Đi thẳng đến Nội dung
TAI NGHE IN-EAR PHẦN ỨNG CÂN BẰNG A3

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

XBA-A3

6,990,000 VNĐ

Trọng lượng
10 g (không cáp)
Bộ màng loa
Hỗn hợp 3 chiều – 16 mm động + 2 Phần ứng cân bằng
Loại kín
Đóng, Hybrid
Trở kháng (Ohm)
32 Ω tại 1 kHz
Tần số phản hồi
3-40.000Hz
Độ nhạy (dB/mW)
105dB/mW
Đầu cắm
Jack cắm mini âm thanh nổi mạ vàng dạng L
Bộ phận Micro
Jack cắm 4 nấc

Các tính năng

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A3

Thưởng thức âm nhạc như ý đồ của người nghệ sĩ với âm thanh độ phân giải cao 

Đưa bộ sưu tập âm nhạc kỹ thuật số của bạn lên một cấp độ khác với âm thanh độ phân giải cao. Bắt nhạc ở tốc độ cao hơn đĩa CD (lên đến 384kHz/32-bit, không phải 44.1kHz/16-bit), âm thanh độ phân giải cao cho phép bạn tiếp cận chất lượng âm thanh trong phòng thu nguyên bản và thưởng thức âm nhạc theo đúng ý đồ của người nghệ sĩ.

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A3

Độ nhạy cao cho chất lượng âm thanh to, rõ

Với độ nhạy cao 105dB/mW, loại tai nghe này đặc biệt hiệu quả khi chuyển đổi điện thành tín hiệu âm thanh. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nghe thấy âm thanh to hơn trên toàn bộ phổ âm (so với loại tai nghe ít nhạy hơn) khi nghe nhạc từ cùng một nguồn và ở cùng mức âm lượng như nhau.  

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A3

Hệ thống driver hỗn hợp 3-chiều cho âm thanh phổ rộng 

Những nốt cao sáng rõ, trọn vẹn các nốt trung và các nốt trầm phong phú – đó là những gì bạn nghe được từ hệ thống driver hỗn hợp 3 chiều. Kết hợp driver phần ứng cân bằng với màng loa động 16 mm mạnh mẽ, âm thanh được tái tạo tới từng chi tiết và đạt độ trung thực trên toàn dải tần số. 

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A3

Màng chắn LCP bằng nhôm cho âm siêu rõ nét

Lắng nghe âm thanh cân bằng đã giảm dội âm cho toàn bộ nhạc của bạn. Màng chắn polymer tinh thể lỏng bằng nhôm siêu nhẹ nhưng bền chắc có mức thất thoát trong ổn định hơn. Điều này cho phép tai nghe cung cấp đầu ra âm thanh cân bằng hơn trên tất cả tần số - từ âm trầm bùng nổ đến dải đầu trên của âm thanh độ phân giải cao.

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A3

Driver phần ứng cân bằng kép cho các nốt cao, trung mạnh mẽ  

Tinh chỉnh để âm thanh tai nghe phong phú hơn. Với kích thước gọn nhẹ, driver phần ứng cân bằng được thiết kế nhằm tái tạo hiệu quả và chính xác các tần số cao và trung, vì vậy mỗi dải âm cất lên trong suốt như pha lê. Thiết kế hình chữ T, theo hướng tuyến tính giảm flex trong phần ứng, giảm méo tiếng giúp đạt độ sắc nét và rõ ràng. 

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A3

Loa siêu thanh Tweeter bằng nhôm cho các nốt cao vút 

Tận hưởng các nốt cao vút với độ chính xác và rõ nét, nhờ vào Loa siêu thanh Tweeter phản hồi bằng nhôm. Chiếm một nửa các driver phần ứng cân bằng kép, loa siêu thanh Tweeter có màng chắn bằng nhôm giúp phản hồi nhanh và giảm dội âm. Kết quả là các nốt cao tinh khôi không bị méo tiếng. 

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A3

Tần số phản hồi rộng cho âm thanh toàn dải

Dải tần số băng thông rộng – trải rộng từ 3Hz đến 40kHz – được thiết để thưởng thức phong cách âm nhạc đa dạng ngày nay. Tần số thấp 3Hz cho từng nốt trầm phụ mạnh mẽ. Tại tần số 40kHz, bạn có thể thưởng thức những giai điệu ngôn từ, giai điệu âm thanh tinh tế, hài hòa và thanh khiết với độ trong vượt trội cũng như cảm nhận âm thanh trên cả ngưỡng nghe tự nhiên của bạn.

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A3

Tương thích PHA-3 cho phép bạn nghe âm thanh độ phân giải cao 

Nâng âm nhạc lên tầm cao mới. Bộ khuếch đại DAC cầm tay PHA-3 tùy chọn thay PC, điện thoại thông minh hoặc máy Walkman® xử lý và chuyển đổi dữ liệu kỹ thuật số, rồi khuếch đại âm thanh bằng bộ khuếch đại tích hợp của riêng nó. Thiết bị này hỗ trợ định dạng DSD (5.6MHz) và 384kHz/32-bit PCM cao nhất, nên bạn luôn được tận hưởng âm thanh tuyệt đỉnh.

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A3

Dây hai lớp cho trải nghiệm nghe cân bằng 

Lắng nghe âm thanh trung thực, phong phú qua dây đi kèm hai lớp. Dây có dây đồng ở giữa được tạo riêng với mục đích truyền tải các nốt cao rõ ràng hơn. Lớp bạc bọc ngoài giúp loại dây này trở thành lý tưởng để tạo âm trầm ấm và phong phú. Khi được kết hợp lại, điều này cho phép bạn tận hưởng âm thanh tinh khôi và cân bằng. 

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A3

Micro và điều khiển trên dây để thực hiện các cuộc gọi rảnh tay

Với điều khiển từ xa lắp sẵn và micro tích hợp trên dây tai nghe, bạn có thể thực hiện cuộc gọi rảnh tay từ điện thoại thông minh Android hoặc iPhone trong khi nghe nhạc. Dễ dàng chuyển giữa bài hát và cuộc gọi mà không cần phải tháo tai nghe. 

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A3

Ba kích cỡ miếng đệm tai để nghe nhạc thoải mái

Tìm loại vừa khớp lý tưởng cho trải nghiệm nghe nhạc của bạn. Chọn từ ba kích cỡ của miếng đệm tai để nghe nhạc an toàn và thoải mái. Miếng đệm tai làm từ bọt biển silicon, đảm bảo vừa khớp và giảm thất thoát âm thanh. 

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A3

Vành treo tai có thể tạo hình để vừa khít an toàn

Đừng lo miếng đệm tai nghe bị rơi ra ngoài khi bạn di chuyển. Vành treo tai có thể tạo hình có lõi nhựa có thể nhớ hình dạng gốc – loại vật liệu nhẹ, bền chắc tạo dáng theo hình dạng tai của bạn – để vừa khớp an toàn và thoải mái.