TAI NGHE IN-EAR N1AP

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

XBA-N1AP

4,990,000 VNĐ

Trọng lượng
Xấp xỉ 6 g không tính cáp
Bộ màng loa
Hỗn hợp
Loại Dynamic
Đóng, Hỗn hợp
Trở kháng (Ohm)
32 Ω (tại 1 kHz)
Tần số phản hồi
4 Hz - 40.000 Hz
Độ nhạy (dB/mW)
102 dB/mW, 105dB/mW
Loại dây
Loại chữ Y có thể tháo rời
Độ dài cáp
Khoảng 1,2 m
Đầu cắm
Đầu cắm mini 4 cực mạ vàng hình chữ L
Phong cách thời trang
Tai nghe in-ear
  • Kẹp
  • Bao đựng
  • Dây tai nghe
  • Công cụ điều chỉnh độ dài cáp
  • Miếng đệm tai hỗn hợp (SS/S/M/L)
  • Miếng đệm tai thoải mái gấp ba lần (S/M/L)

Các tính năng

Ảnh của Tai nghe In-ear N1AP

Hệ thống trình điều khiển hỗn hợp HD cho âm thanh toàn phổ

Hệ thống Trình điều khiển hỗn hợp HD kết hợp trình điều khiển động 9 mm cực nhạy với Trình điều khiển phần cứng cân bằng. Kết hợp hai trình điều khiển này sẽ tái tạo được một phổ âm đầy đủ, từ âm trầm sâu cho đến những nốt có tần số cao trong trẻo và sống động.

Ảnh của Tai nghe In-ear N1AP

Trình điều khiển động toàn dải giúp cải thiện các âm trầm và trung

Trình điều khiển động 9 mm cực nhạy giúp tai nghe mang đến âm trầm và âm trung mạnh mẽ ngay cả khi phát những bản nhạc có giai điệu phức tạp nhất. Trình điều khiển sử dụng một loại mạch từ tính bên ngoài để tăng lực dẫn động và tạo ra âm trầm phong phú hơn so với nhiều trình điều khiển lớn hơn. 

Ảnh của Tai nghe In-ear N1AP

Trình điều khiển phần ứng cân bằng dẫn động tuyến tính cho âm thanh trong trẻo

Trình điều khiển phần cứng cân bằng nhỏ gọn giúp cải thiện tính chất tuyến tính của các rung động cơ học để tái tạo rõ ràng các âm ở dải tần cao hơn. Cơ chế dẫn động trực tiếp đảm bảo truyền tín hiệu đầu vào tới màng chắn một cách ổn định cho độ rõ ràng tối ưu. 

Ảnh của Tai nghe In-ear N1AP

Thưởng thức âm nhạc như ý đồ của người nghệ sĩ với âm thanh độ phân giải cao

Đưa bộ sưu tập âm nhạc số của bạn lên một tầm cao mới với âm thanh độ phân giải cao. Với việc chuyển đổi nhạc analog sang định dạng kỹ thuật số ở tốc độ cao hơn so với CD (24-bit/192kHz, thay vì 16-bit/44,1kHz), Âm thanh độ phân giải cao cho phép bạn đến gần hơn với bản ghi gốc tại phòng thu và tận hưởng âm nhạc như nghệ sĩ dự định. 

Ảnh của Tai nghe In-ear N1AP

Miếng đệm tai thoải mái gấp ba lần – ít tạp âm hơn, thoải mái hơn

Được làm từ cao su silicon cứng và silicon có hình dạng được chế tạo đặc biệt, những Miếng đệm tai thoải mái gấp ba lần được thiết kế để bạn có thể đeo trong thời gian dài. Kết hợp những vật liệu mềm mại và chắc chắn để giảm thiểu tiếng ồn từ môi trường xung quanh mà vẫn tăng cảm giác thoải mái khi đeo. Sản phẩm có ba kích cỡ khác nhau và có thể rửa được nên rất dễ dàng vệ sinh. 

Âm trầm sâu lắng với tính năng điều khiển Beat Response Control 

Tính năng điều khiển Beat Response Control tích hợp sẵn cải thiện các đặc tính của nốt đệm trong âm trầm và mang đến nhịp điệu chuẩn xác. 

Ảnh của Tai nghe In-ear N1AP

Linh hoạt hơn với cáp có thể tháo rời

Việc có thể đổi cáp tai nghe cho phép bạn tận dụng những cáp tùy chọn mang lại chất lượng âm thanh và khả năng sử dụng thậm chí còn cao hơn. Các tùy chọn bao gồm một cáp cân bằng có dây nối đất trái và phải riêng biệt để giảm hiện tượng xuyên âm và tạp âm, cùng một cáp nâng cấp lên Bluetooth để nghe không dây.