phần ứng cân bằng toàn dải. Thiết kế hình chữ T điều khiển tuyến tính làm giảm biến dạng âm thanh, mang đến âm thanh trong trẻo và sắc nét hơn.

Loa siêu thanh Tweeter Magnesium

Cao độ chính xác

Loa siêu thanh Tweeter phần ứng cân bằng mang đến cao độ rõ nét và chi tiết bậc nhất. Màng chắn ma-giê giúp phản hồi nhanh và giảm dội âm.

Các driver hoạt động như thế nào

Công nghệ cho mỗi tần số

Khả năng đáp ứng hoàn hảo trên toàn bộ dải tần số

Loa siêu thanh tweeter phần ứng cân bằng kết hợp với driver phần ứng cân bằng và driver điện động toàn dải để tái tạo chính xác âm thanh của bản thu gốc.

Âm thanh độ phân giải cao là gì?

Âm thanh Độ phân giải cao là một tập hợp các quy trình và định dạng kỹ thuật số. Âm nhạc được mã hóa và phát lại bằng cách sử dụng tỷ lệ lấy mẫu cao hơn so với tiêu chuẩn được sử dụng trong các đĩa CD.

Ghi âm ở tần số cao

Ghi âm ở tần số cao hơn so với CD

Âm thanh Độ phân giải cao thường có tần số 24bit/96kHz, hoặc thậm chí 24bit/192kHz - cao hơn nhiều so với đĩa CD.

Dải tần số siêu rộng

Lắng nghe âm thanh trên toàn dải tần số

Một dải tần số 3Hz-40kHz rộng giúp hoàn thiện toàn bộ các nốt âm của Âm thanh độ phân giải cao.

Âm thanh cân bằng

Với một cáp cân bằng bao gồm bốn dây đồng mạ bạc và dây tiếp đất độc lập cho cả hai kênh (màu xanh và màu vàng), bạn sẽ được thưởng thức âm thanh vô cùng rõ nét và chính xác.

Âm thanh cân bằng
Cáp đồng trục

dây cáp hai lớp dài 2m

Tai nghe XBA-Z5 đi kèm dây cáp hai lớp dài 2m với một dây đồng cho cao độ rõ nét và được mạ bạc đem lại âm bass vô cùng phong phú.

Dây Bluetooth®

Tùy chọn nghe không dây dễ dàng

Bạn có thể thoải mái nghe nhạc với dây phụ kiện Bluetooth® tích hợp. Chỉ cần cắm dây Bluetooth® vào tai nghe là bạn có thể tự do thưởng thức trải nghiệm nghe không dây tuyệt vời.  

Sản xuất tại Nhật Bản

Được sáng tạo và thử nghiệm với độ chính xác tuyệt đối

Sản phẩm của Sony được sản xuất tại Nhật Bản luôn đồng nhất về chất lượng và hiệu suất sử dụng tuyệt đối. Chỉ có các thành phần tốt nhất và kỹ thuật sản xuất tốt nhất được sử dụng để tạo ra những chiếc tai nghe vượt qua mọi ranh giới của âm thanh thuần khiết.

Ba kích cỡ của đệm tai nghe

Vừa vặn một cách hoàn hảo

Thay đổi cho từng trải nghiệm khác nhau. XBA-Z5 được thiết kế với ba kích cỡ tai nghe bọt silicone, đảm bảo trải nghiệm nghe nhạc thoải mái và giảm rò rỉ âm thanh ra bên ngoài.

Móc treo tai nghe

An toàn trong mọi thời điểm

Được chế tác từ lõi nhựa thông, các móc treo tai nghe có tác dụng giữ cho đệm tai nghe an toàn và cố định sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng.

Thưởng thức Âm thanh độ phân giải cao tuyệt đỉnh

Âm nhạc hoàn hảo hơn với bộ khuếch đại PHA-3 DAC

PHA-3 (tùy chọn) là một trong những bộ khuếch đại tai nghe đầu tiên trên thế giới hỗ trợ PCM 384kHz/32-bit, DSD và ngõ ra âm thanh cân bằng. Đây chính là bạn đồng hành hoàn hảo cho những chiếc tai nghe này.

Thiết kế của Sony Không gian ẩn

Điều gì ẩn giấu phía sau âm thanh tuyệt đỉnh? Hãy khám phá những câu chuyện ẩn giấu đằng sau cảm hứng thiết kế.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Được chế tác tại Nhật, tai nghe XBA-Z5s dùng linh kiện chất lượng cao để tái định nghĩa các khả năng âm thanh của tai nghe in-ear. Màng loa LCP phủ nhôm đảm bảo âm thanh chính xác, ổn định, còn loa siêu thanh tweeter nhẹ, bằng magiê mang lại độ rõ nét tuyệt hơn. Kết nối với bộ khuếch đại PHA-3 tùy chọn để có trải nghiệm âm thanh độ phân giải cao chưa từng có.
  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

  • Hệ thống driver hỗn hợp cho âm trầm sâu và những nốt cao sáng rõ

  • Màng loa polymer tinh thể lỏng phản hồi phủ nhôm cho âm rõ nét

  • Loại dây hai lớp, dài 1,2 m

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường